4.6
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)

รีวิว Cape Nidhra Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Brownie
42121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 273
Quality Review
ไม่ประทับใจ...
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพักแอร์มีคราบสกปรกมากขอเปลี่ยนและ พนง. บอกว่าห้องเต็ม ให้คนมาทำความสะอาดแทนปรากฎว่าเศษสกปรกอยู่บนหมอนกะเตียงเลยขอให้มาเปลี่ยนชุดผ้าปูที่นอน ทีนี้มาบอกว่าเปลี่ยนห้องให้ เลยเสียความรู้สีกแล้วหนึ่ง (เป็น พนง คนละคนกัน) ห้องกว้างแต่ไม่ได้ฟิลว่าเป็น 5 ดาว amenities ในห้องน้ำคือ หมวกอาบนำ้ ถุงกระดาษผ้าอนามัย และ คอตต้อนบัด ไม่มีชุดแปรงสีฟันต้องขอ อุปกรณ์ต่างๆในห้อง outdated อาหารเช้าไม่อลังเหมือน...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
591k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 950
Quality Review
ที่พักผ่อนวันนี้ ห้องดีงาม กว้างมาก ห้องมีสระ private โรงแรมเดินลงหาดได้เรย ส่วนตัวสุดๆ
ประเภทห้องพัก: sky pool suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสะอาด ใหม่ พนักงานบริการดีมากๆ ใส่ใจลูกค้าสุดๆ จากโรงแรมเดินลงไปที่ชายหาดได้เลย ดูแลได้สะอาด เม็ดทรายทรายขาวละเอียด ส่วนของห้องพักขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง ร้านอาหารเย็นที่นี่ถือว่าทำได้อร่อยมากราคาไม่แพงด้วย สำหรับการที่มาพักที่นี่ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย พายเรือ ขี่ม้าริมหาด ฟิตเนส สำหรับใครที่มาหัวหิน แนะนำที่นี่ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,056
Quality Review
Best small luxury hotel in Hua Hin
ประเภทห้องพัก: sky pool suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้เป็นแโรงแรมเล็กๆ แต่อัดแน่ไปด้วยความพิเศษ พนักงาน: บริการดี ขออะไรจะได้เร็วมาก เดินไปไหนจะมีการทักทาย ที่จอด: อยู่ชั้นใต้ดิน มีที่จอดรถไม่เยอะ ไปพักวันศุกร์ที่จอดค่อนข้างเต็ม ห้องพัก: ที่นี้จะเป็น Pool villa ทุกห้อง สระขนาดไม่ใหญ่ เย็นมากๆ มีประตูเปิดจากสระเข้ามาที่อาบน้ำเลยทำให้พื้นไม่เปียก ห้องพักขนาดใหญ่ อยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมาก โซฟาใหญ่ มีทั้ง outdoor...อ่านต่อ

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,148
Quality Review
โรงแรมสวย ห้องพักสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรม Cape Nidhra หัวหิน อยู่ใกล้ๆ Chocolate factory เป็นโรงแรมในเครือ Kantary group ครับ ผมใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกัน และได้รับ credit โรงแรมเพิ่มอีก 1000 บาท ครับ ตัวห้องจะเป็น pool suite วิวสวนอย่างเดียวครับ สระเป็นสระคลอรีน ห้องกว้าง ห้องน้ำมี bath tub เหมาะจะมาเป็นคู่มากครับ ราคา: คืนละ 4,500 สรุป 4 ดาวดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k2k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 774
Quality Review
ห้องใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่โรงแรมติดทะเล เหมาะกับการไปสวีตกับแฟนสุดๆ
ประเภทห้องพัก: Sky Pool Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมชื่อดัง บริการดีตั้งแต่เช็คอิน มีขนมไทยให้เลือกเป็นกล่อง ห้องพักที่ผมจองเป็นห้อง Sky Pool Suite ทริปนี้ไปก่อนโควิดนะครับ ราคาห้องก็ห้าพันอัพ แต่ก็ใหญ่ เตียงใหญ่ ห้องน้ำกว้างขวางเกือบเท่าห้องนอน มีโซนshower, bathtub, toiletแยกกันเป็นสัดส่วน อ่างล้างหน้าคู่ ที่สำคัญสระว่ายส่วนตัว แต่วิวเป็นวิวสวน ไม่ใช่วิวทะเล เดินไปโซนกลาง สระว่ายน้ำคือติดทะเล มีบาร์ชั้นสอง นั่งมองออกทะเลได้ บรรยากาศดีมา...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k2.2k23.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 529
Quality Review
ห้องดี บรรยากาศสงบ สระว่ายน้ำสวย ติดชายหาด บริการเยี่ยม
ประเภทห้องพัก: sky pool suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เราซื้อเวาเชอร์ห้อง sky pool suite มาในราคา 4300 บาทต่อคืนรวมอาหารเช้า สำหรับห้อง type นี้จะเป็นห้องขนาดเริ่มต้น แต่ขนาดห้องถือว่าใหญ่พอสมควรเลย และราคานี้ก็รวมอาหารเช้าแล้วด้วย เตียงนอนภายในห้องนอนสบายดีมาก ความนุ่มขนาดกำลังดี ชอบทั้งหมอนและที่นอนของที่นี่ ส่วน pool หน้าห้องขนาดกำลังดี แต่จะยิ่งดีกว่านี่ถ้ามีระบบทำน้ำอุ่นด้วย ไม่งั้นแช่ไปสักพักละจะเริ่มหนาว 😅 ห้องอาหารเช้าที่นี่เปิดถึง 11 ...อ่านต่อ