4.8
11 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว Renaissance Phuket Resort & Spa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
เหมาะกับการมาพักผ่อน
ประเภทห้องพัก: Deluxe garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมนี้อยู่หาดไม้ขาว หน้าหาดยาวพอสมควร ทรายละเอียดใช้ได้ เล่นทะเลได้ น้ำสะอาด แต่คลื่นแอบแรงนิดนึง พื้นที่รอบๆโรงแรมกว้างพอสมควร มี Activity ทางน้ำให้เล่นฟรี มีพื้นที่ให้นอนกลิ้งเกลือกกว้างดี แต่สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็ก Kids club มี acitivities ตลอดทั้งวัน มีสระว่ายน้ำแยก สระเด็กค่อนข้างใหญ่ ตัวห้องพัก กว้างขวางพอสมควร ห้องพักสะอาดดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี ทั้งแม่บ้าน ห้อง...อ่านต่อ

photo
Khwanjira Sakornbutr
92251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 33
Quality Review
อาหารเช้าสาย Healthy
ประเภทห้องพัก: Deluxe garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ขอมารีวิวห้องอาหารเช้าที่โรงแรม เรเนซองส์ ภูเก็ต ว่าเป็นห้องอาหารเช้าที่ Quality อาหารดีมากกกก !! ความ Creative + Service + Quality มันดีไปหมดเลย 🥺 Line Buffet ก็มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นครัวร้อน ครัวเย็น หรือสายเบเกอรี่ และทางห้องอาหารยังมีบูธสำหรับสาย Healthy ให้เราได้สั่งกับเชฟโดยตรง Egg Benedict ที่นี่อร่อยมาก ความสุกของไข่และความสดเมื่อกินกับ Sourdough Topping ด้วย Smoked Sal...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
1631.1k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 88
Quality Review
รีสอร์ทสวย บริการเริ่ด ใกล้สนามบินภูเก็ต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Renaissance Phuket Resort & Spa เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ท ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ในเครือของ Marriott ชื่อนี้การันตีความเริ่ดอยู่แล้ว แต่พอได้สัมผัสเองยิ่งประทับใจมากขึ้นไปอีก พนง.ทุกคนคือน่ารักมากกก ยิ้มแย้มทักทาย เต็มใจให้บริการโดยที่ไม่ต้องร้องขอ โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร อาหารอร่อย ไลน์อาหารดี เชฟน่ารักมาก ❤️ ตัวรีสอร์ทจะตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว มีชายหาดส่วนตัว บริเวณรอบๆรีสอร์ทมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ และสวยทุกมุม โดย...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1362.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 94
Quality Review
Perfect pool villa near airport
ประเภทห้องพัก: Pool villa
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Renaissance Phuket อยู่บริเวณหาดไม้ขาว ใกล้สนามบิน เราจองห้องต่ำสุดผ่านโครงการเที่ยวด้วยกันในราคาพันกว่าบาท ได้อัพเกรดเป็น pool villa ขนาดกำลังพอดี ห้องเราอยู่ไม่ไกลจากหาด แนะนำห้องอาหารตะเกียง ตกแต่งสวยอาหารรสชาติดี เหมาะมาทานช่วงเย็น เห็นวิวพระอาทิตย์ตก สวยดี อาหารเช้าของที่นี่จัดเต็ม ประทับใจที่มีไอศครีมหลายรสชาติ และมีกาแฟ cold brew ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Nitnun
494412.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 356
Quality Review
โรงแรมดีๆ ในภูเก็ต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

วันนี้มารีวิวโรงแรมกันดีกว่าค่ะ เราใข้โผรรัฐบาลคืนละ 1280 ห้องพัก สบายมาก เตียงนุ่มอ่างอาบน้ำใหญ่อุ่นๆ ห้องน้ำกว้าง อาหารเช้า - สุดยอด ให้ไปเลย 5 ดาว ไลน์อาหารไม่มากแต่คุณภาพคับแน่น กาแฟ มีแบบกดจากเครื่อง espresso, americano , cappucino เด็ดสุดคือ cold brew จ้า แม่เจ้า อร่อยมากหอมมาก ฟินมาก โกโก้ ชาเย็น เข้มข้น น้ำผลไม้สดๆ ทำตรงนั้น Egg benedicts คือเด็ดมาก มีให้เลือกหน้า แซลม่อน ปู ผักโ...อ่านต่อ

photo
Boat
1.6k1.9k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 473
Quality Review
ห้องสบาย บริการดีงาม
ประเภทห้องพัก: Deluxe garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่ประทับใจตั้งแต่มาถึงเลย พนักงานต้อนรับ เปิดประตู ทักทายชวนคุย มี welcome drink และ welcome snack ให้ทานระหว่างรอ check in บริการให้ข้อมูลทุกอย่างประทับใจมากค่ะ ห้องนอนสบาย บาร์ริมสระคือดีงาม พนักงานคุยเก่ง มี happy hpur 1 free 1 ด้วยคุ้มมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม