รีวิว บ้านไร่ภูแผงม้า วังน้ำเขียว
เจ้าของเป็นกันเอง บริหารแบบในครอบครัว บรรยากาศดี สะอาด ราคาไม่แพง ได้วิวบนเขาและล่างของเขาแผงม้า กับลานเขาดูกระทิง
ห้องพักสะอาดสะดวกสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเลือกพักเต้นท์หรือนำมาเองได้แต่มีค่าใช้จ่าย บ้านไร่ภูแผงม้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติเช่นครอบครัว คู่รัก-ฮันนีมูน กลุ่มเพื่อน เดี่ยว หรือกรุ๊ปทัวร์ รองรับที่จอดรถได้ประมาณนึง บ้านพักมีราคาตั้งแต่350ถึง6000บาทพร้อมอาหารเช้าฟรีทุกแบบ ทางร้านมีผลไม้ขายจากสวนโดยตรงเช่นองุ่น มันสด การจองที่พักสามารถจองได้โดยการโทรผ่...อ่านต่อ
ที่พักบรรยากาศดี ไม่ไกลสถานที่ดูกระทิง
มาดูกระทิงที่เขาแผงม้า และมาพักที่นี่ เป็นที่พักแบบรีสอร์ท หลังกระทัดรัดแต่ก็ไม่เล็กเกินไป อยู่บนภูอากาศดีมาก ถ้าไม่ติดหรูเกินไปแนะนำที่นี่ครับ เจ้าของเป็นกันเองดีครับ ตอนเช้ามีข้าวต้มเห็ดหอม กาแฟขนมปังให้ครับ แต่ที่นี่ไม่มีร้านอาหาร แต่จะมีร้านอาหารข้างนอกไม่ไกลนัก มาพักผ่อน อยู่กับธรรมชาติอากาศบริสุทธิ์ แต่สัญญาณ4Gบางค่าย อ่อนมากนะครับอ่านต่อ