รีวิว โรงแรมเวียงลคอร
โรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองลำปาง แต่แอบเก่าอยู่แหล่ะ
โรงแรมใจกลางเมืองลำปาง ติดกับเซ็นทรัล มีการตกแต่งสวยสไตล์เมืองเหนือ มีเสน่ห์หน่อยๆ สภาพห้องเก่านิดหน่อย แต่สะอาด มีของใช้ครบ มีอ่างน้ำ มีอาหารเช้า แต่เมนูไม่มีให้เลือกเยอะหรอก ตามสภาพ ราคาแอบแพงกว่าสภาพ ที่จอดรถน้อย แต่การบริการของพนักงานก็ดูแลดี ชอบตรงบรรยากาศสงบเงียบดีดูเพิ่มเติม
เปรียบเทียบกับราคาแล้ว ไม่คุ้มครับ
วันนี้ได้เข้ามาพักลำปาง ได้หาข้อมูลจากเพจต่างๆ โรงแรงตกแต่งแบบล้านนา สวยงาม ที่จอดรถสะดวกครับ มีเยอะ เข้ามาด้านในห้องพัก ไม่ค่อยโอเคเท่าไร ผ้าห่มเหมือนโรงแรมเก่าครับ เป็นแบบผ้าห่มรุ่นโบราณ แล้วให้ผ้าขาวทับอีกชั้น ไม่โอเค เวลาปิดไฟหมดก็มีแสงจากกล่องอินเตอร์เน็ต ทำให้หลับไม่สนิท ส่วนอาหารเช้าก็สั่งได้เป็นจาน เทียบกับราคาถ้าจองเอง 1,600 บาท จองอโกด้า 1,284 บาท ถือว่าแพง ถ้าเทียบกับคุณภาพดูเพิ่มเติม
เก่าและธรรมดามาก
ห้องพักเก่ามากค่ะ ทรุดโทรมเหมือนไม่เคยซ่อม แต่ก็พอนอนได้ ลานจอดรถค่อนข้างเล็ก หาที่จอดยากถ้ารถเยอะ ไดร์เป่าผมไม่มีในห้องต้องขอและถือขึ้นไปเองจากล็อบบี้ ส่วนอาหารเช้าขอติ คือไม่อร่อยเลย มีน้อยมาก เย็นด้วย ส่วนตัวคิดว่าไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะดูเพิ่มเติม
ถ้าสะดวกเรื่องงบและที่ตั้งก็พอทน
จองห้องสูทเลยยย หน้าโรงแรมไม่มีพนักงานเลย ต้องหาทางจอดรถเอง ขนของเอง เชคอินช้า ห้องสวย กว้าง แต่ทรุดโทรมบ้าง คะแนนห้องดีชอบ แต่ผิดหวังอาหารเช้า แย่ที่สุดเท่าที่เจอมา กาแฟชงแล้วอุ่นๆเอามาเสริฟ ทุกอย่างไม่มีความร้อน ข้าวต้มทุเรศสุดๆ เป็นข้าวตุ้มกุ้ยจริงๆ พนักงานร้านอาหารเช้าก็แย่ ไม่อยากจะบริการ เสียเงิน2 พันกว่า เช้ามานึกว่าลงมาจาก โรงเจ เซ็งสุดๆดูเพิ่มเติม
โรงแรมดั้งเดิม
โรงแรมคู่เมืองลำปางร่มรื่น พนักงานน้อยไปหน่อย อาหารยังต้องปรับปรุงมากๆอ่านต่อ