4.6
31 เรตติ้ง (26 รีวิว)

รีวิว Rayong Marriott Resort And Spa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 91
Quality Review
บริการดี พื้นเยอะ อากาศ ทะเล สวยสบายใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023

รร ดีค่ะ เงียบ สงบ พนักงานดีมาก น่ารัก มาไม่กี่ครั้งพนักงานก็จำกันได้แล้ว ห้องสะอาดมากค่ะ เตียงนอนหลับสบาย บริการดีจริงๆนะคะ สร้างมานานแต่ วิวสวย สบายตา สบายใจ ทะเลสวย อากาศก็ดี ประทับใจเสมอ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ โล่งโปร่ง เป็น รร ที่ไม่แออัดใดๆ ความสะอาด🌟🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประส...อ่านต่อ

photo
PeeNop
198369
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 17
Quality Review
คนน้อยดีจังเลย อาหารก็หลากหลายมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ไลน์อาหารเช้า มาเวลา 7.00 น. คนน้อยดีจังเลย อาหารก็หลากหลายมาก แนะนำที่นี่ จังหวัดระยอง สำหรับคนที่ไม่มีเวลา เที่ยวไกลๆ ไม่ได้ เที่ยวใกล้ๆไปก่อนนะ คิดอะไรไม่ออก บอกระยอง เพิ่งจองที่พักที่นี่เมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง ดีที่ยังมีห้องว่าง มาครั้งนี้คนน้อยดี ฝรั่งก็น้อย มีแต่คนไทยและเอเชีย รู้สึกค่อนข้างส่วนตัวและสงบดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
NJ Story
498277.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 121
Quality Review
ที่สุดของการพักผ่อน
ประเภทห้องพัก: One-Bedroom King Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

โรงแรม สงบมาก กว้างขวาง ห้องพัก ขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบสายฝน อุปกรณ์อาบน้ำครบ มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เตารีด โต๊ะรีดผ้า ร่ม ฯลฯ ครบ วิวแบบอลังการมาก มีที่นั่งริมกระจกดูวิว มีระเบียง เตียงใหญ่นุ่ม นอนสบาย แอร์เย็นมาก สถานที่ ชายหาด 2 แบบ แบบมีโคดหิน กับแบบทรายเล่นน้ำได้ มีกิจกรรม บอลเล่บอล พาเรือ และมีสระว่ายน้ำ 2 สระใหญ่ๆ กับ สระเด็ก สุดจริง ชายหาดมี ดนตรีสด เล่น ถึง 3 ทุ่ม กับ มินิบา...อ่านต่อ

photo
Sometimes I Eat
252781.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 123
Quality Review
มาตรฐานดี ห้องกว้าง วิวทะเล อาหารเช้าได้ใช้ กิจกรรมเยอะ เหมาะกับครอบครัวหรือมาเป็นคู่ก็ดี
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมมาตรฐาน marriott เลยค่ะ สวยงาม แลนด์สเคปก็สวย ด้วยตัวโรงแรมพื้นที่กว้างมากกก มีโซนต่างๆมากมาย สระว่ายน้ำมี 2 สระ ปิงปอง ปั่นจักรยาน โซนน้ำของเด็กๆ และมีตู้ปลายักษ์ให้เด็กๆด้วย ยังมีสนามฟุตบอลสำหรับกิจกรรม ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ครบวงจรมากค่ะ หาดที่นี่อาจจะไม่ได้เหมาะกับการลงเล่นน้ำมากนะคะ เพราะเป็นหินเยอะ ส่วนของห้องพัก ได้มาตรฐาน ห้องกว้าง ได้วิวทะเล และสนามหญ้าเขียวๆสบายตา ห้อง...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1082k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 204
Quality Review
Great place to relax
ประเภทห้องพัก: Premier Panoramic
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ซื้อ voucher งานไทยเที่ยวไทยที่ผ่านมา ห้องเริ่มต้นรวมอาหารเช้าคืนละ 3200฿ ได้รับการอัพเกรดเป็นห้อง Premier Panoramic ห้องบริเวณหัวมุม เห็นวิวมุมกว้าง มี sofa bed ขนาดใหญ่บริเวณหน้าต่าง เหมาะแก่การนอนชมวิว ช่วงที่เข้าพักสระปิดปรับปรุงเหลือแค่สระริมหาดสระเดียวที่เปิด หากไปช้าเตียงชายหาดและผ้าเช็ดตัวไม่พอให้บริการ ที่นี่มี kid clubs และกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะ สำหรับผู้ใหญ่มีสตีมและซาวน่าให้บริการใน ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 มิ.ย. 2022
Great hotel near botanical garden
photo
natty
312732.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 402
Quality Review
รร หาดส่วนตัว ระยอง ใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Marriott ถือว่าเป็น รร ใหญ่ มีหาดส่วนตัว และมีกิจกรรมสำหรับเด็ก มีตาราง activities สำหรับครอบครัว พื้นที่ต้อนรับ open air เพื่อรับลมทะเลธรรมชาติ ไลน์อาหารเช้าที่นี่ ตู้ว่าอลังการ สมัยยุคก่อนโควิด พอหลังจกานั้นการบริการก็ดรอป มีการ lay out พนักงานเยอะมาก ไม่แนะนำให้มาช่วงหยุดยาว พนักงานใช้เวลาเช็คอิน เอาท์ ช้ามากกกกก ไม่มีความเป็นมืออาชีพ ที่เด็ดอยู่ที่สระว่ายน้ำคดเคี้ยว ว่ายจนเหนื่อย และมีหล...อ่านต่อ