4.6
24 เรตติ้ง (15 รีวิว)

รีวิว X2 River Kwai Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
501.5k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 125
Quality Review
การพักผ่อนที่ดีมากๆ
ประเภทห้องพัก: Xfloat cabin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Cross River Kwai Resort กาญจนบุรี Resort ตกแต่งแบบสวยงาม Style X2 เพราะเป็นโรงแรม X2 มาก่อน บริการดี Lobby สวย ห้องพักใหญ่ เตียงนุ่ม วิวดีมาก ห้องพักมีหลายแบบ ที่เป็นอาคารและแบบที่เป็นแพลอยน้ำ เป็นที่พักที่อยู่บนแพลอยน้ำแต่ไม่ได้รู้สึกของความเคลื่อนที่ของน้ำเลย ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และแขกส่วนแห้งส่วนเปียกเป็นสัดส่วน มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าดีดูเพิ่มเติม

photo
Arisayui
265123.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 846
Quality Review
แพริมน้ำสุดหรู บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ
ประเภทห้องพัก: Xfloat cabin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

X2 กาญจนบุรีเป็นรีสอร์ตริมแม่น้ำแควตกแต่งแบบโมเดิร์นดูทันสมัย หรูหราแต่ยังคงความเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีทุกคน มาถึงจะได้รับ welcome drink เป็นชา2ชนิดทานคู่กันหอมอร่อย ห้องพักวันนี้เลือกเป็นแพริมน้ำ ภายในห้องพักกว้าวขวาง เตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่ ห้องน้ำก็กว้างมาก มีอ่างอาบน้ำและห้องshower ตัวที่พักด้านที่ติดริมน้ำมีมุมพักผ่อนริมน้ำและเรือคายัคส่วนตัวพร้อมเ...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k8428.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,937
Quality Review
Boutique Hotel หรูริมแม่น้ำแควที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มาทริปกาญจนบุรีครั้งนี้ลองมาพักที่โรงแรม X2 River Kwai Resort ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ที่ตั้งเป็น prime location เพราะตั้งอยู่ตรงช่วงหัวโค้งแม่น้ำพอดีเลยและไม่ไกลจากตัวเมืองนัก พื้นที่โรงแรมไม่ใหญ่มากนัก มีห้องพัก 22 ห้องซึ่งทุกห้องจะเป็นวิวแม่น้ำ โดยมีทั้งแบบ XFloat Cabin (แพ 2 ชั้นติดริมน้ำ) และแบบห้องพักโซนอาคาร (Poolside Cabin / Luxe Cabin) การตกแต่งภายในจะออกแนวดิบๆ ด้วยปูนเปลือยในสไต...อ่านต่อ

photo
Net
8.9k7059.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,378
Quality Review
บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ
ประเภทห้องพัก: PoolXide Cabin Suite
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาพักห้อง PoolXide Cabin Suite ของที่นี่ ขอบอกว่าชอบมากๆค่ะ Resort แต่งออกแนวชิคๆทันสมัยๆแต่เข้ากับธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อยได้อย่างลงตัว โดยวิวที่สวยสุดของที่นี่เห็นจะเป็นตรงสระว่ายน้ำที่เป็นอินฟีนิตี้เอดจ์วิวแม่น้ำแควน้อยช่วงที่เป็นส่วนโค้งพอดีมองไปเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด มานั่งพักผ่อนคลายเคลียดจากการทำงานคือดีงาม facilitiesในโรงแรมก็ถือว่าเยี่ยม ห้องน้ำก็อลังการแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน อาหารเช้าเป็น...อ่านต่อ

photo
EAT WITH JOM
123111663
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,700
Quality Review
หนีเมืองกรุงฯ มาพักผ่อนริมแม่น้ำแคว
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่นี่คือที่พักที่เราชอบมากๆ เพราะทุกอย่างคือดี พร้อม ครบ! กินหรูอยู่สบาย เราซื้อแพ็คเกจช่วงไทยเที่ยวไทย ในแพ็คเกจที่เราซื้อมาจะรวมดินเนอร์สำหรับ 2 คนด้วย ดีมากๆ เพราะเมนูของที่นี่คือให้ของดี คุ้มกับที่จ่ายไปมาก และกินอิ่มท้องทั้ง 2 คนเลย ที่นี่จะมีให้เลือกนั่งด้านในห้องแอร์กับข้างนอก เพื่อรับบรรยากาศ แน่นอนว่าเรานั่งข้างนอก ก็รับธรรมชาติยามค่ำคืนไปค่ะ อากาศดี ไม่ร้อน มีพัดลมค่ะ บอกก่อนว่าเรา...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
768086.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,190
Quality Review
ที่พักชิลมาก อาหารก็อร่อย
ประเภทห้องพัก: x float villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพักสวยมากค่ะ วัสดุตกแต่งภายในสวย ลงตัว ในส่วนของห้องน้ำก็กว้างประมาณครึ่งห้องแล้ว มองออกจากห้องเป็นวิวโค้งแม่น้ำกว้างๆพอดี ช่วงบ่ายๆอากาศจะร้อนมาก เลยไปเล่นสระน้ำส่วนกลาง สระไม่ใหญ่เท่าไร่ แขกหลายห้องก็มาแช่น้ำคลายร้อนกัน พอตกเย็นหน่อยถึงจะออกไปพายเรือได้ เราทาน dinner กับ breakfast ที่นี่ อาหารอร่อย ประทับใจมาก ไม่เหมือนร้านอาหารในรร.ทั่วๆไป รสชาติปรุงออกมาดีมาก พิถีพิถัน พนักงานในร้านอาห...อ่านต่อ