


33% ของรีวิวบอกว่าได้เข้าพักแบบ เพื่อน
17% ของรีวิวบอกว่าได้เข้าพักแบบ เดินทางคนเดียว
17% ของรีวิวบอกว่าได้เข้าพักแบบ คู่รักblue monkey มีหลายแบบ เลือกมาพัก b&b เพราะราคาไม่แรง. ห้องไม่เล็ก ไม่อึดอัด พักคนเดียวสบายมาก พักสองคนก็ได้สบายๆ ที่จอดรถมีพอประมาน สัก 10 คันได้ อยู่นะ และมีอาหารเช้าเบาๆให้ทานด้วย ที่นี่ตกแต่งน่ารัก ชอบ shower gel กลิ่นกล้วยๆดูเพิ่มเติม
Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket 地址:113/3,115, 117 Hongyokutis Rd, Mueang Phuket District, Phuket 83000 营业时间:24小时 Wi-Fi:不错 房价:1000thb 左右(价格取决于季节) 这家酒店在普吉岛有很多分店,以猴子做为主题,装修偏白色建议风格,大气的白色基调配小的墙画. 基本这个酒店的附近都有很方便的食物餐厅或者咖啡厅,选址很棒,并且配有一楼的共享休息室可以用于办公,室外吧台方便抽烟或者想坐在室外的人,同时门口有手绘的地图,很贴心的展示了周边的地点,并且超可爱. 一楼还有周边售卖区,我已经买了他们家的各种帽子、钥匙扣,便宜又好看,质量也不错.ดูเพิ่มเติม
ห้องพักขนาด 3 เตียง ขนาดกว้าง มีพื้นที่ในห้องพอสมควร ห้องพักเป็นระบบกุญแจไขประตู ที่พักที่นี่ใกล้ตัวเมืองมาก ค่อนข้างปลอดภัย และสะดวกสบาย เตียงนอนสบายใหญ่ และนุ่ม สะอาด # สิ่งอำนวยความสะดวก # - เครื่องทำน้ำอุ่น - ทีวี - ตู้เย็น - ตู้เสื้อผ้า - แอร์ - Wifi - ลิฟต์ # ที่จอดรถ # มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
มาเที่ยวภูเก็ตค่ะ หาที่พักชิลๆดีๆในตัวเมืองต้องนึกถึงที่นี่ค่ะ Blu Monkey โรงแรมน่ารัก สุดชิล กลางเมืองภูเก็ตที่นี่ มีหลายห้องค่ะ ตกแต่งเรียบๆแต่ดูดีมากๆ โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่มีสระว่ายน้ำเล็กๆให้ รอบนี้มาพักแบบห้องสามคน มีให้สามเตียง เตียงนุ่มนอนหลับสบาย ประทับใจอาหารเช้าที่นี่ เป็นข้าวเหนียวหมูปิ้ง ชอบๆ ง่ายๆแต่อร่อยสุดๆ ใครมาเที่ยวภูเก็ต หาที่พักในเมืองราคาไม่แพง ดูดี น่าพัก แนะนำที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม
รักที่นี้มาก เติมเต็มการไปเที่ยวภูเก็ตด้วยความสนุกของที่นี่ มาพักเพราะทางโรงแรมโคกับlove andaman จัดทริปดำน้ำพังงา มาครั้งนี้พักห้อง monkey pod เตียงเดี่ยว 3 หลัง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องน้ำมีแชมพู สบู่ที่เป็นกลิ่นกล้วยแบบกล้วย ตอนแรกไม่ชอบ แต่พอได้ลองแล้วมันสนุก แต่ละคนเดินออกมา กลิ่นกล้วยจะฟุ้ง อยากจะขอซื้อกลับมาด้วยเลย ตอนเช้าก็มีอาหารบริการให้ ทั้งขนมปัง กล้วย ขนมไทย และอีกมากมายบริการด้วยความเต...อ่านต่อ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็กอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต มีที่จอดรถให้ ราคาถูก แต่สะอาด และสะดวก สบายในระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ออกไปเที่ยวแต่เช้ากลับมาอีกทีก็ดึกแล้ว จริงๆ ตอนแรกเราจองเป็นห้อง Triple แต่เกิดปัญหาแอร์เสีย ทางโรงแรมจึงเปลี่ยนเป็นห้อง Twin bed ให้ 2 ห้องโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ แชมพู สบู่ก็เป็นกลิ่นกล้วยหมดเลย เหมาะกับ Concept โรงแรมดีค่ะ ห้องตกแต่งด้วยโทนขาว ดำ ถ้าคุณไม่...อ่านต่อ