4.5
10 เรตติ้ง (10 รีวิว)

รีวิว Wora Bura Resort And Spa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
862813.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
เหมือนหลุดลอยเข้าไปในห้วงยุคพีเรียด
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์ วิวสวน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

⛲️ ภาพความทรงจำอันสวยงามกับรีสอร์ทริมทะเลหัวหินระดับ 5 ดาว ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลในแบบยุโรปโทนสีขาวโปร่งโล่งมีเสารองรับตัวอาคาร ผสมผสานความเป็นไทยย้อนยุคสมัย ร.5 ด้วยจั่วลายฉลุอันสุดงดงามในแบบไทยๆ 🏖️ สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ครบครันทั้ง ห้องฟิตเนส สปา ห้องสมุด ห้องอาหารริมทะเล และหนึ่งในไฮไลท์สุดเด็ดของที่นี่คือสระว่ายน้ำอันสุดสวยงาม 🏡 ห้องพักที่นี่ เริ่มต้นที่ดีลักซ์วิวสวน สำหรับ 2...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 51
Quality Review
เจ้าคะ เจ้าขาทั้งโรงแรม
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

หัวหิน น่าจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไปบ่อยที่สุดแล้วมั้ง!?!? +++++++++++++++++++ เจ้าคะ เจ้าขา ขอรับ......กันทั้งโรงแรม Wora Bura Huahin Resort & Spa : วรบุระ หัวหิน โรงแรม 5 ดาวอีกแห่งในหัวหิน อยู่เขาตะเกียบ สามารถเข้าจากทางข้างตลาด Cicada Market ได้เลย ตามความคิดแรกเมื่อมาถึง ผมนึกว่าเป็นวังเก่า มาปรับปรุง ต่อเติมจนเป็นโรงแรม เลยถามทางพนักงาน เลยได้คำตอบว่า รูปแบบโรงแรมจะจำลองสถาปัตยกรรมสมั...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
501.1k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 61
Quality Review
โรงแรมที่บริการดี ได้โปรถึงคุ้มค่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022

โรงแรมแนวไทย ๆ มีชุดไทยให้ใส่แต่ต้องพันโจงกระเบนเองจ้า โทรไปขอให้พนง. มาช่วยใส่ไม่มีจ้ามีแต่พนง.ชาย ก็ใส่แบบผ้าถุงแทน ใครใส่ไม่เป็นแนะนำเตรียมผ้าไทยมาเองจ้า โดยรวมคือโรงแรมไม่กว่างดี เหมาะกับมีผู้สูงอายุที่ไม่ต้องเดินไกลในแต่บะที่ อัธยาศัยพนง.ดี เสียดายอาหารไม่ผ่านเค็มนำ 👉อาหารเช้า 2 วันไม่เหมือนกัน เข้าพักวันธรรมดาอาหารน้อยมาก มีแค่ซาลาเปา เมนูไข่ ข้าวต้ม ขนมปังพื้นฐาน ผักมีแค่มะเขือเทศธรรมด...อ่านต่อ

photo
🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
643363
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 27
Quality Review
โรงแรมเรือนไม้ที่มีความคลาสสิค และร่มรืนขอรับ
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ความประทับใจแรกคือ ตัวโรงแรมเป็นเรือนไม้ให้ความรู้สึกคลาสสิคมากๆครับ อีกทั้งพนักงานใส่ชุดไทย พูด ขอรับ/เจ้าคะ เหมือนผมอยู่ในละครทวิภพเลยครับ ทัศนียภาพโดยรวม สวยงาม ร่มรืน และสงบมากครับ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆครับ โดยรวมรองรับครอบครัวใหญ่ได้ครับ ทั้งผู้สูงอายุ และเด็กๆ เพราะโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง และได้ทำทางลาดไว้ให้ด้วยครับดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 290
Quality Review
สัมผัสบรรยากาศเรือนไม้ฉลุลายสไตล์โคโลเนียลที่ริมทะเลหัวหิน
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Wora Bura Hua Hin Resort & Spa – โรงแรมที่สวยงามด้วยหมู่เรือนไม้สไตล์โคโลเนียล ตัดกับสระน้ำใสแจ๋วรายล้อมด้วยหมู่แมกไม้ร่มรื่นนี้อยู่ติดชายหาดหัวหินใกล้ Cicada Market เลยล่ะค่ะ ส่วนตัวชื่นชอบทั้งบรรยากาศและ Facilities ที่นี่มากมาย เรื่องการบริการก็ไม่มีที่ติ พนักงานที่นี่แต่งชุดไทยตามธีมโรงแรม พูดจาสุภาพ “ขอรับ-เจ้าค่ะ” กันทุกคน เป็นโรงแรมที่ประทับใจที่สุดที่เคยพักในย่านนี้เลยก็ว่าได้เลยทีเดียว...อ่านต่อ

photo
Fongsfood
13128901
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 287
Quality Review
โรงแรมสวยสไตล์โคโลเนียล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019

วรบุระรีสอร์ทและสปาหัวหิน เป็นรีสอร์ทสไตล์โคโลเนียลอยู่ทางเขาตะเกียบ ใกล้ตลาดซิเคด้าและบ้านบ่อจืด ตัวโรงแรมมีเอกลักษณ์ที่เป็นเรือนสีขาว สไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ติดชายหาดซึ่งสวยและเล่นน้ำได้ พนักงานใส่ชุดไทยในแบบสมัยร.5 พูดขอรับ เจ้าค่ะทุกคำ การบริการดีเยี่ยมมาก พนักงานเฟรนด์ลี่ ยิ้มแย้ม ใส่ใจ การบริการรวดเร็ว ภายในโรงแรมมีสปา และฟิตเนสขนาดเล็ก(มาก) มีจักรยานบริการ สามารถเดินถึงตลาดซิเคด้าได้ แต่...อ่านต่อ