รีวิว Botanica Khao Yai

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หรูหราสุดๆ
ประเภทห้องพัก: Botanica Suite

"Botanica Khaoyai" ที่พักหรูสไตล์ทรอปิคอล ที่ให้ความกลมกลืนกันกับธรรมชาติ สวยงามแตกต่างกันหลายแบบหลายมุมตลอดเส้นทางจวบจนถึงจุดหมายปลายทาง  ออกแบบมาเพื่อผู้ที่เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงผสมผสานกับงานสถาปัตยกรรมได้รับการตกแต่งอย่างคลาสสิกภายใต้บรรยากาศแบบเปิดโล่ง  ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสและชื่นชมความงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Sep 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รีสอร์ทที่มีต้นไม้ใบไม้เยอะมาก เงียบ เป็นส่วนตัว ไปพักที่นี่ไม่ต้องไปเที้ยวไหนได้เลย
ประเภทห้องพัก: Plunge pool

ที่นี่ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ดีที่นึงในเขาใหญ่เลยค่ะ ห้องพักใหญ่ และสะอาดดีมาก ห้องที่ไปเป็น plunge pool จะอยู่ชั้น1ไม่เห็นวิวเขาแต่จะมี pool ส่วนตัวด้านหลังห้องส่วน outdoor ค่ะ (ถ้าไปฤดูหนาว pool น่าจะไม่ได้ใช้นะคะ เพราะน้ำน่าจะเย็นมากเลย) โดยรวมคือดีมาก ชอบๆค่ะ สรุปสิ่งที่ประทับใจเลยนะคะ - บรรยากาศที่พักดีมาก - ถ่ายรูปสวยๆทุกมุม - ห้องพักใหญ่ คุ้มสมราคา - ห้องน้ำกว้างมาก - มีที่ให้นั่งเยอะเ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
Botanica Khao Yai

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Pool villa แย่มากไม่สมราคา
ประเภทห้องพัก: Pool villa

มาพักที่ห้อง pool villa3 ค่ะ เป็น3ห้องนอน เป็น3ชั้น ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่นและส่วนเตรียมอาหาร และสระส่วนตัว ชั้น2เป็นห้องพัก3ห้อง ชั้น3เป็นดาดฟ้ากับอ่างจากุซซี่ ห้องพักของรร.ทั้งหมด ไม่เป็นส่วนตัวเลย พื้นที่รร. ค่อนข้างเล็ก จากห้องพูลวิลล่าจะมองไปเห็นห้องพักฝั่งตึกรร. ทั้งหมด ขึ้นไปชั้น2ก็มองลงมาเห็นสระส่วนตัวของห้องข้างๆได้เลย อุปกรณ์ในห้องพักแย่มากๆ ทำไมไม่มีการตรวจเช็ค อปก.ก่อนปล่อยห้องให...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
Botanica Khao YaiBotanica Khao Yai

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Botanica khoa yai

โรงแรมโบทานิกา อยู่ที่เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่มีขนาดห้องที่ใหญ่โตมาก สระว่ายน้ำก็กว้างดี จุดเด่นภายในห้องจะมีอ่างน้ำขนาดใหญ่ เอ้าดอร์ เกือบๆจะเป็นพูลวิลล่าได้เลยค่ะ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปก็เยอะ พนักงานก็ดูแลดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ความกลมกลืนระหว่างธรรมชาติและความทันสมัยที่ลงตัว
ประเภทห้องพัก: Studio with plunge pool

หากใครกำลังมองหาโรงแรมแถวเขาใหญ่ที่มีบรรยากาศธรรมชาติ สบายๆ แต่มีความทันสมัยและกึ่งหรูหรา แนะนำที่นี่เลยค่ะ “Botanica Khaoyai” เล็งไว้นานแล้วแต่เวลาไม่ลงตัว คราวนี้จัดช่วงวันหยุดยาวเมษายน 2019 เราจองห้องแบบ Studio with plunge pool มาผ่าน agoda ในราคาประมาณ 7,500 บาทรวมอาหารเช้า 3 วัน 2 คืนค่ะ ทางเข้าโรงแรมกว้างขวาง เมื่อเข้ามาจะมีหลายๆโรงแรม ตอนแรกเราไปผิด ไปที่ The Greenery Resort แต่จริงๆแล...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Mar 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
Botanica Khao Yai

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Botanica เขาใหญ่
ประเภทห้องพัก: Botanica Suite

Botanica เขาใหญ่เป็นโรมแรม 5 ดาวที่เราได้มีโอกาสไปพักกับที่ทำงานค่ะ เมื่อมาถึงแล้วทางโรงแรมจะต้อนรับด้วย Welcome drink ตามปกติ ห้องของโรงแรมมีขนาดกว้างขวางดี แบ่งเป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และมีห้องครัวด้วย ด้านนอกมีอ่างจากุชชี่ด้วยค่ะแต่น้ำในบ่อไม่สะอาดเท่าไหร่ ในส่วนของสกินแคร์ พวก Shower ที่ทางโรงแรมเตรียมให้เป็นของ THANN ออกแนวสมุนไพร Aroma การบริการของพนักงานค่อนข้างดีเลยค่ะ ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

2 Likes1 Comment
Share