รีวิว Inlaya Ratchaburi
บรรยากาศริมทะเลสาบคือดีงาม
อินเลญาที่พักสไตล์โรงแรม ริมทะเลสาบแห่งจังหวัดราชบุรี เราอ่านรีวิวแล้วค่อนข้างกังวลเหมือนกัน แต่พอไปถึงแล้วตรงกันข้ามทั้งหมด เพราะสิ่งที่เราได้รับคือดีงามทุกสิ่ง อย่างแรกคือห้องพักริมทะเลสาบ เตียงนอนนุ่มสบายฟูกดูดวิญญาณจริงๆ ห้องสะอาดมีกลิ่นหอม พนักงานบริการดี อาหารเช้าบุฟเฟต์ อร่อยทุกอย่าง มีเมลอนสดๆให้ด้วย หวานกรอบอร่อยมากๆ ส่วนตอนเย็นมาทานอาหารที่ร้านอาหาร เราจองโต๊ะริมน้ำไว้ ปลาหมึกย่างซีอิ...อ่านต่อ
ที่พักวิวทะเลสาบ ห้องพักสบาย บริการดี
ขับไม่ไกลจากกรุงเทพ รวมญาติกันที่ราชบุรีและพักที่โรงแรมนี้ จองช้าเลยได้วิวฝั่งไม่ทะเลสาบ ได้มองต้นไม้เขียวๆแทน พนักงานสุภาพมาก บริการดี ห้องเตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบมีไดร์เป่าผมให้ แอร์เย็น สระว่ายน้ำน่าเล่น ถ้าจะเอาผ้าเช็ดตัวให้ติดต่อที่ Front desk โดยรวมเหมาะพักผ่อนกับครอบครัวครับดูเพิ่มเติม
ประทับใจมาก บรรยากาศดี บริการดี ห้องพักสะอาด ไม่วุ่นวาย
อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เหมาะแก่การมาพักผ่อน - บรรยากาศ เย็นสบาย ร่มรื่น เหมือนได้อยู่ต่างประเทศ ที่พักมี 2 ชั้น โซนวิวสวน และวิวทะเลสาบ - ห้องพัก รอบนี้ไปพัก1 คืน 3 คน ได้ห้องวิวทะเลสาบ ห้องพักดีมาก เตียงเสริมเป็นแบบฟูกปูพื้น แต่ก็สบายดี มีไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำร้อน กาแฟ เสื้อคลุมรองเท้าแตะให้ มีที่นั่งริมระเบียง มืดไปนิดนึง แต่โดยรวมดี - อาหาร มีห้องอาหาร อร่อยดี อาหารเช้า ตัวเลือกน้อยไปน...อ่านต่อ
โรงแรมติดริิมทะเลสาบบรรยากาศดี
โรงแรมนี้ต้องจองกันทีข้ามปี อาจจะเพราะเราไปกันหลายครอบครัว ที่นี่ห้องมีไม่เยอะ วิวห้องจะมีติดริมทะเลสาปสวยงามโดยเฉพาะตอนเช้า บรรยากาศดีมากๆ หรืออีกฝั่งจะเป็นวิวภูเข้าสวยงามเช่นกัน มีกิจกรรมพายเรือคายัค กับสระว่ายน้ำ พร้อมวิวทะเลสาปกับภูเขาธรรมชาติมากๆ ห้องพักสะอาด ไม่เล็กสะดวกสบาย ตกแต่งแบบ loft ผนังปูนดิบ ห้องน้ำก็สะอาดเช่นกันดูเพิ่มเติม
Inlaya Ratchaburi
ส่วนตัวชอบวิว ชอบบรรยากาศ เหมาะกับคู่รักที่ไปเติมความหวานให้ชีวิตคู่ วิวสวย สถานที่สวย กว้างขวาง วิวทะลสาป ห้องlake view สวยมากๆ รับลมดีมากๆ เตียงนอนสบายมาก เตียงนอนนุ่ม ห้องน้ำสะอาด ห้องกว้างมากค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ กำลังดีค่ะ ที่ตั้งของ Inlaya Ratchaburi ที่พักอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางสะดวก ชอบทุกๆอย่างที่นี่ โรแมนติกมากๆแล้วจะกลับไปอีกนะคะดูเพิ่มเติม
เป็นสถานที่พักผ่อนที่สงบมากในช่วงเช้าๆกลางวัน
เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมาผ่อนคลายได้ดีแดดบางๆลมพัดเย็นๆไม่เจี๊ยวจ๊าวตอนกลางคืนเดินบนสะพานไม้ประดับไฟไปที่เกาะกลางทะเลสาบมีดนตรีเล่นบรรเลงสั่งอาหารได้.. แต่อาหารมีไม่ค่อยหลากหลายครับ... สั่งไปบางทีก็ไม่มีแต่ในเมนูมีนะตกดึกๆเงียบมากเลยครับ... รวมๆแล้วก็OKน่ามาเที่ยวดูธรรมชาติจัดได้สวยงามดี... เอาไป10คะแนนเต็มครัชดูเพิ่มเติม