4.9
9 เรตติ้ง (6 รีวิว)

รีวิว Rimtalay Resort Koh Larn

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mormarzz
1.8k5906.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 2,778
Quality Review
ที่พักสะอาด วิวทะเลหาดส่วนตัว
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Rimtalay Resort Koh Larn อยู่ชายหาดตายาย บรรยากาศสวยมากดูสะอาดและมีหลายมุมน่าถ่ายภาพ มีท่าเรือและสามารถตกปลาได้ด้วย ห้องพักดีมากเลย ถ้ามาแบบเป็นแก๊งค์พักหลังใหญ่แบบหลายห้องค่อนข้างดี ตอนเย็นๆ ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารทะเลด้วย ราคาไม่แพง นั่งทานริมทะเลดีมากๆเลยดูเพิ่มเติม

photo
EatvyWhere
350166
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,366
Quality Review
พักผ่อนก่อนช่วงปีใหม่ที่ Rimtalay Resort Koh Larn กันครับ
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

แนะนำเลยครับมาท่องเที่ยวช่วงก่อนปีใหม่เป็นบรรยากาศอีกแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสที่เกาะล้าน (ปกติมาพักช่วงหน้าร้อนไม่ก็กลางปี) แต่มารอบนี้อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ดีจริงๆครับ อากาศเย็นมากๆลมพัดจากทะเลเข้าฝั่ง เย็นสุดๆ เย็นกว่าแอร์ในห้องก็ลมทะเลจากธรรมชาตินี่แหละครับ ส่วนที่พักที่นี่มีหลายโซนครับ (เท่าที่พักที่พักบนเกาะมา รับประกันเลยว่ารีสอร์ทแห่งนี้พื้นที่กว้างที่สุดแล้ว) ทางรีสอร์ทมีบริการ - ...อ่านต่อ

Indigo Cafe ใน รีสอร์ทบรรยากาศพิ้นที่ของรีสอร์ท (กว้างมากๆครับ)จุดถ่ายภาพที่เดียวของเกาะเลยก็ว่าได้ครับ (เฉพาะลูกค้าที่เข้าพักกับรีสอร์ทถึงจะไดจุดถ่ายภาพอีก 1 จุดจุดถ่ายภาพอีก 1 จุด
photo
New Whiskey
163130
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 2,462
Quality Review
ริมทะเลรีสอร์ท
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018

ริมทะเลรีสอร์ทเป็นที่พักที่อยู่บนเกาะล้านจังหวัดชลบุรีที่สวยมากมีที่พักยื่นออกไปหน้าทะเลเป็นบรรยากาศที่สวยมากข้างข้างที่พักมีสะพานปลาที่สามารถตกปลาได้บรรยากาศตอนกลางคืนหรูหรามากแนะนำให้จองห้องพักก่อนจะมาทักบอกกับการมาเที่ยวกับครอบครัว วิวทะเลสวยมากตอนกลางคืนจะเห็นไฟรอบเกาะจากเรือประมงที่ไดหมึกกลางทะเลเป็นแสงที่สวยมากดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 734
Quality Review
Review ที่พักเกาะล้าน rt ราคาหลักพันกับวิวหลักหมื่น!!
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

อะ เริ่มเลยละกัน อยากลองรีวิวอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับทริปของตัวเอง แต่เกิดมา 20 ปี เพิ่งได้ออกมาเที่ยวกับเพื่อนครั้งแรกก็ครั้งนี้นี่แหละ! แล้วก็”ตั้งใจ” และ “ตั้งงบ” ไว้ว่าจะไม่เกินคนละ “1,500” บาท ❗️❗️❗️ ก็เริ่มจากหาข้อมูลที่พักเกาะล้านไปเรื่อยๆ เจอถูกใจก็หลายที่แต่ไม่เจอที่ไหนติดทะเลสักที่เลย จนมาเจอที่นี่แหละ Rimtalay Resort Koh Larn ราคาก็ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวดี ตกลงก็ได้มา 1 ห้องพักแบบ Seaview...อ่านต่อ

ภาพนี้เป็นภาพที่ชอบมากที่สุด เลยเอามาใส่ข้อความและแต่งรูปภาพเพิ่มนิดหน่อยค่ะ ตรงนี้เป็นมุมที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เห็นทั้งภูเขาและทะเลเลยห้องพัก Seaview ที่เตยอยู่ มองออกไปจะเห็นทะเลและห้องพักประเภทอื่นๆ สวยมากค่ะชอบแสงในตอนกลางวันมาก มีคาเฟ่เล็กๆเปิดไว้ด้วย สูดอากาศแล้วสดชื่นนนน เต็มปอดสุดๆมีมุมให้ถ่ายรูปครบทุกมุมจริงๆค่ะ จะถ่ายตรงไหนก็สวย คุ้ม ห้องพักถูกกก
photo
aummie
0617
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 385
ที่พักดี วิวดี ดีไปหมดดด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

แค่ที่พักก็มีจุดถ่ายรูปเต็มไปหมด วิวดีมากกกก ยิ่งเช้าๆ ได้ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่หน้าที่พักเลย บรรยากาศดีสุดๆๆๆ แล้วพนักงานบริการดีนะ เหมือนจะอยู่ให้เรียกหาได้ตลอดเวลา อาหารเช้าก็อร่อยมากกกก 10/10ดูเพิ่มเติม

photo
Oil
151186
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,885
ที่พักสะอาด สวย บรรยากาศดี แต่ที่เซอร์ไพรส์มากๆคืออาหารค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย 👍👍👍
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019