4.6
26 เรตติ้ง (22 รีวิว)

รีวิว Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.8k33.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 575
Quality Review
เที่ยวเขาใหญ่ ฮีลใจ สัมผัสธรรมชาติ และอากาศดีเต็มปอด พักผ่อนหย่อนใจ ที่รีสอร์ต Recall Isann Isan Concept at Khaoyai
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เที่ยวเขาใหญ่ ฮีลใจ สัมผัสธรรมชาติ และอากาศดีเต็มปอด พักผ่อนหย่อนใจ ที่รีสอร์ต Recall Isann Isan Concept at Khaoyai (รีคอล อีส๊าน อีสาน คอนเซ็ปต์ รีสอร์ต เขาใหญ่ นครราชสีมา) 💚🌳รีสอร์ตที่โอบล้อมด้วยภูเขา และธรรมชาติเขียวขจี ของอุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่ บรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ต ยังรายล้อมด้วย สวนสวย ต้นไม้น้อยใหญ่ มีน้ำพุขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งได้สวยงาม เข้ากับบรรยากาศขุนเขา ห้องพักมีห้องพักแบบซูพีเรีย แ...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 542
Quality Review
มาหน้าฝน เห็นหมอก Low Season ราคาดี คุ้มราคามาก
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไปช่วงหน้าฝน ไปวันธรรมดา ระหว่างเดินทางฝนตกเยอะ แต่ก็มีจังหวะฝนหยุดให้ได้ถ่ายรูป ที่โรงแรมเห็นหมอกด้วยค่ะ เห็นทั้งช่วงบ่ายๆ และตอนเช้า (หลังฝนตก) โรงแรมน่ารักดี มีความเอาศิลปะอีสาน พวกผ้าขาวม้าต่างๆ มาตกแต่งผสมผสานได้ลงตัว พนักงานก็บริการดีทุกคนนะ ค๊อกเทล และ อาหารเย็นในโรงแรมก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ เมื่อเทียบกับราคา คิดว่าโอเคค่ะ อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ มีประเภทอาหารเยอะ ผักสลัดดูสดมาก มีข้า...อ่านต่อ

photo
mom.army
1.8k3.4k33.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 650
Quality Review
ที่พักเขาใหญ่สไตล์อีสานกับอาหารเช้าน่ารักแบบบ้านๆ
ประเภทห้องพัก: superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Recall Isaan Isan Concept khaoyai โรงแรมในเขาใหญ่ที่มีความโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร เป็นที่พักเก๋ๆที่ออกแบบที่พักคอนเซปอีสาน ที่พัก การตกแต่ง บรรยากาศ หรือแม้แต่การฉายหนังกลางแปลงในช่วงค่ำก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ เราชอบอาหารเช้าที่นี่ อาหารแบบบ้านๆสไตล์อีสาน การตกแต่งเข้าบรรยากาศ บนโต๊ะอาหารมีกระติบข้าวน้อยใส่ทิชชู ชอบรถเข็นกาแฟโบราณ สั่งได้ ชานม กาแฟโบราณ โอเลี้ยง ในส่วนอาหาร ไลน์อาหารเช้ามีทั้...อ่านต่อ

photo
Pang
135803.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 583
Quality Review
ที่พักสไตล์อีสาน เขาใหญ่
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Recall Isaan เป็นโรงแรมสไตล์อีสาน ที่เขาใหญ่ นครราชสีมา อยู่ติดริมถนนธนรัตช์ ใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่มากๆ เป็นโรงแรมที่สะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องใหญ่ ได้วิวบรรยากาศเขาใหญ่มาก ตอนกลางวันร้อนไปนิด แต่ตอนเย็นๆอากาศเย็นสบาย โรงแรมมีอาหารขาย ส่วนมากเป็นอาหารอีสาน ราคาค่อนข้างสูง เราแนะนำให้ออกมากินที่ร้านเป็นลาวเขาใหญ่ใกล้ๆได้ ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ มีให้เลือกสไตล์อีสาน แนะนำเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
รีวิวเพื่อ
4856617.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 589
Quality Review
รีสอร์ทที่มีบุฟเฟต์อาหารเช้าเกิ๊น! #เขาค้อ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

✨🎉คือเราไปเขาใหญ่🗻 พยายามหาโรงแรมที่มีอาหารเช้าปังๆ! / มีเพื่อนแนะนำว่า ลองมาพักที่นี่ดิ๊! เป็นโรงแรมแนวอีสานโมเดิร์น แต่!! อาหารเช้าคือดีมากกเกินเหตุ! / เอออเราก็ไปพัก และจริงอย่างที่เพื่อนบอกด้วย!! สุดๆๆ😋🌈 🎉 Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai (รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่)🗻🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🍛อาหารเช้า🏜️ : คือดีมากกกกก เราโคตรประทับใจเลยน่ากินทุกอย่าง ไม่ว่าจะเ...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 523
Quality Review
ที่พักคอนเซปอีสานที่น่ารักไปทุกมุม
ประเภทห้องพัก: superior twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ชี้เป้าที่พักสุดคูลบรรยากาศดี ณ เขาใหญ่ ⛰️ 𝐑𝐞𝐜𝐚𝐥𝐥 𝐈𝐬𝐚𝐚𝐧 𝐈𝐬𝐚𝐧 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐚𝐭 𝐊𝐡𝐚𝐨𝐘𝐚𝐢 ที่พักคอนเซปอีสาน เก๋ไก๋น่ารัก คุมธีมความเป็นคันทรีแต่มีฟิลล์ความเป็นเจแปนอยู่ด้วย มองไปทางไหนก็น่าเอ็นดูไปหมด Welcome Drink เสิร์ฟเป็นขันน้อยๆ น่ารัก 🛏️เราพักห้องซูพีเรีย วิวภูเขา ข้าวของอุปกรณ์ครบครัน มีรูปสัตว์เพ้นท์ในแต่ละห้อง ห้องน้ำแยกโซน มีอ่างล้างหน้าแยกอ...อ่านต่อ