5.0

รีวิว Courtyard by Marriott Bangkok Suvarnabhumi Airport

ให้คะแนนที่พักนี้
Go Went Korn
3 มิ.ย. 2024
Courtyard by Marriott Bangkok Suvarnabhumi Airport …โรงแรมใหม่ฟีลรีสอร์ทบ้านริมน้ำสุดร่มรื่น พร้อมชายามบ่ายราคาดี และร้า
ประเภทห้องพัก: Deluxe King Room Garden Access
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

รีวิวรอบนี้ผมจะพาไปชมโรงแรมใหม่ย่านลาดกระบังที่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิแค่ 10 นาที แต่ภายในกลับสงบ ร่มรื่นเหมือนไปรีสอร์ทต่างจังหวัด ตัวโรงแรมใช้คอนเซปต์บ้านริมน้ำ นำองค์ประกอบจากจากวิถีชุมชนริมคลองประเวศบุรีรมย์มาใช้ในการออกแบบ Facilities ครบครัน แถมมีห้องอาหารและ afternoon tea ดีๆให้เราไปทานด้วยครับ เริ่มจากลอบบีเปิดกว้างสบายตา มีมุมนั่งทำงานเล็กๆที่ได้ไอเดียจากหยาดฝนที่โปรยลงมาเป็นโคมไฟด้...อ่านต่อ