4.9
19 เรตติ้ง (14 รีวิว)

รีวิว Devasom Khao Lak Beach

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
731.7k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 39
Quality Review
เทวาศรม เขาหลัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Devasom KhaoLak หรือเทวาศรม เขาหลัก ตัวรีสอร์ทอยู่ที่เขาหลัก พังงา ซึ่งถ้าลงเครื่องที่ภูเก็ต จะต้องขับรถมาอีกประมาณชั่วโมงนิดๆ เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ การตกแต่งและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จะเป็นสไตล์วินเทจ ผสมกับความหรูหรา โมเดิร์น เข้ากันอย่างลงตัว โดยใช้โทนสีขาว น้ำตาล อิฐ ไม้ เป็นหลัก ดูเข้ากับธรรมชาติและดูสบายตาดีมาก ดีเทลสวยงามทั้งโรงแรมตั้งแต่ทางเข้า ห้องพัก ส...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1392k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 79
Quality Review
เมืองโบราณตะโกลา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้สวยมากๆ ทำออกมาเป็นเมืองโบราณตะโกลา ตกแต่งดี ดูหรูหรา มีสไตล์ มีบริเวรกว้างขวาง มีกิจกรรมให้เยอะดี พนักงานบริการดีมาก ห้องที่พักคือ ห้อง Seaside Pool Paradise Suite ขนาดห้องกว้างดี จัดวางห้องลงตัวมากๆ แบ่งห้องเป็นสัดส่วนดี สามารถอยู่ในห้องได้ทั้งวันไม่อึดอัดไม่เบื่อ โต๊ะทำงานมีเจาะช่องหน้าต่างเห็นวิวด้านนอก ด้านนอกมี Day bed และสระว่ายน้ำ เห็นวิวทะเลบางส่วน ตัวสระค่อนข้างใหญ่ แต่น...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k8408.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 181
Quality Review
รีสอร์ทสวยหรูริมทะเลที่ออกแบบในสไตล์เมืองโบราณ พื้นที่ใหญ่กว้างขวาง มีความสงบเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทสวยหรูพื้นที่ใหญ่กว้างขวางแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดคึกคัก เขาหลัก จังหวัดพังงา มีห้องพักและวิลล่าทั้งหมดเพียง 69 ยูนิต ทำให้มีความสงบเป็นส่วนตัว สถาปัตยกรรมภายในรีสอร์ทออกแบบภายใต้ concept เมืองโบราณ “ตะโกลา” อาณาจักรอันรุ่งเรืองในอดีตของเมืองตะกั่วป่า ทำให้มีมุมถ่ายรูปเด่นๆ หลายมุม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำริมทะเล / สปา / Gym / Kid’s Club / ห้องสมุด / ห้องอาหารไทยแ...อ่านต่อ

photo
Nick Leesuwan
494873.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 501
Quality Review
โรงแรมที่ดีที่สุดในจังหวัดพังงา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ในเขาหลักมีโรงแรมสวยๆ หลายโรงแรมแต่ดีที่สุดต้องที่เทวาศรมเท่านั้น ราคาอาจจะแรงหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน ทริปนี้เลือกพักห้องแบบ Ocean front pool villa ซึ่งจะแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ถ้ามา 3 คนให้อีกคนแยกไปนอนห้องนั่งเล่นได้เลยแบบสบายๆ โรงแรมนี้เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆ มีมุมให้ถ่ายเยอะมากจริงๆ สามารถใช้เวลาอยู่ในโรงแรมได้ทั้งวันโดยไม่ต้องออกไปไหนเลย มี fitness, kids club, Paddl...อ่านต่อ

photo
PhunG PJ
090503
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 172
Quality Review
ที่พักที่ควรไปพักผ่อน สงบ สวย บริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นที่พักที่เข้าไปแล้วเหมือนหยุดเวลา ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศเมืองโบราณตะโกลา สวยในทุกรายละเอียด บรรยากาศดี บริการดีมาก ห้องอาหารใน รร. อร่อยทั้ง 2 ห้อง อาหารเช้าดี มีบริการแถมในที่พักหลากหลาย ฟิตเนส แพดเดิลบอร์ด คายัก สปาก็ดีมากแต่ราคาค่อนข้างสูงค่ะดูเพิ่มเติม

photo
oopsbird
47.6k1.2k6.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 739
Quality Review
โรงแรมสวย การบริการดีมาก ห้องพักดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

***ขออภัยครับ รูปภาพประกอบไม่ได้ถ่ายสถานที่เป็นหลัก*** ผมได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ เพราะติดตามเชฟท่านนึง ที่ทำเบเกอรี่ของโรงแรมแห่งนี้ และได้ใช้สิทธิ์ของโครงการรัฐบาล เราเที่ยวด้วยกัน ได้ห้องพักในราคาสุดคุ้ม โชคดีมากครับ ในวันเช็คอินฝนไม่ตกเลย ทำให้สามารถพาลูกชายเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ ห้องพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานทุกท่านบริการดีมากๆ และเป็นกันเองสุดๆ kids club ก็ดีมากๆครั...อ่านต่อ