
4.7

บ้านพักสไตล์ไทย ผสมผสานกับบาหลี
“ วิลล่าแผงเขาม้า “❥❥ บรรยากาศที่พัก
เป็นบ้านพักสไตล์ไทย ผสมผสานกับบาหลี ในวังน้ำเขียวทางขึ้นไปแผงเขาม้า “ วิลล่าแผงเขาม้า “ บรรยากาศตัวที่พักจะเป็นบ้านหลังๆ กระจายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยแต่ละราคาก็จะขึ้นกับขนาดของบ้านและความเป็นส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยมีราคาตั้งแต่ พลักพัน – หลักหมื่น ซึ่งแต่ละราคาก็อาจขึ้นกับช่วงเทศกาลและวันหยุดจะไม่เท่ากันค่ะ
สำหรับการเดินทางมาที่พัก ตัวที่พักจะอยู่ห่างจากเขาใหญ่ประมาณ 60 – 70 กิโล ใช้เวลาขับประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง ซึ่งหากขับมาทางปากช่องจะวิ่งถนนธนะรัชต์ โดยที่พักจะอยู่ก่อนถึงทางขึ้นเขาแผงม้า
❥❥ ค่าใช้จ่ายและรายละเอียดห้อง
การจองเข้ามาพักเดียร์ของผ่านอโกด้า เป็นห้องแบบ Mountain suite view ราคาประมาณ 2700 บาท / คืน เป็นห้องพักขนาด 40 ตารางเมตร สำหรับพักสองท่าน ภายในห้องพักจะแตกแต่งสไตล์ไทยผสมบาหลี ขนาดห้องกว้างขวาง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องเงียบสงบและไม่มีเสียงรบกวน ภายนอกที่พักจะมีระเบียงและโต๊ะกินข้าวให้นั่งชมวิว ชิวๆอีกด้วย
นอกจากนี้หากใครขี้เกียจออกไปหาข้าวทานมื้อเย็นสามารถโทรสั่งที่พักและทานในที่พักหรือบริเวณร้านอาหารของที่พักก็ได้ โดยราคาไม่แพงแถมและเมนูรสชาติอร่อยถูกปากมากๆ ส่วนมื้อเช้าอาหารไม่ค่อยหลากหลายมาก แต่รสชาติดีวัตถุดิบดีค่ะ
2 Likes0 Comment
