4.6

รีวิว โรงแรมลีวาน่า

ให้คะแนนที่พักนี้
Ⓜinℹz™
23 พ.ย. 2021
ราคาดีห้องสะอาดที่จอดรถสะดวก กว้าง เข้าออก ง่าย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
เพื่อน

ประเด็นคือเป็นที่โรงแรม​ใหม่ ห้องพักสะอาด ห้อง ใหญ่​กว้างขวาง​ มีเครื่อง​อำนวยความสะดวก​ที่อยู่ภายในห้องครบ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงอีกต่างหาก แต่ถ้าต้องการที่จะเพิ่มในส่วนของอาหารเช้าเข้าไปด้วยก็จะมีเรทให้อีกราคา ด้านล่างล๊อบบี้ยังมี Cafe​ ไว้คอยให้บริการอีกด้วย มีเครื่อง​ดื่ม​หลากหลาย​ ให้เลือก เบเกอรี่ก็อร่อยนะครับ เรียกได้ว่าครบ จบที่เดียวได้เลยถ้ามาพักที่นี่ อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่อ...อ่านต่อ

Lek’s go
29 พ.ย. 2021
รร.สะอาดเรียบร้อย คุ้มราคา เดินทางสะดวก
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ครอบครัว

โรงแรมราคาถูกอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลหาดใหญ่และสนามกีฬา ที่พักสะอาด คุณภาพสมราคา วิวเมือง แต่โรงแรมไม่ได้สูงมาก ใต้ตึกมีร้านpaul’s ร้านขนมชื่อดังของหาดใหญ่ ครัวซองต์ดีงาม ถ้าอยากกินหลายๆรสต้องจองไว้เพราะบางวันขนมหมดเร็วมาก มีโปรlike&shareลดราคาอยู่ค่ะ 1.ห้องดีลักซ์ 26 ตร.ม. มีโซฟา ศุกร์-เสาร์ราคา 1000 บ. อา-พฤราคา800 บ. นอนได้ 3 คน 2. ห้องเตียงคู่ธรรมดา 24 ตร.ม. ศุกร์-เสาร์ราคา 800 บ. อา-พฤราคา6...อ่านต่อ

Piyaporn NuDear
10 ก.ค. 2019
โรงแรม ที่พัก หาดใหญ่
คู่รัก

ห้องพักสะอาด ห้องใหม่ คุ้มกับราคา มี wifi ฟรี ใกล้ 7-11 ด้วย มีกาแฟ มีอาหาร อยู่ใต้ตึก อร่อย วิวดี พนักงานบริการดี ตัวตึก ที่ตั้ง ติดถนน วิวดี เดินทางสะดวก ที่จอดรถมี แต่ก็ถือว่าน้อยอยู่ มาดึกๆ นีเสี่ยงหาที่จอดเหมือนกัน แต่ดีมีพี่พนักงานคอยโบกให้อยู่ดูเพิ่มเติม

Napat Premmatichatha
18 ส.ค. 2019
ห่วยครับ. มาตรฐานการบริการ ห่วยมาก เข้าพักเจอโทรมากวน 2 รอบไม่มีป้องกัน. เช้ามา ผจก.ตอบได้แย่มาก ไม่มีเรื่องservice เลย