3.9

รีวิว ไอดิน โฮมสเตย์

ให้คะแนนที่พักนี้
umai
25 ก.พ. 2023
กินปู กินกุ้งคุ้มมาก พาครอบครัวมาเที่ยวกัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

สายซีฟู้ดไม่ควรพลาด! ปู กุ้งสดมาก เติมได้ไม่อั้น ห้องพักโอเคนะ มีแอร์ มีที่เล่นให้เด็กด้วยอยู่ใกล้ๆที่กินข้าว แล้วก็มีโซนคาเฟ่ ตกแต่งสวย เค้กอร่อย กาแฟอร่อย ถ่ายรูปได้ มีชิงช้าให้นั่งเล่นกัน เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวมากค่ะดูเพิ่มเติม

คาเฟ่ในไอดิน
Ryan is a lion
711k5.7k
19 ก.ค. 2020
กินปู ว่ายน้ำ สไลเดอร์ สนุกนักแล 😀
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ครอบครัวที่มีเด็ก

ไอดิน โฮมสเตย์ ให้บริการที่พักพร้อมอาหาร อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในจัน เดินทางไปไม่ยาก ตั้งอยู่ไม่ห่างจากผู้คนเท่าไร ที่พักตั้งอยู่กลางทุ่งนา เข้าไปถึงจะเจอไอดิน คาเฟ่ก่อน ใกล้ๆ กันจะเป็นโซนทานอาหาร ห้องพักเป็นบ้านไม้เล็กๆ อยู่รอบๆ บ่อน้ำที่ให้เราลงเล่นน้ำได้ ต้นไม้เยอะ แต่ไม่ใช่ไม้ใหญ่ ช่วงนี้แดดแรงก็ร้อนตัวไหม้เลยทีเดียว การติดต่อกะที่พักนี้ ทำได้ยากมาก มาก มากกกกก 5555 โทรมาก็ไม่ค...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
29 ก.ค. 2018
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ไอดิม โฮมสเตย์ 🌱
ประเภทห้องพัก: ห้องสำหรับ 4 คน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2018
เพื่อน

ฮัลโหลลลล 👋🏻 มายเฟรน !! ปะ พร้อม ครบองค์ประชุม ได้เพลาไปเที่ยวสังสรรค์ อยากไปนอนพักที่โรงแรมที่พร้อม พร้อมให้พักผ่อน และอ้วนได้ค้นพบที่พัก 1 ที่ โอ้วว คือเลิศ รีบโทรจองเลย แต่ทว่าเต็ม เต็ม เต็ม เต็มคืนวันเสาร์ เกือบทุกเสาร์ เลยได้จองคืนวันอาทิตย์ 📍 ไอดิน โฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี ที่พัก แบ่งออกเป็น 2 โซน โซน A กับ B อ้วนเลือกเป็น โซน B เพราะดูจากรูปแล้วถ่ายรูปสวยกว่า 📸 เน้นแบบว่า ชิคๆ ...อ่านต่อ

fay.ptchp
14 เม.ย. 2019
บรรยากาศดี บุฟเฟ่ต์ปู ล่องแพเปียก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
เพื่อน

ไอดิน โฮมสเตย์ ที่พักน้องใหม่ จ.จันทบุรี บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาเป็นกลุ่ม มีทั้งกิจกรรมของทางโฮมสเตย์และฟรี!! อาหารบุพเฟ่ต์ 3 มื้อ ••••••••••••••••••• ตอนนั้นเราไปกันเป็นกลุ่มประมาณ 8 คนได้เราไปในช่วงปลายมีนาคมค่ะ กิจกรรมทางโฮมสเตย์ที่เตรียมไว้ให้ จะมีล่องแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง พายเรือแคนนู สไลเดอร์ กระโดดหอ ร้องคาราโอเกะ ฟรีค่ะ !! (ฟังไม่ผิดค่ะ ว่าทั้งหมดนี้ฟรี) ที่พัก + อาหารบุฟเฟ่ต์ 3...อ่านต่อ

EAK
12 ส.ค. 2018
โฮมสเตย์กลางทุ่งนา ที่พักริมสระน้ำเขียวสะอาด และอาหารทะเลบุฟเฟต์แบบไม่อั้น
ครอบครัว

อาหารทะเลสดๆ. น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย. เติมได้ไม่อั้น. ที่พักอยู่กลางทุ่งนา มีสระเล่นน้ำร้อมรอบด้วยที่พักที่อยู่บนน้ำ สามารถเล่นน้ำได้จากห้องพัก. อาหารกลางวันบุฟเฟต์ มีหมูชะมวง ปูเนื้อผัดผงกะหรี่ ส้มตำ ไข่เจียวกุ้ง แกงส้มชะอมกุ้ง. เครื่องดื่มไม่อั้น อาหารเยนมีกุ้ง ปูตัวโตตามภาพ น้ำดื่มอัดลมไม่อั้น.ดูเพิ่มเติม

Gift Kanyanat Seubsai
7 ก.พ. 2019
เคยไปมาแล้ว บริการดีมาก อาหารอร่อย ปูมีให้กินไม่อั้น มีโอกาสจะไปอีกคะ