รีวิว โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิแอร์พอร์ต
จัดบุฟเฟ่ต์ดูเครื่องบิน
#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม novotel สุวรรณภูมิ ซึ่งอยู่ใกล้ติดสนามบินเลย มองเห็นเครื่องบินบายๆ เดินเข้าไปจากด้านหน้าจะเจอร้านขนมตรงกลางและขวามือเป็นโซนบุฟเฟ่ ก่อนเข้าไปได้จองโปรบุฟเฟ่ทางไลน์ของโรงแรม ทันโปร 534 ต่อหัวพอดี ไลน์อาหารมีเยอะมากและอร่อยมากแบบคุ้ม ส่วนตัวชอบเนื้อแกะ เนื้อวัว kebab แซลมอนซาชิมิและแซลมอนย่าง แต่ละช่วงก็จะมีโปรใหม่ๆออกมาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
โรงแรมสนามบินที่พักสบายมากๆ
ไปทำธุระแถวพระจอมเกล้าลาดกระบัง หาโรงแรมเชนใกล้ๆก็มีตัวเลือกไม่มากเลยจิ้มมานอนที่ Novotel Suvarnabhumi ค่ะ ตัวโรงแรมคือสะดวกมากๆสำหรับคนที่มีบินไฟลต์เช้า ไฟลต์ดึก มีทางเชื่อมใต้ดินโรงแรมทะลุเข้าไปในสนามบินได้เลย ยิ่งถ้ามีไฟล์ตขาเข้า ที่โรงแรมมีบริการ pick up ให้ที่สายพานรับกระเป๋าเลยค่ะ แค่แจ้งไฟลต์ ลงมาก็รอที่ belt สวยๆ พนักงานมายกกระเป๋าจาก belt ให้ แล้วมีรถรับส่งถึงโรงแรมเลย ข้อดี...อ่านต่อ
โรงแรมสนามบิน บริการดี
NOVOTEL BANGKOK SUVANNAPHUMI โรงแรมสนามบิน ของ AOT บริหารงานโดย Novotel โรงแรมใหญ่ ห้องจัดเลี้ยงเยอะ ห้องพักคืนละ 3,000++ แล้วแต่ช่วง ห้องพักเกือบเต็มตลอด พนักงานบริการดีมาก อาหารรสชาติดี สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่สำคัญคือยู่ติดสนามบิน ห้องพัก8 บริการ9 ความสะอาด8 Location9 สิ่งอำนวยความสะดวก8.5 ราคา7ดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกครั้ง ประทับใจเหมือนเดิม
เข้าพักครั้งนี้จองห้องเริ่มต้นไปได้ upgrade เป็นห้อง Junior suite เหมือนเดิมแต่อยู่ชั้น 3 มองเห็นวิวสระน้ำจากอีกมุม สามารถเข้าใช้บริการ biz lounge ได้เหมือนเดิม ครั้งนี้ได้ใช้สปาของโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ชั้น 2 ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำและฟิตเนส Vous Spa นวดดีผ่อนคลายมาก เป็นโรงแรมที่มากี่ครั้งก็ประทับใจดูเพิ่มเติม
Bon appétit! บุฟเฟ่ต์ Sunday Brunch ยืนหนึ่งย่านบางนา สุวรรณภูมิ
Bon appétit! วันนี้เรามาแนะนำ บุฟเฟ่ต์ Sunday Brunch ยืนหนึ่งย่านบางนา สุวรรณภูมิมาแนะนำค่ะ จัดเต็มกับเมนูคุณภาพมากกว่า 50 รายการ บอกได้คำเดียวว่าเด็ดสุดๆ ที่ 📌 Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport 🫰🏻🔥🥂 ความเก๋ของเค้าวันนี้คือยกตีม Taste of France ตามคอนเซปที่โรงแรมตั้งใจเฉลิมฉลองวันชาติของฝรั่งเศส เชฟเค้าก็ขนเอาความฝรั่งเศสมาจัดแต่งได้เราได้ว๊าวในทุกอณูจริงๆ สีน้ำเงิน ขาว แดง เด่นชัดตั้ง...อ่านต่อ
โรงแรมที่สะดวกสำหรับรอต่อเครื่องที่สุวรรณภูมิ
ห้องพักที่นี่สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ที่นอนและหมอนนอนสบายค่ะ free wifi ม่านห้องน้ำกับห้องนอนหมุนปิดไม่ได้ ที่นี่สะดวกสำหรับการพักก่อนบิน หรือบินกลับมาจากต่างประเทศแล้วพักเหนื่อยก่อนเดินทางต่อ มีรถโรงแรมรับส่งจากสนามบินและโรงแรมค่ะ ติดต่อที่ Gate 4 ค่ะ ชั้น 2 สะดวกมากค่ะ นั่งแค่ 5-10 นาทีก็ถึงค่ะ บริการ Check in ใช้เวลาไม่นาน บริการอื่นๆ ได้มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม