4.5
29 เรตติ้ง (25 รีวิว)

รีวิว Hotel Labaris Khao Yai

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BB (Premium Low Cost)
242433.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 223
Quality Review
เราเที่ยวด้วยกัน X มื้อดีๆจากเชฟบิ๊ก อยากทำแต่ไม่อยากกิน
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022

Hotel Labaris จัดโปรโมชั่นที่พักรวมอาหารเต็มคอร์ส 1 มื้อจากเชฟบิ๊ก (อยากทำแต่ไม่อยากกิน) และสามารถจองใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยครับ รวมจ่ายแค่ 4,080 บาท รวมที่พักห้อง Deluxe รวมอาหารเช้า และมื้อเชฟบิ๊ก เฉลี่ยแค่คนละ 2,040/ท่าน คุ้มค่าเลยครับ สำหรับบริเวณที่พัก ดีเลยครับ แปลกจากที่อื่นที่เคยไปพัก บริเวณโรงแรมร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ทางเดินเข้าห้อง ทางเดินไปสถานที่ต่างๆในโรงแรม มีต้นไม้เยอ...อ่านต่อ

photo
Promtida Miliang
0230
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 71
Quality Review
ทุกคนในครอบครัวอินเลิฟที่นี่มาก ลูกสนุก พ่อชิล แม่สบายใจ ราคาสบายกระเป๋า เขาใหญ่พัก Hotel labaris
ประเภทห้องพัก: 1 king bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

Hotel Labaris โรงแรมแนวใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแสดล้อมและเคาระธรรมชาติ ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด การเดินชมสวนและบรรยากาศในโรงแรมเป็นไปอย่างผ่อนคลาย ลงตัว พนักงานต้อนรับนักเดินทางอย่างมีมิตรภาพ มีรอยยิ้มเสมอ ห้องพัก: เรียบง่าย แต่ครบถ้วน มีเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่มาพักด้วย ไม่ผิดหวัง ทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้เรียบร้อย หากต้องการของใช้จำเป็นสามารถขอรับเพิ่มได้ กิจกรรม: บ่อทรายและสนามฟุตบอลสำหรับ...อ่านต่อ

photo
Squinoa
153613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 363
Quality Review
เขาวงกตกับสวนสวยต้นไม้ใหญ่ และการออกแบบที่เหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซี
ประเภทห้องพัก: 1 king bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อีก 1 ในท็อปลิสต์ ที่สุดแสนจะโรแมนติกเหมาะกับการพาแฟนมาเดทหรือวันสำคัญๆกับคนพิเศษ ใน hotel labaris กับเขาวงกต และการออกแบบที่เหมือนหลงอยู่ในโลกของอลิสกับดินแดนมหัศจรรย์ ที่ชวนให้นักเดินทางทั้งหลายเข้าไปค้นหาและโดนมนต์สะกดอยู่ในสวนสวยๆกับ สัตว์พิเศษที่ซ่อนอยู่ตามทางเดิน ในแต่ละโซนก็จะมีมุมเล็กๆให้ถ่ายรูป ทั่วทั้งพื้นที่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในทุกซอกทุกมุม จะเดินเล่นในสวน ถ่ายรูปสวยๆ ห...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
862.2k31.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 400
Quality Review
ที่พักสวยมาก ธรรมชาติ
ประเภทห้องพัก: king deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

บอกเลยว่า ประทับใจที่นี่มาก สถานที่จริง สวยกว่าในรูปที่ถ่ายมามาก ตัวอาคาร ต้นไม้ สิ่งประกอบต่างๆ มีดีไซน์และดีเทลล์เฉพาะตัวที่สวย กลางวันสวยแบบอยู่ปราสาทในป่า แบบเจ้าหญิงเจ้าชาย กลางคืนเปิดไฟมา ยิ่งโรแมนติก คืออยากพาแฟนไปที่นี่มากๆ มันดีงามครับ ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารเช้าดี ดีจริงๆครับ ประทับใจเด้อดูเพิ่มเติม

photo
Aey Wendy
2.2k90216.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 896
Quality Review
เปิดประตูแห่งการเดินทางสู่ดินแดนอาณาจักรมิโนทอร์
ประเภทห้องพัก: king deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Hotel Labaris โรงแรมที่แค่ก้าวขาเข้าไปก็เหมือนได้หลุดเข้าไปในดินแดนแห่งเทพนิยาย กับธีมอาณาจักรลาบาริสของคิงมิโนทอร์ หนึ่งในเทพปกรณัมของกรีกที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งวัว การตกแต่งรอบโรงแรมร่มรื่น แฝงไปด้วยเรื่องราวในเทพนิยายและเหล่าสัตว์วิเศษที่ทางโรงแรมบรรจงใส่ใจไว้ในทุกส่วนเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนได้เข้ามาผจญภัยกับทั้ง 5 โซน ราวกับการค่อยๆ เปิดอ่านนิทานที่มีทั้งหมด 5 Chapter   🎠Chapter 1 ...อ่านต่อ

photo
Asavanate
6035939.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,042
Quality Review
เป็นอาณาจักรแห่งเขาวงกต เข้ามาพักแล้วจะหลงค่ะ หลงรักมาก💓
ประเภทห้องพัก: king deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รูปทรงการออกแบบที่นี่แปลกตา แต่เข้ากับธรรมชาติสุดๆ ชอบความแวดล้อมของต้นไม้ ยิ่งเดินเข้าไปจะให้ความรู้สึกเหมือนผ่านเขาวงกต จะเจอร้านอาหาร The Fable Feast Khao Yai แล้วก็จะเจอสระว่ายน้ำวนไปมา เดินไปจนสุดจะติดคลองลำตะคลอง มีต้นไม้ต้นใหญ่ๆสูงๆ เหมือนเราเข้าป่าลึกๆ สวยจริงๆค่ะ ส่วนของห้องพัก เพดานโปร่ง มองเห็นวิว สบายตาสุดๆ ห้องน้ำแบ่งส่วนแห้งส่วนเปียก การเข้าห้องพักก็มีประตูบอกเบอร์ห้อง จะลานตาหน่อ...อ่านต่อ