รีวิว โรงแรมเดอะวินด์

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
8 ธ.ค. 2022
ที่พักใกล้ชายหาดบางเสร่
ประเภทห้องพัก: deluxe seaview
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

The Wind Hotel เป็นที่พักในซอยนาจอมเทียน 56 (ทางลงหาดบางเสร่) อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ผมจองห้อง deluxe seaview กับ Traveloka ได้ในราคาพิเศษ 750 บาท (ราคาเต็มพันต้น ๆ) เลยไปนอนเล่นสักคืน (พ.ย.2565) ตัวโรงแรมมี 2 อาคาร สูง 7 ชั้น 60 ห้องพัก จากถนนสุขุมวิทเข้าซอยมา 150 เมตร เดินลงชายหาดบางเสร่ 600 เมตร ห้อง deluxe seaview อยู่อาคารแรก (อาคาร lobby) กว้าง 32 ตารางเมตร มองเห็นวิวทะเลไกล ๆ แบบมี...อ่านต่อ

Riang Supod
24 มี.ค. 2020
ประเภทห้องพัก: Double
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020
ครอบครัว

โรงแรมระดับมาตรฐานสะอาดมีอาหารเช้าให้ด้วยค่ะ🏢 อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว🥗🥓🍳เราจอง 2 ห้องนอน พร้อมกับลูกชาย 5 ขวบไปด้วยนะคะ💡 ห้องพักก็สะดวกสบายสะอาดแต่ว่าในส่วนของห้องน้ำจะมีน้ำเอ่อล้นแล้วก็ปรับน้ำร้อนยากนิดนึงค่ะ🏷 สำหรับ ราคา 1,000 บาทต่อห้อง 2 คนก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะอาหารเช้าก็คุ้มแล้วค่ะมีเป็นเซตให้เลือก 🍹ก็สามารถกดกาแฟสดในด้วยค่ะ☕ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2018
สะอาด นอนสะบาย ห้องน้ำเยี่ยม
ครอบครัวที่มีเด็ก

ห้องพักกว้าง ห้องน้ำสวย ที่นอนใหญ่ มีสระว่ายนำ้พอให้เด็กๆ แก้เซ็งได้ ใกล้ สวนน้ำCN สะดวกกับการไปต่ออย่างยิ่ง (ตึกใหม่)ดูเพิ่มเติม