4.7
15 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว Grande Centre Point Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Le Ongfonc
68279991
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 507
Quality Review
นอนดูดาว สไตล์อวกาศ ริมทะเล
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมที่มีห้องพัก เหมือนให้นอนดูดาว โหมดท่องโลกอวกาศ ออกไปนอกระเบียงมีลมทะเลปะทะหน้าเบาๆ ห้องน้ำอาจจะเล็กนิดหน่อย แต่ห้องนอนใหญ่มาก โซนพักผ่อนเยอะดี ถือว่าครบวงจร ข้างล่างเป็นห้าง ข้างบนอาหารดาดฟ้า บรรยากาศดี กระจกให้เดินรอบได้ดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 694
Quality Review
หวังว่าจะได้ดูพลุริมทะเล แต่โรงแรมกลับจัดห้องอีกฝั่งให้ซะงั้น
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เนื่องจากช่วงปลายปีอากาศเริ่มหนาวแบบนี้ ทางพัทยาจะมีจัดงานยิงพลุประจำปี ซึ่งเป็นงานที่ปกติจะมีคนแห่กันไปเยอะมากๆ โดยปีนี้เป็นปีแรกที่มางานนี้เช่นเดียวกัน ตอนแรกจะพยายามจองโรงแรมที่เห็นพลุแบบชัดๆ แต่ดูราคาแล้วค่อนข้างสูง เลยเปลี่ยนมาดูที่โรงแรมนี้ ซึ่งในข้อมูล Facebook ของโรงแรมก็เขียนเลยว่าเห็นพลุแน่นอน เลยจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันไป ซึ่งจะได้เงินอีก 600 บาทไปทานอาหารด้วยครับ หลังจากทานอา...อ่านต่อ

photo
LadyPatcha
1401.2k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,221
Quality Review
The wonderful hotel ever in Pattaya
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมนี้ มีทางเชื่อมไปยัง Terminal 21 ซึ่งดีมาก การพักครั้งนี้ ได้ส่วนลดจากโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน รัฐสนับสนุน 40% ก็เลยมีโอกาสพักห้องที่วิวสวย ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำแบบโถญี่ปุ่น ดีงามมาก ใช้ลิฟท์ต้องมี key card ซึ่งไปได้เฉพาะชั้นห้องพัก และโซนกิจกรรมของโรงแรม นอกจากนี้ minibar in the room is freeดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 580
Quality Review
ชอบเดินห้าง ต้องห้ามพลาด
ประเภทห้องพัก: Deluxe Seaview
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ถึงแม้ว่าจะมาทะเล แต่การเดินห้างนี่สำหรับบางคนถือเป็นความสุขเลยทีเดียว ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ควรมาพัก เพราะโรงแรมกับตัว Terminal 21 นั้น แทบจะอยู่ตึกเดียวกันเลยทีเดียว อาหารหลากหลายให้เลือก เสื้อผ้าหลากแบรนให้ได้ช๊อป พอช๊อปเสร็จก็กลับมานั่งชิวๆที่ระเบียงของห้อง ที่โรงแรมนั้นมีสวนน้ำให้เด็กๆได้ไปเล่นกันด้วย มีโรงหนังเล็กๆที่ฉาย Disney หรือ การ์ตูนเด็กๆให้ได้ดูพร้อมป๊อบคอนและเครื่องดื่นบริการดูเพิ่มเติม

นี่คือรูปที่ระเบียงตอนกลางคืน ค่อนข้างชิวเลยทีเดียว
photo
Ize.FindEatFun
2112.1k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,156
Quality Review
วิวสวยมากๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Grande Centre Point Pattaya ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวในพัทยากลาง ห่างจากคิงพาวเวอร์พัทยาคอมเพล็กซ์ 3.4 กม. และห่างจากอัลคาซาร์คาบาเรต์ 5 กม. โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการเครื่องดื่มที่บาร์ และบริการอาหารที่ห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโทรทัศน์จอแบนดูเพิ่มเติม

photo
Pattama Satansathit
71451.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,295
Quality Review
โรงแรม​5ดาว​ บนห้างTerminal 21กับวิวที่สวยที่สุดบนอ่าวพัทยา​ อาหารเช้าจัดเต็ม​ สระว่ายน้ำใหญ่​ มุมถ่ายรูป​เยอะมากค่ะ
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เป็นครั้งแรก​ของเรา​ ที่ได้เข้าพักโรงแรมที่อยู่​บนห้าง​ อารมณ์​แบบเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆก็เดินพาร่าง​ หอบของที่ช้อป​ ขึ้นมานอนพักบนห้องได้เลยค่ะ​ ที่นี่ตอบโจทย์​ในเรื่องของ​ มาที่เดียว​ ได้ครบทุกอย่าง​ ทานอาหาร​ วิวสวย​ สระว่ายน้ำใหญ่​ จุดถ่ายภาพ​แบบเยอะมากจริงๆ​ค่ะ​ สถานที่จอดรถสำหรับคนที่มาพักโรงแรม​ แยกโซนต่างหาก​ ไม่ต้อวไปจอดรวมกับนักช้อปอื่น​ ที่ไม่ได้มาพักค่ะ​ ร้านอาหารในห้างTerminal​ 21​ก็...อ่านต่อ