4.1

ให้คะแนนที่พักนี้
กินไรดีที่สกล
30 ต.ค. 2018
บรรยากาศดีค่ะ ทำเลดี

เรามาพัก จองผ่านอโกด้าค่ะ ราคาถูกกว่า วอร์คอินเยอะเลย ประมาณ1พันค่ะ โรงแรมสวยค่ะ มีที่นั่งด้านล่าง แต่ยุงเยอะหน่อย น่าจะมีพัดลมให้ มีอาหารเช้าค่ะ ห้องโอเคนะ แต่ไม่มีตู้เย็น และห้องเล็กไปนี๊ดดดดนึงค่ะ ส่วนรวมโอเคอยู่นะ มีตู้เย็นส่วนกลางอยู่ด้านล่างนะคะ ❤️ดูเพิ่มเติม

ห้องราคาเริ่มต้น
Nuntanath
10 ส.ค. 2019
ประเภทห้องพัก: standart
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ถ้าได้ไปเชียงคานต้องนอน ด้นหลังโรงแรมอากาศดีมาก เจอแม่น้ำโขง รับรองสูดอากาศยามเช้าที่สดชื่น และอยู่ใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน เวลากลางคืนจะมีถนนคนเดินเชียงคานนะคะจะให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนที่นั่นค่ะ และสามารถเลือกอาหารที่เป็นขึ้นชื่อของเชียงคานและสินค้าของเชียงคานได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2019
18 พ.ค. 2019