4.2
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Amari Vogue Krabi

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 212
Quality Review
ที่พักดี ริมทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

ห้องพักดีมาก จัดสถานที่ดี ตามมาตรฐาน แบรนด์ Amari ที่ตั้งตามสถานที่ท่องเที่ยวตามหัวเมืองใหญ่ รับประกันความพึงพอใจ นี่จองผ่านแอ๊ปต่างๆ ได้ส่วนลดน่าพอใจ เลยเลือกพักที่นี่เลยครับ ขอความสะดวกครบครัน ไปไหนในที่ต่างๆได้ใกล้ๆครับ ห้องพักเป็นห้อง suit ขนาดใหญ่เตียงใหญ่ ตกแต่งสวย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครับ ทุกส่วนของโรงแรมสะอาดตา มีมุมนั่งพักผ่อนเยอะ สระว่ายน้ำ รวมถึงจะเดินไปหาดทราย ชายทะเล ก็แค่ออกไปหน้...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 421
Quality Review
หลายอย่างยังดี หลายอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

จากใจลูกค้าประจำตั้งแต่ปี 2014 เรื่อยมาจน มีความประทับใจส่วนตัว กับบริการอย่างมากและความสงบกับสิ่งแวดล้อม ทั้งสถานที่ตั้งและความสงบสุข จนกระทั่ง ปี2019 รีโนเวทใหม่ไม่มาจนเจอโควิด 2020 ปีนี้ 2021 ได้กลับมาอีกครั้ง 😐😐😐 รร ด้านข้างเปิดแล้ว ห้องเดิมๆแต่ทาสีใหม่เปลี่ยนสีไป ที่นอนสบาย ห้องสะอาด พนักงานการบริการบางส่วนน่ารักเช่นเดิม การจอง 4 วันมาเจอแบบไม่คาดคิด มันก็เปลี่ยนไปตามสถานการณ์และเว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 มี.ค. 2020
ดีเด่นที่บริการ ประทับใจ มีความสุขเสมอที่มา
1 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 200
Quality Review
นอกจากสถานที่สวยงามตรงปก สิ่งที่ดียิ่งกว่าคือservice mind ของจนท.รร.ทุกระดับ
ประเภทห้องพัก: แกรนด์ดีลักซ์พรีเมี่ยม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ได้มาพักที่นี่ 2 คืน โดยการใช้เราเที่ยวด้วยกัน ขอบอกต่อเลยว่าดีชะมัดและคงต้องหาโอกาสมาพักอีกให้ได้ สิ่งที่ทำให้ติดอกติดใจนอกจากสถานที่ก็คือจนท.รร.ที่ดูแลดีมากๆ ไม่ว่าจะติดขัดปัญหาตรงไหน ก็พยามหาทางแก้ไขอย่างดีที่สุดด้วยความกระตือรือร้นและยิ่มแย้มแจ่มใส นอกจากห้องที่ใหญ่ บริเวณรร.ที่โอเค ทะเลสวยงาม หาดเงียบสงบแล้ว การบริการเป็นสิ่งที่เราให้คะแนนสูงสุด จากประสบการณ์การพักรร. หลายๆแห่งมา...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769676k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 919
Quality Review
หาดสวยมาก สงบแต่ รร เก่าไปหน่อย
ประเภทห้องพัก: ดีลัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไปเที่ยวกับเพื่อนชาย ฮ่าๆ แยกเตียงไงจะใครละ รร อยู่หาดที่สงบแต่ไกลจากตัวอ่าวนางมาก คือไปแล้วหมกตัวอยู่ใน รร จะดีมาก สวยมากคือหน้าหาด พระอาทิตย์ตกดินคือที่สุด แบ้วมีร้านอาหารริมทะเลสั่งดริ้งมาชิวๆ ฮ่าๆโรแมนติดมาก ข้อเสียคือเก่าไปและข้างๆทีก่อสร้าง คือเสียอารมณ์ ไม่งั้นให้คะแนน4 ละ เขาบอกรร จะปรับปรุงใหม่ ก็รอดูอะนะ แต่ห้องที่นี้กว้างใหญ่ เน้นไทยๆ ผมคงวัยรุ่นไป ฮ่าๆไม่โปรดดูเพิ่มเติม