รีวิว The Float House River Kwai Resort

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ห้องพักดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอนแพๆชิลๆไม่ต้องออกไปไหน

โรงแรมนี้แนะนำสำหรับคนที่อยากไปพักผ่อน แบบไม่ต้องออกไปไหน นั่งๆนอนๆทำกิจกรรมชิวๆถือว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก คือจะมาสองคน หรือมาเป็นครอบครัว หมู่คณะก็โอเคนะ คือตัวโรงแรมเค้าเป็นแพใหญ่ๆติดๆกัน การตกแต่งของโรมแรมก็คือเรียบง่ายกลืนไปกับธรรมชาติ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คือห้องพักเค้าสบายดีนะ เตียงใหญ่ มีแอร์ ตู้เย็น ทีวี ห้องน้ำแยกส่วนเป็นกิจลักษณะ มีที่อาบน้ำ ห้องส้วมแยกกัน มีมุมให้นั่งทำงานมีปลั๊ก ล...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Feb 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
บรรยากาศดีที่สุดในสากลโลก พนักงานน่ารัก ที่สำคัญอาหารเช้าเริ่ดดดสุดๆ กิน เที่ยว พักผ่อนที่เดียวครบ
ประเภทห้องพัก: Floating Villa

ใครก็ตามที่ต้องการลากสังขารตัวเองให้ออกห่างจากสังคมวุ่นๆ พาสาระร่างไปพักผ่อนแบบเต็มที่ ต้องที่นี่เลย ทั้งสถานที่ การบริการ อาหารการกิน ที่นี่ที่เดียวครบตามความต้องการแน่นอน 100% เรียกได้ว่าได้พักผ่อนชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่ ที่ประทับใจมากๆคือการบริการของพนักงานที่นี่ เต็มที่มาก โรงแรม 5 ดาวยังอาย ที่นี่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติเต็มรูปแบบ น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา อาหารที่ให้บริการก็เต็มที...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jan 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ว่ายน้ำลอยคอ นอนชิวริมแพ
ประเภทห้องพัก: Floating Villa

ใครมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี อยากจะแนะนำให้มาพักที่นี่ อาจจะจองยากสักนิด ราคาแพงสักหน่อย แต่ขอบอกว่าคุ้มค่า จะนอนชิวริมน้ำก็ดี กระโดดน้ำลอยคอก็เลิศ น้ำเชี่ยว ลอยสนุกเลย วิธีการเดินทาง ใครเอารถมาสามารถมาจอดด้านหลังแพ แล้วเดินลงมาได้เลย ส่วนใครขี้เกียจขับอ้อม สามารถไปจอดที่ท่าเรือแล้วนั่งเรือของรีสอร์ตต่อเข้ามาได้ฟรีจ้า อาหารดี จัดเต็มทุกมื้อ มื้อเย็นพนักงานจะมีเป็นเซ็ตอาหารให้เลือก ส่วนมื้อเช...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

1 Like2 Comments
Share
8 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นอนฟังเสียงน้ำ สูดอากาศสดชื่น บนแพโรงแรม 5 ดาว!

ที่พักใกล้ๆกรุงเทพ ขับมาง่ายๆ มานอนฟังเสียงน้ำกัน! แพโรงแรมที่มีความหรูหราครบครัน เหมาะสำหรับการมา short holiday retreat อย่างแท้จริง สามารถมานอนโง่ๆได้ทั้งวันไม่ต้องออกไปไหนได้เลย คู่รักนี่ห้ามพลาดเลย โรงแรมจะอยู่บนแพทั้งหมดครับ มีความโยกเยกเล็กน้อยตอนเรือผ่าน แต่ไม่ถึงกับเมา ในห้องใหญ่กว่าที่คิดมากเลย ตกแต่งแบบ tropical มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ 2 ตัวเย็นสบาย เตียงนุ่มผ้าห่มน่าซุกตัว...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Mar 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

11 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักแพลอยน้ำ สุดหรู ในจังหวัดกาญจบุนี " the float house river kwai resort  "
ประเภทห้องพัก: Floating Villa

สำหรับการเดินทางมาที่พักที่นี่สามารถเดินทางมาได้สองทาง ทางแรกคือขับรถเข้ามาถึงที่พักได้เลยแต่ระยะทางค่อนข้างอ้อมมากๆ และถนนยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ซึ่งสามารถตั้งมาตาม GPS ได้เลยค่ะ ส่วนอีกทางคือมาทางเรือโดยต้องไปขึ้นที่ท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล)  โดยที่พักเดียร์จองผ่านอโกด้าในราคาประมาณ 4,100 บาท เป็นห้องพักแบบ Floating Villa รวมอาหารเช้า ซึ่งสามารถเข้าพักได้จำนวน 2 คน และเด็กอีก 2 คน ค่ะ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Apr 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ห้องพักน่ารัก บรรยากาศดีมาก ธรรมชาติ ไปพักหลายครั้งแล้ว ให้9/10 หักเรื่องอาหาร อาหารที่โรงแรมไม่อร่อยเท่าไรค่ะ

1 Like0 Comment
Share