1. รวมรีวิว ที่พัก APSARA Beachfront Resort and Villa
5.0
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว APSARA Beachfront Resort and Villa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยวไทยกัน
75848.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 672
Quality Review
โรงแรมท่ามกลางธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ลำธาร ป่าไม้ และ หมู่ดาว และยังติดหาดปะการัง เขาหลัก หาดที่สนุกที่สุด สำหรับเล่นSurf
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชื่อสถานที่: Apsara Beachfront Resort and Villa ประเภท: โรงแรม ที่พัก ที่ตั้ง: ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา โรงแรมท่ามกลางธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ลำธาร ป่าไม้ และ หมู่ดาว และยังติดหาดปะการัง เขาหลัก หาดที่สนุกที่สุด สำหรับเล่นSurf โรงแรมอัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นโรงแรมเดียวที่อยู่ติดหาดปะการัง ซึ่งติดกับ Memories Beach ซึ่งเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวที่มาพังงา มาเล่นSurfกัน...อ่านต่อ

photo
หลุมดำผู้ดูดกลืน
67465417.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 831
Quality Review
อยากนอนที่นี่ทั้งวัน ซึ่งก็ทำไปแล้ว55 เป็นที่พักที่ทำให้ไม่อยากออกไปที่อื่น
ประเภทห้องพัก: pool villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

อยากแนะนำโรงแรมพังงาที่นี่มากกกกกก😍 APSARA Beachfront Resort and Villa ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน! แถมข้างๆ เล่นเสิร์ฟได้ด้วยยย ห้องพักที่เราพักคือ Pool Villa นอนกัน 4 คน จำได้ว่าหารกันแล้วไม่ถึงพัน โอ้ยคุ้มมาก เพราะรัฐช่วยออกด้วย ในห้องสะอาดและกว้างมาก ที่ชอบมากกว่าเตียงและความสะอาด กลิ่นหอมใด ๆ คือโซนห้องน้ำกว้างมากกกกก รักค่ะ 555 ที่นี่นอกจากความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว เมนูอาหารต่างๆ นานาของ...อ่านต่อ

photo
ทาสแมวแก้มกลม 😋
433349
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 542
Quality Review
🌈 Apsara beachfront resort & villa ที่พักเขาหลักวิวสวย บรรยากาศดี ติดทะเล
ประเภทห้องพัก: pool villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

APSARA beachfront resort & villa ที่พักย่านเขาหลักที่ดี ควรตามไปเก็บ ✨ :: พนักงานน่ารักมากกกกกก น่ารักแทบทุกจุด ตั้งแต่ลุงรปภ.ด้านหน้าเลย :: ที่พักสะอาด ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย อยู่ติดทะเล :: เราพักห้องพูลวิลล่า ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำดีมาก (ติดอย่างเดียวตรงห้องน้ำ เป็นแบบโอเพ่นแอร์ รู้สึกแปลกๆ ไม่คุ้นชิน) ราคาปกติคืนละประมาณ 5,000 บาท เราใช้สิทธิ์เราเที...อ่านต่อ

photo
maayy.artita
211431.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,391
Quality Review
ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน ครบทุกกิจกรรม
ประเภทห้องพัก: pool villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ได้มีโอกาศไปพักห้อง pool villa ของทางโรงแรม apsara beach front ครั้งแรกที่เดินทางเข้าโรงแรม ประทับใจตั้งแต่หน้าฟร้อนค่ะ บริการดีมาก มี welcome drink ให้ ตอนแรกคิดว่าโรงแรมไม่ได้กว้างมาก ที่ไหนได้พอเข้าไปในตัวโรงแรมแล้ว ขอบอกบริเวณโรงแรมกว้างมากค่ะ ยิ่งหน้าหาดโรงแรมกว้าง วิวทะเลสวยมาก อยู่แค่ภายในโรงแรมก็คุ้มแล้วค่ะ ไม่ต้องออกไปไหน เพราะที่นี้มีทุกกิจกรรมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมหน้าหาด เล่นกระด...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,255
Quality Review
โรงแรมราคาหลักพัน บรรยากาศหลักล้าน

ใครมีแพลนจะมาเที่ยวพักผ่อนที่เขาหลัก ขอแนะนำที่นี่เลย อัปสรา ฟร้อนบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โรงแรมบรรยากาศดีมากกกก เหมาะกับการมาพักผ่อนสุด ๆ ทำงานมาอย่างหนักหน่วง มาเจอทะเลที่นี่รับรองว่าหายเหนื่อยเลยค่ะ ทะเลสวยมากกก มานั่งดูพระอาทิตย์ตกริมหาด หรือดินเนอร์ริมหาด จะต้องติดใจจนไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ ห้องพักสะอาด การบริการดีเลิศ เป็นกันเองมากๆ อาหารที่นี่ก็รสชาติดีมากค่ะ จะมาเป็นครอบครัว คู่รักหรือเ...อ่านต่อ