4.3
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)

รีวิว Siam At Siam Design Hotel Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
lemonploy
161971.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 121
Quality Review
Siam at siam
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ใครมาเที่ยวพัทยา มาพักที่ SIAM AT SIAM ดีงามมากจ้า ที่พักที่สีสันสดใส อาหารอร่อย ทั้งเช้าและเย็น ช่วงเย็นก็บุฟเฟ่ อาหารทะเลสดใหม่มาก ฝั่งตรงข้ามก็เป็นห้าง สะดวกสะบายสุดๆ ที่พักชั้นบนมีสระว่ายน้ำ 2 ชั้น ถูกใจที่พักและอาหารสุดๆจ้า 👍🏻ดูเพิ่มเติม

photo
Sunwest
204652.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,537
Quality Review
โรงแรมดีไซน์เก๋ๆ ห้องพักสวยๆ มีเล้าจน์บริการ สระว่ายน้ำมี2ชั้น อาหารเช้าหลากหลาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาพักผ่อนพัทยา1คืน เลือกโรงแรมเดิมมาครั้งที่4แล้ว ประทับใจที่นี่สุด ช่วงนี้ใช้สิทธิ์ส่วนลดได้ด้วย ถ้าใครมาพักที่นี่แนะนำห้องที่มีสิทธิ์My club ได้เข้าloungeทานชากาแฟของว่างยามบ่าย ต่อด้วยเครื่องดื่มอาหารกับแกล้มตอนเย็นๆ แถมตอนเช้ามีเมนูอาหารเช้ามากมายให้เลือก มาพักที่นี่กินกันฟินสุดๆ ไปออกกำลังกายได้ที่ฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำวิวดีๆทั้งสองสระ มาที่นี่ไม่เคยผิดหวัง ห้องดี บริการดี อาหารดี ต้องกลับม...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k2k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,377
Quality Review
ทำเลกลางเมืองพัทยา สระว่ายน้ำเห็นวิวทะเลดีงามมาก
ประเภทห้องพัก: Leisure Class
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมชื่อดัง ตั้งอยู่กลางเมืองพัทยากลางเลย โรงแรมไม่ได้ติดหาดนะครับ แต่วิวเห็นทะเลได้สวยงามมาก เนื่องจากตึกสูงเด่นตรงพัทยากลาง ติดกับcentral marina กลางคืนเดินออกมาสองสามก้าวก็หาอะไรกินได้แล้วครับ ตัวห้องผมว่าเฉยๆ ได้upgradeห้อง แต่ไม่รู้ว่าห้องชื่ออะไรนะครับ ห้องน้ำไม่ชอบตรงที่ประตูมันแบบไม่ปิดมิดชิด กลิ่นออกมาได้ กลิ่นบุหรี่ในห้องก็ค่อนข้างแรง โดยรวมไม่ค่อยประทับใจห้องเท่าไร สระว่ายน้ำ...อ่านต่อ

photo
Mr Travel
691k5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,003
Quality Review
โดนใจทุกอย่าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

นานๆ จะเจอโรงแรมที่โดนใจมากมายสักที ตกแต่งได้แปลกตามาก โดนใจสุดก็เลือกห้องแบบ Biz Class ได้รับสิทธิเข้า Club ฟรี กินทุกอย่างฟรีตั้งแต่บ่ายสองถึงสองทุ่ม มื้อเช้ายังมานั่งทานใน Club และสั่งชุดอาหารพิเศษได้นอกเหนือจากที่จัดปกติ ห้องนอนหรูหราอ่างแช่ลงตัว สระน้ำ 2 ที่สวยงามด้วยหนุมานตัวใหญ่วิวพัทยากว้างไกล มันคืออะไรที่โดนใจริงๆดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,251
Quality Review
โรงแรมสวย บริการดี สะอาด
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาพัก siam@siam pattaya ครั้งแรก ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคน ยิ้มแย้ม บริการดี อาหารเช้าอร่อยค่ะ แต่เสียดายจองบุฟเฟ่ต์ไม่ทัน เต็มแล้ว ที่นี่มีสระน้ำ 2 ชั้นด้วยกันนะคะ แต่เราไปชั้น 24 ชั้นเดียว ส่วนอีกชั้นเห็นคนเยอะเลยกะว่าจะไปตอนเช้าแต่ดันลืมซะงั้น พนักงานช่วยรับกระเป๋าทั้งขามาและขากลับดีมาก คนเยอะแต่ก็ยังยิ้มได้ ดีมากเลย โรงแรมติดห้างเซ็นทรัลมารีน่าเลยแต่ไม่แน่ใจห้างปิดหรือเปล่าเราไปไม่มี...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
1801.2k39.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,070
Quality Review
โรงแรมที่มีแต่ความอาร์ต
ประเภทห้องพัก: Leisure Class
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

บริษัทพาไปเที่ยวที่พัทยา เลยได้มีโอกาสไปพักที่ siam@siam pattaya คือโรงแรมดีมาก ชอบความอาร์ต การบริการก็ดี ห้องพักก็ดี อาร์ตมากมีที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ เยอะ อาหารเช้าก็ดี มีให้เลือกกินหลากหลาย พนักงานดูแลทั่วถึงดูเพิ่มเติม