รีวิว ภูเขางามรีสอร์ท

1933.1k23.1k
5 ธ.ค. 2020
โรงแรมเป็นสัดส่วนดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020

ใครมาเที่ยวแถวนครนายก แล้วต้องการที่พักใกล้ๆ เขื่อนขุนด่าน แนะนำ โรงแรมนี้ครับ โรงแรมมีห้องหลายแบบมาก ราคาตามที่แจ้งในรูป วันนี้ลองพัก แบบ 2 ห้องนอน มีสองชั้น มีพื้นที่ส่วนกลาง มีโต๊ะ และทีวี ส่วนกลาง ห้องนอนชั้นบน มีระเบียงนั่งชิวรับลมหนาวได้เลย ห้องพักสะอาด สวย น่าพักครับ ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัวดูเพิ่มเติม

GuidePok
24 เม.ย. 2019
ที่พักเหมาะสำหรับจัดประชุมสัมมนา
ประเภทห้องพัก: บ้านหลัง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ภูเขางาม พาโนราม่า ที่พักและศูนย์จัดการประชุมสัมมนาท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ความงดงามของภูเขาได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้เบื่อประกอบไปด้วยบ้านพักและสถานที่จัดประชุมสัมมนาที่กว้างขวางสามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก โดยมีให้เลือกหลายห้องตามความต้องการ ตั้งแต่กรุ๊ปเล็ก 80-100 คนไปจนกรุ๊ปขนาดใหญ่จำนวน 1,200 คน พร้อมอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ทันสมัยดูเพิ่มเติม