4.1

โรงแรมที่มีการพัฒนาอยู่ตลอด
ประเภทห้องพัก: Delux 3 person
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ครอบครัวที่มีเด็ก

เป็นโรงแรมที่มีการปรับปรุงอยู่ตลอด มาปีนี้ที่จอดรถมากขึ้น สะดวกขึ้น ในส่วนโรงแรมมีการติดตั้งลิฟต์ไว้ให้บริการ นอกจากนี้ห้องพักจะมีทั้งแบบพัก 2 คน 3 คน สะดวกดี รวมถึงที่พักจะรวมอาหารเช้าด้วยเลย ที่พัก ห้อง 3 คน ราคาเข้าพัก1,300 บาท รวมอาหารเข้า ในส่วนอาหารเช้าจะมีสลัด ผลไม้ ชา กาแฟ ไส้กรอก ไข่ดาว ข้าวต้ม รวมถึงไข่กระทะ ถือว่าโดยรวมถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
17 เม.ย. 2023
ห้องพักราคาหลักร้อย ห้องสะอาด สบาย
ประเภทห้องพัก: หัองพักเตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
คู่รัก

The Room โรงแรมที่นครพนม ราคาห้อง คืนละ 550 บาท ที่จอดรถมีจำนวนจำกัด จอดได้ประมาณ 10 คัน โรงแรมเหมือนจะมีการปรับปรุงรีโนเวทมาใหม่ด้วย ตกแต่งสวยงามตั้งแต่เคาเตอร์บริการชั้นล่าง ไม่มีลิฟต์ให้บริการ มีเพียงแค่บันได สำหรับใครที่พาสว.มาพัก เราไม่แนะนำนะครับ ห้องใหญ่ สะอาด เตียงนุ่ม เตียงใหญ่ มีเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี อาหารเช้ามีเครื่องดื่มและขนมปังปิ้งให้ทำเอง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
9 พ.ค. 2023
ห้องพักสวย ราคาไม่แพง ร่วมโครงการรัฐฯ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
เดินทางคนเดียว

ทริปนี้ฉายเดี่ยว จองห้อง Deluxe ของโรงแรมผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้ราคา 390 บาท (ราคาเต็ม 650 บาท) สบายกระเป๋ามาก😘 ล็อบบี้โปร่ง อากาศถ่ายเทดี (ไม่ได้เปิดแอร์) ไม่มีลิฟต์ เราได้ห้องพักชั้นสอง อยู่เหนือเคาน์เตอร์ถัดไปนิดหน่อย ห้องพักสวย สะอาด แต่ติดตรงที่ตอนนี้ทางโรงแรมกำลังต่อเติม และผนังห้องไม่กันเสียง ทำให้กลางวันค่อนข้างเสียงดัง อาหารเช้าไม่มีไม่เป็นไร เดี๋ยวเราไปหาปากหม้อกินเอง😋 ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
18 ม.ค. 2023
ทำใหม่ หมดจด สวยงามน่าพักครับ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมนี้ ผมมักจะแนะนำเพื่อนที่ถามหาโรงแรมให้พัก เพราะคืนละ 600 กว่าเองครับ ถูกมาก แค่ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ห้องดีจริง มานครพนม ไม่ต้องเอาอาหารเช้า ออกไปหาทานข้างนอกดีกว่าครับ ห้องดี ราคา ถูก แนะนำใครใครก็ชอบครับ ห้องทำใหม่หมดเลยตอนนี้ เปลี่ยนจากเดิมไปเยอะ น่านอนมากครับ ถ้ามานครพนม แนะนำนะ อยู่ในเมือง ที่จอดรถสะดวกสะบาย เลยโรงพยาบาลนครพนม มาเพียงแยกเดียวครับผม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Aae
13 พ.ค. 2022
โรงแรมหลักร้อย แบบคุณภาพ
ประเภทห้องพัก: Delux เตรยงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

มานครพนมทีไรจะแวะมาพักที่นี่ ทีหลังจากทีการปรับปรุงห้องใหม่ที่พักล่าสุดราคาห้อง เป็น 650 ต่อคืน ส่วนตัวชอบพักที่นี่เพราะ สะดวก ออกจากเมืองนิดเดียว มีจักรยานให้เช่าปั่น แต่พวกอุปกรณ์พื้นฐานยังมองว่าขาดอยู่ พวก shower cap ยาสระผม ทิชชูในห้อง ผ้าเช็ดผม อย่างอื่นคือใช้ได้ค่ะ แถมติดต่อเข้าพักได้ 24 ชมดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
2 ต.ค. 2021
ที่พักดีราคาถูก ห้องสวย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
เพื่อน

โรงแรมนี้ ผมมักจะแนะนำเพื่อนที่ถามหาโรงแรมให้พัก เพราะคืนละ 450 เองครับ ถูกมาก แค่ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ห้องดีจริง มานครพนม ไม่ต้องเอาอาหารเช้า ออกไปหาทานข้างนอกดีกว่าครับ ห้องดี ราคา ถูก แนะนำใครใครก็ชอบครับ ห้องทำใหม่หมดเลยตอนนี้ เปลี่ยนจากเดิมไปเยอะ น่านอนมากครับ ถ้ามานครพนม แนะนำนะ อยู่ในเมือง ที่จอดรถสะดวกสะบาย เลยโรงพยาบาลนครพนม มาเพียงแยกเดียวครับผมดูเพิ่มเติม