รีวิว Thawsi Lake Hill

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่พักวิวเขื่อนสวยงาม บริการดี ห้องสะอาดตกแต่งสวย อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: Deluxe Villa

มองหาที่พักสวยๆวิวบนเขื่อน บรรยากาศโรแมนติก บริการดีๆ ต้องที่นี่เลย ตอนแรกคิดว่าราคาแอบแรง แต่พอมาละคุ้มค่า ที่ห้องพักส่วนตัว มีตาข่ายให้นอนเล่นชมวิว ห้องน้ำกว้าง สบู่แชมพูหอมสะอาด ค่อนข้างคุณภาพดี มีอ่างอาบน้ำด้านนอกรับวิวสวยๆ ห้องสะอาด อุปกรณ์เครื่องใช้ครบ มีขนมกับน้ำเปล่าขวดให้ฟรีในห้อง ราคารวมอาหารเช้า เป็นแบบสั่งเติมได้ไม่อั้น ข้าวต้ม ออมเลตไส้กรอกเบคอน ฮันนี่โทสต์ น้ำผลไม้ ชา กาแฟ มีครบให...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
วิวหลักล้าน+ น้องหมาไปได้
ประเภทห้องพัก: 2 Bedroom Villa

ที่นี่ขับไกลมาจากตัวเมือง ระยะทางใกล้เคียง กรุงเทพไปหัวหิน บรรยากาศดีมาก ติดเขื่อนศรีนครินทร์ วิวสวยงาม มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่นี่สัมผัสได้ว่าเจ้าของรักหมามาก มีหมาใหญ่ อย่างโกลเด้น 2 ตัว ไซบีเรี่ยน 2 ตัว ห้อง 2 ห้องนอนคุ้มค่ากว่ามสก เป็นรีสอร์ทที่อาหารอร่อยด้วย

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

1 Like0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
คนรักหมาแมวอยากพาเที่ยวต้องที่นี่เลย
ประเภทห้องพัก: วิลล่าวิวทะเลสาบ

ห้องพักกว้าง หมาแมวนอนได้3ตัวต่อห้อง จองตรงกะเจ้าของดีสุด สามารถซื้อทัวรรอบเขื่อนโดยเรือเร็วได้สนุกมาก อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี ที่จอดรถมี ทางเข้าลึกหน่อย เป็นที่เดียวที่อยู่บนภูเขาและติดทะเลสาบ ในส่วนห้องพักสะอาดมาก ห้องน้ำกว้างด้วย ที่สำคัญ เจ้าของรักสุนัขมากๆ แต่ก็ต้องให้สุนัขของเราอยู่ในสายจูงตลอดเวลาค่ะ เพราะเจ้าของก็เลี้ยงหมา

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share