4.0
18 เรตติ้ง (14 รีวิว)

รีวิว Amari Hua Hin

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rachi zhang
16.1k1.2k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
Amari Huahin โรงแรมสำหรับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อมารีหัวหิน เราว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกของโรงแรมในหัวหิน วำหรับครอบครัวเลยนะคะ ห้องเล็กสุด ราคาไม่แรงเกินไป เราไปคืนวันเสาร์ประมาณ 3600-4000 บาท แล้วแต่ช่วงเดือนที่เราไป ห้องเล็กสุด ไม่มีอ่างอาบน้ำให้ค่ะ แต่ห้องก็กว้างโอเคเลย มีโซฟาใหญ่ นั่งสบาย และที่ชอบมากๆ คือหมอนนุ่มแน่น นอนไม่ปวดคอ หลับสนิทมากๆค่ะ พวกครีมอาบน้ำ มีให้เป็นของ Breeze Spa หอมดีค่ะ โรงแรมไม่ติดทะเลซะทีเดียว แต่มีห้องอาหาร Shore...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k1.4k23.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 79
Quality Review
ห้องพักกว้าง พักสบาย บริการดี อาหารเช้าอร่อยแบบจัดเต็ม เดินไปทะเลไม่ไกล
ประเภทห้องพัก: one bed suite ocean view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เที่ยวหัวหิน ไม่ไกล กทม. พักผ่อนสบาย ชิลๆ ห้องใหม่ สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ อาหารอร่อย บรรยากาศดีที่... 🌟โรงแรมอมารี หัวหิน แพ็คเกจสุดคุ้ม 𝑶𝒏𝒆 𝑩𝒆𝒅𝒓𝒐𝒐𝒎 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 ✨ ราคาเริ่มต้นคืนละ 5,999 บาท/คืน  🌟ห้องกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่น โต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งเล่นริมระเบียง (มีระเบียงทั้งโซนห้องนอน และ โซนห้องนั่งเล่น...) พร้อมโทรทัศน์ 2 ห้อง ตู้เย็น พร้อม น้ำดื่ม ขนม และมินิบาร์ ห้อ...อ่านต่อ

photo
รีวิวเพื่อ
141474.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 61
Quality Review
อาหารเช้า Amari หัวหิน มีอะไรบ้าง?

✨มีโอกาสได้ไปนอน Amari หัวหิน วันนี้เราจะมาพาทัวร์ #อาหารเช้า ของที่นี่กันว่ามีอะไรบ้าง เพราะมันเยอะมากกก ✨🏛 Amari หัวหิน 🏛✨ 💰 1 ห้อง พักได้2 คน / ถ้าเกินจากนั้นบุฟเฟต์คิดหัวละ 590 บาท💰 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🥐ขนมปังต่างๆ : อร่อยมากกอะ มีหลากหลาย ที่โด่งดังของที่นี่เลยก็คือครัวซอง หอม อร่อย เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน หอมเนย 9/10🥰🥰🎉 🍚อาหารอื่นๆ🍲: เราว่าพวกแกงเจาก็อร่อยนะเข้มข้นดี ...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 230
Quality Review
ห้องเล็กไปนิด loungeไม่ค่อยคุ้มเท่าไร
ประเภทห้องพัก: Deluxe Pool View King
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ตอนผมไปคือช่วงที่ประกาศโควิดใหม่ๆ แต่ยังไม่ได้ล็อกดาวน์ คนค่อนข้างน้อยเลยครับ แต่ราคาโรงแรมตอนนั้นก็ไม่ได้ลด จ่ายราคาไปสูงพอสมควร ผมจองเป็น Deluxe Pool View King จ่ายผ่านagodaแบบใช้แต้มลดแล้วเหลือประมาณ 4400 บาท มาถึงห้องแล้วค่อนข้างตกใจ เล็กไปนิดครับ เหมือนห้อง 1000-1500 บาทเลย แต่ข้อดีคือเราได้สิทธิเข้าloungeแต่พอไปแล้วแบบ เสิร์ฟเซ็ทafternoon tea 1 setเท่านั้นเอง ผมว่าราคาเท่านี้เพิ่มอีกนิดหน...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1201.4k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 237
Quality Review
สระว่ายน้ำดีมาก 😄🧸Kids Club ดีมาก🥓🌸อาหารอร่อย🍄🍪อาหารเช้านี้คือดีงามเลยค่ะ✌🌈พนักงานบริการดี
ประเภทห้องพัก: one bed suite ocean view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ต้องบอกว่าดีเหนือความคาดหมายนะคะเราเคยแต่ขับผ่านเวลาจะไปเขาตะเกียบ🌈✌มีโอกาสได้พักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้รับการบริการที่ประทับใจค่ะ🍄🌸ที่จอดรถสะดวกจอดปุ๊บก็เดินเข้าโรงแรมได้เลย🐻🎶อาจจะเป็นช่วง covid ด้วยทำให้รู้สึกสบายเป็นพิเศษ🧸😄ในส่วนของสระว่ายน้ำและคิดส์คลับต้องบอกว่าดีเยี่ยมค่ะ❤🎁ให้คะแนนความสะอาดแล้วก็ความรู้ใจเด็กเต็มร้อยเลย📶🎉ในส่วนของห้องพักก็สะอาดนะคะ😁🌸มีการแยก ห้องน้ำแห้งห้องน้ำ...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
546734k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 390
Quality Review
ราคาดีงาม ห้องกว้าง สภาพสวย แถวใกล้ตลาดกลางคืนด้วยนาจา
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เหมาะมากช่วงเสาร์อาทิตย์เพราะใกล้ตลาด จักจั่น และร้านดังแถวเขาตะเกียบ อันนี้ แนะนำเพราะราคาไม่แพง อาหารเช้าดีมาก ถูกป่กเราคนไทยเพราะ มีมุมอาหารไทยด้วย ห้องสะอาดใหม่เลย กับราคานี้ กว้างขวางคุ้มค่า อย่าคิดมาก ข้อเสียคือไม่มีหาด คือยังไงละ มีคลับที่มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหารแต่ต้องข้ามถนนไป ไม่สะดวก ปกติชอบเล่นทะเล กับเล่นสระ แต่ทะเลไกลไป ท้อเลย ฮ่าๆดูเพิ่มเติม