รีวิว โอเอ็มจี ขอนแก่น

ให้คะแนนที่พักนี้
Tom Preaw
16 มิ.ย. 2022
ห้องค่อนข้างใหม่ หลับสบาย ตกแต่งน่ารักดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

คืนนี้พักที่โรงแรม โอเอ็มจี ขอนแก่น โดยจองผ่านอโกด้า ได้ในราคา 753 บ. ไม่รวมอาหารเช้า ก็ถือว่าไม่แพงมาก ทำเลของโรงแรม ตั้งอยุ่กลางๆใจเมือง แต่โดยรอบไม่มีร้านสะดวกซื้อ หรือ ร้านอาหารเลย😅 ที่จอดรถมีทั้งอยู่ใต้ตึก และ กลางแจ้ง ตอนกลางคืนจะมีพนักงานคอยดุแลการเข้าออก และ ที่จอดให้ด้วย ตัวโรงแรมค่อนข้างใหม่เลย จะมีการตกแต่งด้วยรูปปั้นซุปเปอร์ฮีโร่ และ ตัวการ์ตูน ทั้งของมาร์เวล และ ดิสนีย์ รวมทั้งพวก...อ่านต่อ

kae~karuna
4 มี.ค. 2020
โรงแรมใหม่ นอนสบาย ห้องสะอาด
เดินทางคนเดียว

โรงแรมในเมืองขอนแก่น มีที่จอดรถเยอะดี สะดวกมาก ห้องพักสะอาดสะอ้าน มีกาแฟ ขนม น้ำ ให้ทานได้ มีกระติกน้ำร้อนในห้องพักด้วย ค่อนข้างสะดวกมาก ที่นอนและหมอน นอนสบายดี น้ำอุ่นดี แอร์เย็นเร็ว(ไดกิ้น) ที่ติดนิดนึงคือน่าจะอยุ่ใกล้โรงแรียน เลยต้องตื่นมาเคารพธงชาติตินท8 โมง 555555ดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2022
โรงแรม OMG ขอนแก่น
ประเภทห้องพัก: มาตรฐาน Double Bedroom
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

ที่พักสวยดีทีเดียวครับ ติดอย่างเดียว เพจ Facebook ไม่ค่อยอัพเดจครับ ต้องจองผ่าน agonda อย่างเดียว อย่างน้อยก็อัพเดจเพจเรื่อย ๆ ด้วยครับ มีคลิบรีวิวมาฝากครับ เสียดายไม่ได้เดินถ่ายทั่วที่พัก ดูคลิบ Review ได้ที่ Youtube ชื่อ Re Crazeดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
10 พ.ย. 2018
ที่พักประจำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
เดินทางคนเดียว

ที่พักในเมืองสุดๆ มีที่จอดรถ ราคาไม่แรง ห้องสะอาด นอนสบาย สงบเงียบดี ไปขอนแก่นพักที่นี่ได้เลย แนะนำค่ะ :)ดูเพิ่มเติม

tanawan
4 ก.ย. 2019
มาหาลูกสาวที่มข แวะพักรร.OMG จองผ่านagoda ได้ห้องราคาถูกกว่าแอปอื่นค่ะ ห้องสะอาดมากแอร์้เย็นสบาย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม
ครอบครัว
Phuruaqcq Suphon