3.4

รีวิว Gallery Design Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
22 ก.ย. 2021
เป็นโรงแรมที่พัก ที่ถือว่า สะอาด ให้บริการดี ในระดับของจังหวัด
ประเภทห้องพัก: supreior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

มาศรีสะเกษ พรรคพวกจะไปพักที่นี่ เป็นโรงแรม สำหรับรับรองแขกที่มาพัก ห้องสะอาด มี สิ่งอำนวยความสะดวก พอประมาณ เช่นสระว่ายน้ำ พนักงานบริการ ให้การต้อนรับ มี Welcome Drink เป็นน้ำกระชาย เช้ามีบริการ อาหารบุฟเฟ่ต์ เหมือนโรงแรมทั่วไปดูเพิ่มเติม

Teerawat Boom
27 ส.ค. 2019
ที่พักดี ราคาเหมาะสม อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย
ประเภทห้องพัก: supreior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นเซลส์ในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ดังนั้นเรื่องห้องพัก ก็จะมีเซลส์รุ่นพี่สกรีนมาระดับนึงแล้ว และทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "มาศรีสะเกษต้องมานอนแกลเลอรี่" ผมก็ต้องเชื่อคำแนะนำพี่ๆ และต้องบอกว่าก่อนจะมาเขียนรีวิวนี้ ก็ได้นอนโรงแรมนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 คืน ดังนั้นจะเรียกว่าเป็นแฟนพันธ์แท้โรงแรมนี้เลยก็ว่าได้ โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนถนนอุบล ใกล้ๆกับ ธ.ออมสิน บรรยากาศรอบๆ มีที่จอด...อ่านต่อ