รีวิว Grande Centre Point Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โรงแรม​5ดาว​ บนห้างTerminal 21กับวิวที่สวยที่สุดบนอ่าวพัทยา​ อาหารเช้าจัดเต็ม​ สระว่ายน้ำใหญ่​ มุมถ่ายรูป​เยอะมากค่ะ

เป็นครั้งแรก​ของเรา​ ที่ได้เข้าพักโรงแรมที่อยู่​บนห้าง​ อารมณ์​แบบเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆก็เดินพาร่าง​ หอบของที่ช้อป​ ขึ้นมานอนพักบนห้องได้เลยค่ะ​ ที่นี่ตอบโจทย์​ในเรื่องของ​ มาที่เดียว​ ได้ครบทุกอย่าง​ ทานอาหาร​ วิวสวย​ สระว่ายน้ำใหญ่​ จุดถ่ายภาพ​แบบเยอะมากจริงๆ​ค่ะ​ สถานที่จอดรถสำหรับคนที่มาพักโรงแรม​ แยกโซนต่างหาก​ ไม่ต้อวไปจอดรวมกับนักช้อปอื่น​ ที่ไม่ได้มาพักค่ะ​ ร้านอาหารในห้างTerminal​ 21​ก็...

อ่านต่อ »
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
Grande Centre Point Pattaya

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
วิวสวยมากๆ

Grande Centre Point Pattaya ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวในพัทยากลาง ห่างจากคิงพาวเวอร์พัทยาคอมเพล็กซ์ 3.4 กม. และห่างจากอัลคาซาร์คาบาเรต์ 5 กม. โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการเครื่องดื่มที่บาร์ และบริการอาหารที่ห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโทรทัศน์จอแบน

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

2 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
Quality Review
โรงแรมสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ขอบอกว่าสวนน้ำสุดยอดมาก
ประเภทห้องพัก: Deluxe Seaview

โรงแรมที่กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของเมืองพัทยาไปแล้วก็ว่าได้ เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนศูนย์การค้า Terminal 21 ทำให้ที่นี่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ห้องพักที่นี่เป็นห้องพักแบบวิวทะเลทุกห้อง แม้จะไม่ติดทะเลซะทีเดียว แต่วิวที่นี่ก็ชนะเลิศ ไฮไลท์ในห้องพักก็อยู่ที่เพดานยามค่ำคืนที่เหมือนดวงดาวบนท้องฟ้าดูแล้วเพลินสุดๆ อุปกรณ์ในห้องพักก็ครบครันมาตรฐานโรงแรมห้าดาว อาหารเช้ามี 2 ห้อง แต่สำหรั...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Sep 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เต็มขั้นกับมาตรฐานห้าดาว พร้อมเล่นสวนน้ำลอยฟ้า

โรงแรมเปิดใหม่พัทยา มาตรฐานระดับห้าดาว พร้อมเล่น สวนน้ำลอยฟ้า สะดวกสบายมากครับสำหรับโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ขนาดใหญ่ บนห้างเทอร์มินอล 21 พัทยา เราสามารถลงไปเดินห้างได้เลยครับ ห้องกว้างขวางสะดวกสบายเสียงนุ่มมากๆ บริการดีระดับห้าดาว อาหารเช้าบอกเลยครับว่าเยอะมากๆ สำหรับใครที่อยากลองมานอนโรงแรมเปิดใหม่ที่พัทยา วิวดีมีสวนน้ำ เดินห้างได้ แกรนด์เซ็นเตอร์ผล็อยพัทยา ถือว่าไม่ควรพลาดครับ

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

0 Like0 Comment
Share