รีวิว พิมดารา
ชวนล่องใต้ที่ ‘Kachong Hills Tented Resort, Trang, Thailand’ รีสอร์ทท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ จังหวัดตรัง ในแคมเปญ ‘Writer in Residence 2024’ ที่ชวนนักเดินทางไปเรียนรู้งานโรงแรมด้านความยั่งยืนและพำนักในโรงแรมแนวคิดยั่งยืนทั่วประเทศไทย เพื่อเขียนถ่ายทอดสิ่งที่ได้เรียนรู้ ประสบการณ์การท่องเที่ยว ตลอดจนเรื่องราวความประทับใจต่อที่พักและย่านรอบตัว เรากำลังมองหานักเดินทางที่มีคุณสมบัติ ดังนี้ สนใจส...อ่านต่อ
ห้องพักสวยในราคาประหยัดถือว่าเลือกได้คุ้มค่า
ถ้ามาเที่ยวจันทบุรีหรือมาทำงานที่จันทบุรีก็ขอแนะนำที่โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะในราคาไม่แพงแม้ว่าโรงแรมจะประมาณ 3 ดาวเท่านั้นแต่ว่าได้พักผ่อนสบายๆเลยค่ะตกแต่งได้สวยงามเก๋ๆมีต้นไม้เยอะ ในราคาที่ไม่แพงเลย เหมาะกับทางประมาณ 1 คืนไม่เกิน 2 คืนเท่านั้นค่ะเพราะโรงแรมไม่ใหญ่มากดูเพิ่มเติม
โรงแรมดี บริการดี สะอาด ห้องกว้างขวาง
โรงแรมใจกลางเมืองจันทบุรี ที่พักดี สะอาด บริการดี ห้องกว้างขวาง สะดวก สบายมาก เพดานสูงดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำกว้างขวาง แอร์เย็นเร็ว น้ำอุ่นดีมาก ทีวีก็ชัดดี ไวไฟแรง รวมๆคุ้มราคา 800 บาท/คืนดูเพิ่มเติม
ดีทุกอย่างทั้งสถานที่ ราคา และอาหาร “ PIMDARA HOTEL “
❥❥ บรรยากาศที่พัก เป็นโรงแรมสามดาว ที่ไม่ควรพลาด หากใครมาทำธุระหรือเที่ยวจันทบุรี และกำลังมองหาโรงแรมที่ราคาไม่แพง บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย และการบริการที่ดี แนะนำที่นี่ค่ะ “Pimdara Hotel”เป็นโรงรมขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีการจัดและตกแต่งที่ดูทันสมัยและสะอาด บรรยากาศภายในตัวอาคารทางโรงแรมใช้โทนสีส้มและเทาทำให้ดูทันสมัยและโมเดิร์นผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ และมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มีภาพศิลป์ๆห้อยอยู่ ตา...อ่านต่อ