รีวิว Camp Out Korat

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครอยากนอนในรถคาราวานขอเชิญทางนี้
ประเภทห้องพัก: รถบ้าน (2-3 คน)

นอนบนรถคาราวานเฉยๆนะ ไม่ได้ขับออกไปไหน 😉 บริเวณของแคมป์ไม่กว้างมาก มีรถคาราวานอยู่ไม่กี่คัน บรรยากาศเงียบสงบ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เป็นส่วนตัวมากๆ ค่อนข้างไกลจากสถานที่เที่ยวอื่นๆ แต่ว่า check-in แล้วก็ไม่ต้องออกไปไหนละเพราะมีอาหารเย็นให้ นั่งเล่นเพลินๆ มีเรือให้พายด้วย 🚣‍♀️ ถ่ายรูปสวยมากๆทั้งกลางวันและกลางคืน ดึกๆด้านนอกเปิดไฟสวยเชียว ด้านนอกรถมีโต๊ะและเก้าอี้ยาวให้นอนเล่น อยากเล่นกีตาร์เป็นมาก...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

2 Likes2 Comments
Share
2 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ฝันเป็นจริงแล้ว! นอนรถบ้านแบบฝรั่งพร้อมนอนถ่ายรูปกับไฟเก๋ๆ~ ❥
ประเภทห้องพัก: รถบ้าน (2-3 คน)

ฝันอยากนอนรถบ้านแบบฝรั่ง ถ่ายไฟกับเตียงขาวสวยๆ ก็เป็นจริงแล้วค่าาา อยู่ที่โคราชเอ๊งงง ขับรถจากกรุงเทพแค่ 3 ชม. เท่านั้นน :) Camp out ที่นี่ราคาเพียง 2,000 บาท (พักได้ 2-3 คน) ภายในรถบ้านจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเว่อรรร์ ที่สำคัญสภาพดีมาก และสะอาดด้วย มีทีวี ปลั๊กสามตราให้ชาตเพียบ ที่นั่งชิล และเตียงขาวนุ่มๆ ที่สำคัญ แอร์เย็นมว๊ากกกกก นี่ใส่มาสคอตนอนทับชุดนอนยังเย็นเลยค่าา ดีงามหมดที่ห...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
Camp Out KoratCamp Out KoratCamp Out Korat

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Camp out - Korat

Camp out korat รถบ้านน่ารักๆ ราคาไม่แรง มีคาเฟ่ด้านหน้า กาแฟดี เจ้าของก็น่ารัก อาหารเช้ามีเมนูไข่แบบให้ทำเองได้ตามใจชอบ รถน่ารักนอนได้ 2 คนกำลังดี มีโซฟานั่งเล่นได้ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ตอนเย็นสามารถทำปิ้งย่างกินได้มีพื้นที่ให้ ราคาเตาไม่แน่ใจ ที่พักมีจักรยาน -เรือเป็ดให้ปั่นฟรี โดยรวมทุกอย่างดีหมดติดตรงตอนไปแม่บ้านไม่ค่อยมีเลยทำให้ทำความสะอาดค่อนข้างช้า

ดูเพิ่มเติม »
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
ที่พักรถบ้านดี ถ่ายรูปสวยมาก อาหารอร่อย กาแฟถูกปาก :))
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share