4.7
15 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว Sofitel Sukhumvit Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
604783.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 49
Quality Review
โรงแรม 5 ดาว พนักงานบริการเยี่ยม สะดวกทั้ง shopping & business
ประเภทห้องพัก: Luxury Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ได้มีโอกาสแวะมาพัก Sofitel Sukhumvit ตั้งอยู่สุขุมวิท ใกล้ BTS อยู่ตรงข้าม Korean Town ไม่ไกล terminal 21 สะดวกทั้ง business และ shopping เช็คอินรวดเร็ว พนักงานสอบถาม อธิบายละเอียดดี ห้องพักได้ชั้น 20 เงียบสงบ วิวสวย ติด BTS ห้องกว้างขวาง สะอาด มีโต๊ะทำงาน ห้องน้ำมีแยกอ่างน้ำ ห้องส้วม ห้องอาบน้ำ TV เครื่องเสียงดีมาก เตียงใหญ่นุ่ม ไวไฟพอใช้ได้แต่ไม่เร็วมาก พนักงานดูแลลูกค้าดีมาก ห้องอาหารเช้า พ...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 297
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือง อยู่ติดรถไฟฟ้า สะดวกสบายมากๆ
ประเภทห้องพัก: Luxury Park View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ได้มีโอกาสมาพักที่รร.sofitel ซึ่งอยู่ระหว่างสถานีbtsนานา และอโศก หากใครมาทางรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงอโศก เนื่องจากมีskywalkเชื่อมมาถึงโรงแรม ซึ่งสะดวกสบายมากๆ ใกล้แหล่งของกิน ฝั่งตรงข้ามมีKorean town , พนักงานบริการดีมาก ตามมาตรฐานของsofitel ผมพักเป็นluxury room แต่ได้upgradeเป็นห้อง Luxury Park View ห้องขนาดกำลังดีเลยครับ 37 ตามรางเมตร มีผลไม้วางไว้ให้ตอนเช็คอิน วิวคือดีมาก เป็นวิวตึก เนื่องจากห้อง...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
892.2k32k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 375
Quality Review
อิ่มอร่อย มื้อเที่ยงที่นี่ครับ
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ชอบการเป็นวิทยากรการอบรม หรือการมาประชุมที่กรุงเทพมากๆ บริษัทมักจะเลือกที่ดีๆให้เราพัก พอพักที่ดีๆสิ่งที่ตามมาคือ ห้องอาหารของเค้ามันก็ดีตามไปด้วย มันอิ่มหนำสำราญจริงๆครับ #ผมไปมาก่อนโควิดหนักๆนะ แต่เพิ่งเอารูปมารีวิวครับ ดีจริงๆ อิ่มและอร่อย บรรยากาศหรูและดีมากครับผม กินอะไปบ้างตามรูปเลยครับผม เยอะแยะไปหมดฮับดูเพิ่มเติม

photo
Patchara Wong
421372.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 586
Quality Review
หรู เลิศ ดี มีพร้อมทุกอย่างที่นี่ Sofitel
ประเภทห้องพัก: Luxury Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

หนึ่งในโรงแรมสุดโปรดที่ผมเลือกเข้าพักเมื่อมาเยือน กรุงเทพมหานคร (Sofitel Sukhumvit, So Sofitel Bangkok, Hotel Muse) ด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน ทั้งที่ตั้ง ความสวยงาม ความสะดวกสบายของห้องพัก การบริการการที่เป็นเลิศ รวมทั้งรสชาติอาหารที่อร่อยถูกใจผมมาก จึงทำให้ผมมาพักที่นี่ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งแล้ว ครั้งนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การเข้าพักครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 21/07/2018 ที่ผ่านมานี่เองครับ การเด...อ่านต่อ

photo
Do is On The WAY
2221.1k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 598
Quality Review
เอาใจคนรักไวน์ปีละครั้งกับ Sofitel Wine Days
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โด้ไปงานเปิดเทศกาล Sofitel Wine Days งานคนรักไวน์ประจำปีมา สำหรับที่ Sofitel Bangkok Sukhumvit จะจัดขึ้นที่ Wine Boutique ข้างๆล็อบบี้ ปีนี้มีหลายโปร.ให้เลือกไม่ว่าจะดื่มอย่างเดียวกับไวน์ราคาพิเศษ หรือกินดื่มไม่อั้นแนวบุฟเฟ่ต์ก็มี เรียกว่าชอบแบบไหนก็ตามสะดวกถึง 31 ต.ค. 61 ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sofitel-sukhumvit-wine-days-2018/ดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 421
โซฟิเทล สุขุมวิท ระหว่างซอย 13 -15

ร้านอยู่ชั้น 2. ซึ่งที่ลอบบี้จะมีดนตรีเล่นสด สามารถมองได้จากร้านอาหาร มีห้องชีส สำหรับคนรักชีสเลย มีชีสให้เลือกเยอะตามความชอบของแต่ละคน ทุกคนที่มาจะได้ลอบเตอร์คนละตัวเลย ขนาดผระมานฝามือเลยนะ. อาหารทะเล กุ้งหอยปูปลา อยากนึ่ง หรือ อยาก ย่างก็เลือกได้ตามใจปราถนาอ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ก.ย. 2018
Buffet ที่นี้ของทะเลเพียบ เหมาะกับสาย seafood มากๆ จะได้ ล๊อบเตอร์ คนละตัวด้วย เนื้อนุ่มหวานหอม กุ้ง ปลา ปู หมึก หอย