3.8

รีวิว เป็น-ตา-ฮัก

ให้คะแนนที่พักนี้
Warich Nathtigoon
11 ม.ค. 2023
ห้องพักแสนสบายง่ายๆ บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก
ประเภทห้องพัก: Superior Double Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

รอบนี้มาเที่ยวหาคุณยาย ญาติอยู่กันเต็มบ้าน เราเลยขอแยกมาตรงนี้สบายๆละกัน ห้องพักเราจองผ่าน Booking.com จำนวน 3 วัน 2 คืน ช่วงหลังจากวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ราคาไม่แรงมาก 2 คืน 1,530 บาท มีอาหารเช้าให้ด้วย เราจองเป็นห้องเตียงเดี่ยวเข้าพักได้ห้องละ 2 คนผู้ใหญ่(แต่เรานอนคนเดียวนะ) คืนแรกทางโรงแรมจัดให้เราพักชั้น 3 ห้อง 316 เดินขึ้นบันไดไปเพราะไม่มีลิฟต์(หรือเราหาไม่เจอไม่รู้) ห้องอยู่ไม่ไกลจากบันไดขึ...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2020
ประเภทห้องพัก: มาตรฐาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
นักธุรกิจ

ที่พักดี อาหารเช้าจัดเต็มมากก กาแฟร้อนฟรีตลอด24 ชม. ... ที่พักในเมือง ราคาย่อมเยาว์ ประมาณ 700 บาท อาหารเช้าตัดเต็มมาก คุ้มค่ากับราคา แต่ห้องแอบเก่าไปนิดนึง (มีการรีโนเวทใหม่) มาอุบลลองมาพักได้ มีเซเว่นหน้าปากซอยคับดูเพิ่มเติม

ektabow
12 ส.ค. 2019
โฮสเทลดีไซน์เก๋ไก๋​ แนวโมเดิร์น​
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019

โรมแรมที่พักขนาดไม่ใหญ่​ อยู่ในเมือง​ ไม่ไกลเท่าไหร่​ จากอุบลใช้เส้นทางไปยโสธร​ ก่อนเลี้ยวเข้าซอยสุขาอุปถัมภ์​9​ ตัวโรงแรมมี​ 3​ ชั้น​ สะอาด​ สะดวก​ สบาย​ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ มีไวไฟ​ ที่สำคัญมีอาหารเช้าด้วย​ ราคาไม่แพง​ ห้องพักแนวโมเดิร์น​ดูเพิ่มเติม

Deknoii
30 ส.ค. 2019
ที่พักดี อาหารเช้าเจ๋ง แต่ไม่เก็บเสียง
ประเภทห้องพัก: มาตรฐาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
นักธุรกิจ

ห้องพัก - ถือเป็นที่พักหลักร้อยที่ดีมากๆ ที่หนึ่งเลยครับ ห้องพักสะอาด เรียบร้อย กว้างขวาง เตียงนุ่มกำลังดี นอนสบายไม่ปวดหลัง มีหมอนให้ 4 ใบ / ห้อง ซึ่งดีมากๆ ครับ ถ้าเป็นห้องแบบดีลักซ์ จะมีของใช้ภายในห้องให้เพิ่มเติม เช่น ลำโพง เก้าอี้โยก ไดร์เป่าผม และน้ำ ขนม (สามารถกินได้ทั้งหมดเลย เพราะรวมอยู่ในค่าห้องแล้ว) ติแค่ 2 อย่างครับ คือในห้องมีปลั๊กไฟน้อยมาก จะให้ดีความหาปลั๊กไฟไปเสริมครับ และห้องผน...อ่านต่อ

Porramate
25 พ.ย. 2018
โรงแรมราคาไม่แพง
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
คู่รัก

โรงแรมอยู่ในเขตตัวเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งอาหาร เป็นโรงแรมราคาประหยัด ขนาดสามชั้น ไม่มีลิฟต์ มีที่จอดรถสะดวก ในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเตียงนอนเป็นเตียงสปริง มีอาหารเช้าบริการ ข้าว ก๋วยจั๊บ สลัด เครื่องดื่มกาแฟดูเพิ่มเติม

Bovy Kittithra
8 ธ.ค. 2018
เป็นโรงแรมน่ารัก สะอาด ห้องพักดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานยิ้มแย้ม ราคาน่าประทับใจ หากมีโอกาสมาอุบลอีก ไม่พลาดแน่นอนจร้า