4.7
22 เรตติ้ง (18 รีวิว)

รีวิว Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pang
95323.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 25
Quality Review
ที่พักสไตล์อีสาน เขาใหญ่
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Recall Isaan เป็นโรงแรมสไตล์อีสาน ที่เขาใหญ่ นครราชสีมา อยู่ติดริมถนนธนรัตช์ ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่มากๆ เป็นโรงแรมที่สะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องใหญ่ ได้วิวบรรยากาศเขาใหญ่มาก ตอนกลางวันร้อนไปนิด แต่ตอนเย็นๆอากาศเย็นสบาย โรงแรมมีอาหารขาย ส่วนมากเป็นอาหารอีสาน ราคาค่อนข้างสูง เราแนะนำให้ออกมากินที่ร้านเป็นลาวเขาใหญ่ใกล้ๆได้ ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ มีให้เลือกสไตล์อีสาน แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
รีวิวเพื่อ
242827.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 93
Quality Review
รีสอร์ทที่มีบุฟเฟต์อาหารเช้าเกิ๊น! #เขาค้อ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

✨🎉คือเราไปเขาใหญ่🗻 พยายามหาโรงแรมที่มีอาหารเช้าปังๆ! / มีเพื่อนแนะนำว่า ลองมาพักที่นี่ดิ๊! เป็นโรงแรมแนวอีสานโมเดิร์น แต่!! อาหารเช้าคือดีมากกเกินเหตุ! / เอออเราก็ไปพัก และจริงอย่างที่เพื่อนบอกด้วย!! สุดๆๆ😋🌈 🎉 Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai (รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่)🗻🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🍛อาหารเช้า🏜️ : คือดีมากกกกก เราโคตรประทับใจเลยน่ากินทุกอย่าง ไม่ว่าจะเ...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.1k29.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 172
Quality Review
ที่พักคอนเซปอีสานที่น่ารักไปทุกมุม
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ชี้เป้าที่พักสุดคูลบรรยากาศดี ณ เขาใหญ่ ⛰️ 𝐑𝐞𝐜𝐚𝐥𝐥 𝐈𝐬𝐚𝐚𝐧 𝐈𝐬𝐚𝐧 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐚𝐭 𝐊𝐡𝐚𝐨𝐘𝐚𝐢 ที่พักคอนเซปอีสาน เก๋ไก๋น่ารัก คุมธีมความเป็นคันทรีแต่มีฟิลล์ความเป็นเจแปนอยู่ด้วย มองไปทางไหนก็น่าเอ็นดูไปหมด Welcome Drink เสิร์ฟเป็นขันน้อยๆ น่ารัก 🛏️เราพักห้องซูพีเรีย วิวภูเขา ข้าวของอุปกรณ์ครบครัน มีรูปสัตว์เพ้นท์ในแต่ละห้อง ห้องน้ำแยกโซน มีอ่างล้างหน้าแยกอ...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3161.4k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 258
Quality Review
โรงแรมสวยสไตล์อีสาน บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

📣 Isaan-Isan Resort Khao Yai by Andacura รีสอร์ตเขาใหญ่ สไตล์อีสาน บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสวย facility พื้นฐานต่างๆ มีครบถ้วน อาหารเช้าอร่อย และมีความพิเศษคือมีลานฉายหนังกลางแปลงด้วย 🛌 Superior Twin + เตียงเสริม เราเลือกพักเป็นแบบเตียงเดี่ยว 2 เตียง พร้อมเตียงเสริม บรรยากาศคือเปิดประตูห้องใาจะเจอสวนเลย อยู่ชั้น 1 ภายในห้องมีการตกแต่งมีกิมมิคของความอีสานอยู่ 🍜 อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ มีโซนส...อ่านต่อ

photo
Chawapon Wongworapitak
3162687
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 505
Quality Review
อาหารเช้าของที่นี่มีความเป็นไทยอีสานน่ารักดี

อาหารเช้าของที่นี่เก๋มาก มีความเป็นไทยอีสานน่ารักดีไม่ว่าจะเป็นกล้วยไข่ที่อยู่ในกระจาดสวยสวย ไม่ค่อยเห็นที่ไหน หรือจะเป็นปาท่องโก๋กับข้าวอะไรก็จะอยู่ในหม้อจานที่มีความเป็นงานตะกร้าสานต่างๆ ชอบมาก รู้สึกว่าสัมผัสถึงว่ามาถึงชายแดนของอีสานแล้วครับดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
113012.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 629
Quality Review
โรงแรม design สวย function ครบ แต่เรื่องอาหารต้องปรับปรุง
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022

เข้าพักวันเสาร์ ราคาคืนละ 2,1xx ที่ตั้ง (4/5) - ที่ตั้งไกลดงร้านอาหารแต่ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่ สะดวกดีค่ะ เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้เขามาก อากาศค่อนข้างร้อน ไม่ค่อยมีลม สถานที่ (5/5) - โรงแรมไม่ใหญ่แต่ใช้พื้นที่ได้ดีเยี่ยม fully functional ไม่มีพื้นที่เปล่าๆรกๆเลยสักนิด ห้องนอนสะอาด ห้องนํ้าไม่ใหญ่แต่การที่เอาอ่างล้างมือไว้ด้านนอกทำให้รู้สักมีพื้นที่มากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวก​ครบรันสุดๆ คุ้มค่าราคา ...อ่านต่อ