ที่พักเป็นไม้ค่ะ อยู่ในถนนคนเดินเชียงคาน ได้ฟีลแบบธรรมชาติ ความสงบ แต่ไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำโขงนะคะ ต้องเดินจากที่พักไปอีกหน่อย ที่นี่เค้ามีจักรยานให้ผู้พักปั่นฟรี แล้วก็มีสกู้ตเตอร์ให้เช่าด้วยค่ะ เจ้าของที่พักน่ารักค่ะ เป็นกันเอง อยากรู้อะไรถามได้ทุกเรื่องเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นโรงแรมแห่งแรกของเชียงคาน มีอายุ 100 กว่าปีแล้ว เป็นโรงแรมเรือนไม้ทั้งหลัง ด้านล่างจะมีงานกระเป๋าสาย Handmade งานประดิษฐ์จากขวดน้ำพลาสติก เยอะแยะเต็มไปหมด ที่นี้มีบริการให้ยืมจักรยานฟรี และมีรถสกู๊ตเตอร์ให้เช่าด้วย (100 บาท/วัน) มีน้ำดื่ม มีกาแฟให้ทานที่ Lobby ได้ตลอดเวลา เนื่องจากเป็นอาคารไม้ทั้งหลัง ห้องพัก หรือเฟอร์นิเจอร์หลายๆ อยากอาจจะดูเก่า มีชำรุดบ้าง เดินขึ้นบันได หรือเดินอยู่ในห้องพ...อ่านต่อ
โรงแรมพูลสวัสดิ์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน มีจักรยานและที่จอดรถบริการ ใกล้เเหล่งชุมชน ทำให้เดินทางสะดวก จะเดินก็ได้ จะปั่นจักรยานก็ดี บรรยากาศสบาย ๆ ชิว ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่พักเป็นอาคารไม้ ตามแบบฉบับของเชียงคาน อีกทั้งที่นี่บอกว่าเป็นโรงแรมเรือนไม้แห่งแรกของเชียงคานด้วยอ่านต่อ