3.9

23 พ.ค. 2024
โรงแรมน่ารัก คุ้มค่าเงิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2024
ครอบครัว

ไปเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์ เจอโรงแรมหมีกอดหมอน ตกจนได้ โรงแรมตั้งอยู่ติดถนนรอบนอกทางไปจังหวัดพิษณุโลก บรรยากาศร่มรื่น ตึกน่ารัก จอดรถชั้นล่างห้องพัก ส่วนห้องพักอยู่ชั้น 2 บันไดค่อนข้างชัน ตัวห้องกว้างขวาง มีน้องหมีตัวใหญ่นอนรอต้อนรับ ห้องน้ำมีขนาดใหญ่มีโซน outdoor สำหรับ rain shower ห้องอาหารเช้ามีไลน์อาหารไม่มากนัก ข้าวต้มอร่อยดูเพิ่มเติม

Pang
10 ก.ค. 2023
ที่พักตัวเมืองนครสวรรค์ 990 บาท
คู่รัก

หมีกอดหมอน โรงแรมในตัวเมืองนครสวรรค์ เป็นจุดพักสำหรับขึ้นเหนือได้เลยค่ะ ราคา 2 ท่าน 990 บาท รวมอาหารเช้า ที่พักดีงาม สะอาด ห้องใหญ่ มีห้องน้ำแบบ open ด้วย แต่จากการสังเกตุคงไม่ค่อยมีคนใช้ เพราะฝุ่นเต็มเลยจ้า ส่วนอาหารเช้าบุฟเฟต์ทั่วไป มีผัดกะเพรา ข้าวต้มไก่ ไส้กรอก ขนมปัง ไข่ดาว ขนมปัง กาแฟ แค่นี้นะคะ แต่ก็คิดว่าคุ้มค่า ราคาค่ะ ส่วนพื้นกระเบื้องในห้องค่อนข้างลื่น ระวังด้วยคร้า #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
24 ม.ค. 2023
โรงแรมบรรยากาศดี แตกแต่งสไตล์ยุโรป
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ครอบครัว

หมีกอดหมอน (นครสวรรค์) โรงแรมสวยร่มรื่น ตกแต่งสไตล์ยุโรปบรรยากาศดี มีที่จอดรถยนต์ส่วนตัว จอดรถเสร็จเดินขึ้นห้องได้เลย ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้เก๋ดี มีบันไดให้เดินขึ้นไปนอนชั้นลอยด้านบน ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น ที่ชอบมากที่สุดของที่นี่คือห้องน้ำ กว้างมากเข้าไปตีลังกา ออกกำลังกายได้เลย ห้องน้ำแยกส่วนแห้ง,ส่วนเปียกและผักบัวแบบ rain shower อาบน้ำสนุกดี ส่วนที่ยังไม่ชอบ อยากให้ปรับปรุงก็มีนะเช่น การ...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
21 ม.ค. 2023
บรรยากาศร่มรื่นแต่มืดหน่อยๆ ภายในห้องพักสว่าง พักสบาย พร้อมที่จอดรถในตัวตึก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

ว๊าบมาทำงานที่นครสวรรค์ โรงแรมหมีกอดหมอนมีน้องแนะนำให้มาพักค่ะ ในส่วนของห้องพักจะอยู่ชั้นสอง ด้านล่างจะเป็นที่จอดรถของห้องใครห้องมันเลยหลบฝนหลบแดดได้ บรรยากาศภายในโรงแรมดีนะคะ ร่มรื่นดีแต่รู้สึกมืดไปนิด ส่วนตัวคิดว่าบรรยากาศด้านนอกดูมืดๆ น่ากลัวหน่อยๆ แต่ในห้องพักไฟสว่างดีค่ะ ห้องพักดีขนาดกลางๆ กำลังดีสำหรับ 1-2 ท่าน เตียงนอนหมอนสะอาด ในส่วนห้องน้ำแยกสัดส่วนกับที่อาบน้ำและส่วนของชักโครก แต่ก็เ...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173314.7k
17 มิ.ย. 2022
โรงแรมร่มรื่น สะดวก สะอาด ใหญ่ น่ารัก สามารถจอดรถได้ที่ใต้ห้องพัก แล้วเดินบันไดเข้าห้องพักได้เลย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมสวย น่ารักร่มรื่น ที่มีการวางผังได้ค่อนข้างแตกต่างจากโรงแรมทั่วไป สามารถจอดรถได้ที่ใต้ห้องพัก แล้วเดินบันไดขึ้นห้องพักได้เลย ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องเดินไกล แต่ยังต้องมาเชคอินที่อาคารด้านหน้าก่อนนะ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ใหญ่ เตียงนุ่ม ที่นอนดี ชอบที่สุดคือความร่มรื่น ต้นไม้ครึ้ม ตอนกลางคืนไลทติ้งสวยเลย ราคาไม่แรงมาก สมเหตสมผลดูเพิ่มเติม

ampza
13 มิ.ย. 2022
ที่พักริมทาง ในบรรยกาศยุโรปกับน้องหมี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022

ไปเที่ยวนครสวรรค์หาที่พักที่เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกัน มีคนแนะนำให้พักที่บ้านหมีกอดหมอนค่ะ ตัวที่พักจะอยู่นอกเมือง ริมทางไฮเวย์เลย รอบๆจะไม่มีร้านค้า ร้านอาหารเท่าไร แนะนำว่าแวะสอยน้ำ-ของกินให้เรียบร้อยนก่อนเข้าไปพัก จะได้ไม่ต้องขับรถวนออกมาอีกรอบ ที่พักจะมีลักษณะเป็นห้องพักชั้นสอง ชั้นล่างจะเป็นที่จอดรถห้องใครห้องมัน พอมองออกว่าแต่เดิมกิจการเก่าน่าจะเป็นโรงแรมอีกประเภทนึง ตอนเข้าเลยมีเ...อ่านต่อ