3.7
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว The Old Inn

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 38
Quality Review
โรงแรมดี อยู่จุดที่เดินเที่ยวหลายที่ได้เลย
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรียร์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เป็นโรงแรมดีดีที่สะดวกสบายอีกทีนึงอยู่ซอยที่อยู่ระหว่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขาอุดรธานีและยูดีทาวน์สะดวกสบายมากในการเดิน Shopping หรือหาซื้อของกินเพราะเดินไปฝั่งขวาของถนนก็จะเจอ centralเดินเลี้ยวซ้ายออกมาก็จะเจอยูดีทาวน์เป็นบริเวณที่ทำเลดีเลย โรงแรมสวย สะอาด ภายในห้องพักสวยดูดี ที่จอดรถด้านในโรงแรม ปลอกภัย จอดได้หลายคันนะ ถึงจะมีไม่มาก ด้วยพื้นที่ แต่การบริหารจัดการดีครับ หาที่จอดรถให้ลูกค้า...อ่านต่อ

photo
yimsiam
961.4k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 130
Quality Review
โรงแรมมีสไตล์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง ราคาไม่แพงมาก
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรียร์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ชิคๆคูลๆ ติดห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมือง เดินได้ ซอยถัดจากห้างเลยเจอผ่าน agoda คะแนนรีวิวค่อนข้างดีเลยเลือกไป เป็นโรงแรมใหม่มีสไตล์ ลอฟ แบบดิบๆหน่อย ปูนเปลือย อิฐมอญ ที่จอดรถมีน้อยไม่น่าเกิน 10-15คัน ห้องพักเป็นซูพีเรีย เตียงขนาด 4ฟุต ห้องไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโอเค ห้องติดกันไปหน่อยโครงสร้างดิบๆเลยทำให้มีเสียงทะลุกัน ไม่เก็บเสียง ใครนอนยากก็นอนลำบากหน่อย^^ ปล.ไม่มีอาหา...อ่านต่อ

แต่งสไตล์ โมเดิร์นลอฟ ดิบๆหน่อย^^จุด receptionเตียงขนาด5ฟุต นุ่มสบาย
photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 198
Quality Review
โรงแรมไม่ใหญ่ แต่ไปไหนมาไหนสะดวก รวมถึงราคารับได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไม่ได้มานานเนิ่นกับจังหวัดนี้ ผ่านไป 10 กว่าปีมีโรงแรมที่พักมากมายให้เราได้เลือกตามต้องการ .... The Old Inn ที่มาครั้งนี้ เรียกว่าไม่ได้มีใครแนะนำ วัดดวงกันกับ agoda เพราะดูจากรูปว่าห้องพักน่าจะโอเค มีห้องน้ำส่วนตัว และไม่ไกลจากหนองประจักษ์ (วัตถุประสงค์ของการเดินทางไปครั้งนี้) จากสนามบินเรียกมาถนนสัมพันธมิตร หรือหากคนรถไม่รู้จักชื่อถนน จะเรียกไปเซ็นทรัลก็ได้นะคะ เพราะโรงแรมอยู่ในถนนที่ถัดจาก...อ่านต่อ