4.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Romantic Resort And Spa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 43
Quality Review
ที่พักเขาใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาไม่แรง
ประเภทห้องพัก: Delux pool view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Romantic resort&spa นี้เป็นรีสอร์ทที่เป็นเครือเดียวกับ Atta ซึ่งมีราคาไม่แพงแถมอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติห้องพักค่อนข้างกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักดีมาก ในบริเวณรีสอร์ท ตอนกลางคืนจะมีฉายหนังกลางแปลงด้วยแปลกและดึงดูดใจดีมากๆ รีสอร์ทนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ทำให้เดินทางไปเที่ยวที่อื่นได้สะดวก โดยเฉพาะห่างจากเขาใหญ่เพียงไม่กี่กิโลเท่านั้น ห้องอาหารเช้าของโรงแรม ก็มีอาหารให้เลือกเ...อ่านต่อ

photo
chubbylawyer
302764.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 129
Quality Review
ที่พักเขาใหญ่ วิวสวย ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย
ประเภทห้องพัก: Delux pool view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

Romantic Resort and Spa เขาใหญ่ อยู่เลย Palio ไปนิดเดียวครับ location ที่ชัดๆก็คือ “ติดกับร้านจันผา” ครับ ทางเข้า Romantic Resort and Spa เขาใหญ่ จะอยู่ติดที่จอดรถร้านจันผาเลยครับ ตัวรีสอร์ทจะต้องขับรถเข้าไปนิดนึงครับ แต่ถ้าอยากจะมาทานที่ร้านจันผาก็สามารถเดินมาได้ ไม่ไกลครับ Romantic Resort and Spa เขาใหญ่ เป็นทั้งโรงแรมที่มี Spa บริการ และเป็น serviced apartment ด้วยครับ ตึกที่เป็น serviced a...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 239
Quality Review
โรงแรมใหญ่ นอนสบาย ห้องพักสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020

โรงแรม Romantic อยู่เลย Palio ไปนิดนึงฝั่งขวามือ มีหลายตึก รอบนี้ได้พักตึกแรก ตึกแรกมีแค่ไม่กี่ชั้น แบ่งเป็นปีก a กะ b อยู่รอบสระน้ำ 2 ฝั่ง ถ้าได้ชั้น 1 โซน b ก็คือ เดินออกจากระเบียงมาเป็นสระว่ายน้ำเลย สระว่ายน้ำขนาดค่อนข้างเล็ก แบ่งเป็น 85 ซม. กับ 120 ซม. สระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าร้านกาแฟ อีกข้างเป็นร้านอาหาร จะมีเขินๆ นิดนึงเพราะสระมันไม่ใหญ่มาก ห้องพักสะอาดดี ขนาดใหญ่กว้างขวาง ห้องน้ำก็ใหญ่ด...อ่านต่อ