4.4

รีวิว HAO HOSTEL PHUKET

ให้คะแนนที่พักนี้
CRAZY HEEJIN
16 ส.ค. 2022
โรงแรมดีๆ ราคาประหยัด ในเมือง ไปไหนมาไหนสะดวก คอนเส็ปต์ขาวคลีน ถ่ายรูปเล่นในห้องยังได้เลย ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ด้วย ชอบงับ
ประเภทห้องพัก: 402 Junior Suite Room
เดินทางคนเดียว

👧🏻💖 ทุกคน วันนี้ #หนูฮีจิน จะมา #รีวิว 💕✨ อีกหนึ่งโรงแรมดีๆ ในราคาไม่ถึงพัน 💰👍🏻 ทำเลใจกลางเมืองภูเก็ต กับคอนเส็ปต์ขาวคลีน 🤍 สบายตา สบายใจ แถมถ่ายรูปเล่นได้ทุกมุมห้องเลย 📸 🔒✨ ห้อง 𝟰𝟬𝟮 𝗝𝘂𝗻𝗶𝗼𝗿 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲 𝗥𝗼𝗼𝗺 ในราคาไม่ถึง 1 พันบาท มาพร้อมขนาดห้อง 35 ตารางเมตร กว่าๆ เตียงขนาด 𝗞𝗶𝗻𝗴 𝗦𝗶𝘇𝗲 🛌💕 พักได้สูงสุดถึง 4 คน พร้อมห้องน้ำในตัว เหมาะมากๆ สำหรับคนที่วางแผนอยากจะมาเที...อ่านต่อ

Holly Pan
30 ม.ค. 2020
Hao “好” 老板说他喜欢中国
เดินทางคนเดียว

很开心跟老板聊了一会,他说他非常喜欢中国文化和元素,所以给自己的旅馆起名叫Hao“好”. 现代简约风格的住宿,临近汽车站,住宿一晚只要200泰铢,真的好便宜. 白天来打卡拍照的人好多,我们来的时候正好有一个组正在做workshop,手工艺刺绣,老板热爱组织各种各样的活动. 点了一杯抹茶拿铁,首先抹茶粉没有打匀,可以喝到颗粒,但是味道还是不错的,可能需要店员在细心一些. 位置不算大,而且是敞开式的没有空调,整体还是不错👍性价比高ดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1 ต.ค. 2019
หาว โฮสเทล แค่เพียงได้ยินชื่อ ก็รู้สึกว่าอยากพัก น่าจะเป็นที่พักใจ เหมือนบ้านหลังที่สองอย่างมีความสุข
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019

HAO HOSTEL หาว โฮสเทล ถนนพังงา เมืองภูเก็ต ประเทศไทย เป็นอีกครั้งที่ได้กลับมาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน แวะเวียนมาพักในที่พักสไตล์โฮสเทล เรียกได้ว่าเห็นชื่อแล้วรู้สึกอยากนอน เหมือนกับว่าเป็นวันพักผ่อนอย่างสบายๆ ในราคาที่เป็นกันเอง หาว โฮสเทล โฮสเทลสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีขาวดำ รู้สึกอบอุ่นและสบายตา ด้วยโทนสี ที่มีบริการห้องพักในแบบ ส่วนตัว และแบบมิกซ์ ดอร์ม ในแบบเตียง สองชั้น ที่...อ่านต่อ

Ngek
7 พ.ค. 2019
ที่พักน่ารัก เจ้าของที่พักเป็นกันเองมั่กๆค่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
เพื่อน

ที่พักน่ารัก เราพักเป็นแบบ 1 ห้องนอน แต่ห้องน้ำรวมกันนะคะ ห้องพักเราอยู่ชั้นบนสุด เหนื่อยนิดนึงงะ ต้องเดินขึ้นบันไดประมาณชั้น 4 ได้มั่ง แต่ก็ต้องลงมาอาบน้ำ ชั้น 3 นะคะ (ห้องน้ำแอบแคบนิดนึงงะ) ชั้น 1 จะเป็น lobby เจ้าของบ้านให้การต้อนรับดีมั่กๆ หน้า hostel จะมีจักรยานให้เช่า สามารถ โหลด app ได้เลยค่ะ ราคาถูกมาก ขี่จักรยานไปกินข้าวในเมืองได้เลย ไม่ไกลเลยค่ะ ประหยัดค่ารถได้เลย สำหรับชั้น 2 จะเป...อ่านต่อ

อันนี้ห้องที่เราพักค่า อยู่ชั้นบนสุด
Ploy Imsang
31 พ.ค. 2019
พนักงานเฟรนลี่ สะดวกสบายใกล้สถานที่เที่ยวในตัวเมือง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
เพื่อน

ชอบมาก เป็นโฮสเทลที่ราคาน่ารัก สะอาดและพนักงานเป็นกันเอง เสิร์ชหาห้องเห็นปุ้บแล้วชอบเลย เค้าตกแต่งเป็นสีขาวหมด ทำให้สบายตา ชั้นสองเป็นส่วนกลางมีเกม มีทีวีให้ดู ห้องที่เราพักอยู่ชั้นบนสุดเป็นห้องนอน2คน ห้องสะอาดดีนะ นอกโฮสเทลมีจักรยานให้เช่าขี่ชมตัวเมือง จะไปเกาะก็ให้เค้ามารับที่นี่ได้เลยดูเพิ่มเติม