รีวิว Nadee 10

ให้คะแนนที่พักนี้
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k23.9k
23 ก.ค. 2024
ที่พักสะอาด บริการดี อาหารเช้าอร่อย
ประเภทห้องพัก: standard​ room​
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2024
นักธุรกิจ

มาทำงานที่ขอนแก่น เลยได้มีโอกาสมาพักที่นี่ค่ะ เราพักแบบเตียงเดี่ยว ราคาคืนละ 1790 บาท รวมอาหารเช้า ห้องค่อนข้างกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีวี ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า มีอ่างอาบน้ำ น้ำอุ่นครบ ที่จอดรถมีบริการเยอะพอสมควร พนักงานต้อนรับบริการ 24 ชมเลยค่ะ ส่วนของอาหารเช้า มีทั้งข้าว กับข้าว ข้าวต้ม นม น้ำผลไม้ ขนมปังต่าง ๆ รวมถึงสลัดบาร์ รสชาติดีเลย โดยรวมถือว่าประทับใจค่ะ ทั้งเรื...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2020
ที่พักนอนสบาย มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้า สะอาดดีครับ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020

ใครมาเที่ยวขอนแก่น มีโรงแรมมาแนะนำครับ ⌛️ห้องพักสะอาด แต่ไม่กว้างนะครับ ห้องน้ำดี 💡ไฟภายในห้องสว่าง บรรยากาศโดยรวมดี 🏊🏻‍♂️ มีสระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่เท่าไร แต่สะอาด 💵 ราคา 1100 บาท เตียงคู่ มีอาหารเช้า 🍚 อาหารเช้า เป็นบุฟเฟต์ มีหลายอย่างครับ อร่อย สะอาด มีโอกาสลองมาพักกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
4 ก.ค. 2019
โรงแรมใหม่ สะอาด บริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
เดินทางคนเดียว

มีคนแนะนำมา โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด กว้าง เฟอร์นิเจอร์​เหมือนอยู่คอนโด พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ ราคามีแบบไม่รวมอาหารเช้า แล้วแยกซื้อ หากมาคนเดียวอันนี้คุ้ม หากมา2คนให้จองห้องแบบรวมอาหารจะคุ้มกว่า ราคาจองกับรร.ถูกกว่าจองในเว็ปนายหน้าจองรร.ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
30 ก.ค. 2021
โรงแรมที่พัก เปิดใหม่ไม่นาน สะอาด ราคาไม่แพง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2021
เพื่อน

โรงแรมที่พัก เปิดมา 1 ปี สถานที่สะอาด ราคาไม่แพง บริการดี มีสระว่ายน้ำให้บริการ ตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองดูเพิ่มเติม

Pornsiri Pakasat
ห้องพักสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2024

ห้องนอน ห้องน้ำสะอาด น้ำไหลแรง สระว่ายน้ำสะอาด อยู่ติดกับคาเฟ่ ห้องอาหารเปิดถึง 5ทุ่ม คาเฟ่เปิดถึงเที่ยงคืน สั่งดึกก็มีคนมาสั่ง เกศดูแลดีมากอ่านต่อ