3.9

รีวิว de Lit

ให้คะแนนที่พักนี้
กินจนอ้วน2019
11 ก.พ. 2021
คาเฟ่ตกแต่ง สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โทนฟ้าขาว

เป็นโรงแรมด้วยในตัว เหมือนได้ไปเที่ยวทะเล บรรยากาศดี ร่มรื่น Private คนไม่เยอะ พนักงานผู้ชาย บริการดีมาก น่ารัก 📍พิกัด ซอย ชยางกูร 22 อุบลราชธานี 📌 @De lit 📞 เบอร์ 081 900 7287 ⏱ เวลา ทุกวัน: 07.00-22.00 ⭐️ แนะนำ คาเฟ่ 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #bkkfood #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #aroii #thaifoodstagram #thaifoods #thai...อ่านต่อ

Tim-kim Miko
817194373
28 ส.ค. 2019
De Lit อุบลราชธานี
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
คู่รัก

อากาศดีๆแบบนี้แวะมาพักผ่อนหย่อนใจกับที่พักสุดชิค de Lit สไตล์ Mediterranean ที่เน้นสีขาวและน้ำเงิน มีสระว่ายน้ำขนาดน่ารักๆ สามารถเล่นได้ตลอด24เลย สต๊าฟให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักเป็นสไตล์ปูนเปลือย ที่ถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครที่มีโอกาสแวะมาจ.อุบลราชธานี ลองมาพักที่นี่ดูนะคะ ดูคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://youtu.be/wfUX1d51HGYดูเพิ่มเติม

De lit เดอลิท อุบลเดอลิท อุบล
Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
11 ก.พ. 2019
Mediterranean style
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
เดินทางคนเดียว

ที่พักน่ารักๆ สไตล์เมดิเตอเรเนี่ยล ตกแต่งเน้นโทนสีฟ้า-ขาว อาคารสามชั้น ห้องพักชั้นละ 5-6 ห้อง มีสระว่ายน้ำเล็กๆสีฟ้าๆ น่าลงแช่ โต๊ะนั่งชิลๆ สำหรับจิบเบียร์ มีอยู่ทั่วทุกมุมของโรงแรม ภายในห้อง จัดสรรมุมทีวี มุมอ่านหนังสือ มุมตู้เสื้อผ้า ได้อย่างลงตัว มีรองเท้าลำลอง ชุดคลุมเกร๋ๆ น่ารักๆ แขวนไว้รอมาสวมใส่ ห้องมักลิ่นหอม ไม่อับ ที่นอนกำลังสบาย ไม่แข็งหรือนุ่มเกินไป พนักงานบริการดี รอรับถึงหน้าปร...อ่านต่อ

Little Princess
21 มี.ค. 2019
มาเมืองอุบลต้องมาพักที่นี่ โรงแรมสวยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
ประเภทห้องพัก: Standard Room Only
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
เพื่อน

ภายในที่พักมีที่จอดรถ ห้องอาหาร และ สระว่ายน้ำ พนักงานให้บริการดีมากช่วยยกกระเป๋าขึ้นห้องพักด้วย ที่พักสวย สะอาด มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก สามารถซื้ออาหารเช้าได้ที่โรงแรม ราคาคนละ 100 บาทเท่านั้น ที่พักก็ราคาไม่แพง บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการเข้าพักมากมายดูเพิ่มเติม

kae~karuna
14 ก.ย. 2019
ที่พักน่ารักดีค่ะ แต่ม่านบางไปนิด เเสงเข้ามาปลุกแต่เช้า รวมๆดีค่ะ
Pattarin Chotchaicharin
13 มิ.ย. 2019
มาทานน้ำ ถ่ายรุป สถานที่สวยค่ะ ดีไซนน์น่ารัก ต้นทุนดีมากๆค่ะ จะดีกว่านี่ถ้าสถานที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่ ค่อนข้างรกค่ะ
คู่รัก

วันนี้มาทาน italian soda ใช้น้ำหวานอย่างดี Monin แต่เฉพาะบางเมนูนะคะ ชำระเงินสดอย่างเดียว ไม่รับพร้อมเพย์ค่ะดูเพิ่มเติม