4.2
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Mee bed and breakfast

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
tatateety
9.8k5.5k41.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,330
Quality Review
เล็กแต่ดูดี
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

mee bed and breakfast เป็นบูติกโฮเทลขนาดเล็กๆ ในทำเลดีๆใจกลางเมืองแพร่ มีห้อวพักน่าจะประมาณ 3-4 ชั้นได้ รวมๆแเวไม่น่าจะเกิน 20 ห้องมั้ง ห้องพักเป็นปูนเปลือยตบแต่งด้วยรูปภาพต่างๆกันไปไม่ซ้ำกันในแต่ละห้อง ที่พักมีจักรยานให้ยืมปั่นเล่นทั่วเมืองกันด้วย ตัวห้องพักเตียงค่อนข้างใหญ่อยู่ แต่ห้องน้ำจะแลเล็กๆไปสักนิดนะ และห้องก็ไม่ได้เก็บเสัยงเท่าไหร่ อาจจะไม่ได้ความสงบมาก แต่ถือว่าก็โอเคคุ้มราคาล่ะ ...อ่านต่อ

photo
นางมารรีวิว
1267807.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,213
Quality Review
ที่พักน่ารักในเมืองแพร่

ที่พักในตัวเมืองแพร่ เข้ามาในซอยสักหน่อย มีที่จอดรถส่วนตัวของที่พัก ห้องพักน่ารักตกแต่งแนวๆ ใหม่และสะอาด นอนสบาย บริเวณอาคารตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่พักมีบริการอาหารเช้าอร่อยดี การบริการดี ต้อนรับดี ประทับใจมากๆดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,120
Quality Review
mee bed and breakfast
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เรานั่งรถสองแถวมาจากสถานีรถไฟคนแพร่ใจดีมาส่งถึงหน้าโรงแรม มีเบด แอนด์ เบรกฟาสต์เป็นโรงแรมขนาดย่อม เป็นตึกสามชั้นสไตล์ฮิปๆ ชิคๆคลูๆ อยู่ใจกลางเมืองแพร่หาไม่อยาก ที่ตั้งอยู่ใกล้สถานทีเที่ยวสำคัญๆ ใกล้ตลาด ถนนคนเดิน ล๊อปปี้ตกแต่งน่ารักๆ พนักงานบริการดีมากใส่ลูกค้า มีบริการรถรับส่งฟรี ห้องที่เราพักเป็นแบบ เตียงเดียวนอนได้สองคน ในห้องมีทีวีจอแบน แอร์ ห้องน้ำในตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น น้ำดื่ม...อ่านต่อ