รีวิว @Sakon Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
NanNan
4 ก.พ. 2024
พนักงานให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวดี ที่พักสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024

ครั้งนี้เป็นการนอนที่สกลนครครั้งแรกเลือกนอนที่โรงแรม แอทสกล @Sakon โลเคชั่นอยู่ในเขตตัวเมือง ชานๆหน่อย แต่ใกล้สวนสาธารณะและ หนองหาน ที่นี่ รถไม่ติดไปไหนก็ไม่ไกล ตัวโรงแรมไม่มีลิฟท์เดินขึ้นบันได ห้องพัก สไตล์อพาร์ทเม้นท์ สะอาด เรียบร้อยเครื่องนอน OK ห้องน้ำไม่มีกลิ่นเหม็น แอร์เย็นเสียงไม่ดัง นอนหลับสบายดี อาหารเช้า Full Option มาก ค่อนข้างหลากหลาย รสชาติดี มีเครื่องดื่มพร้อม ที่ล็อบบี้...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
29 มิ.ย. 2023
โรงแรมทำเลดี บริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ครอบครัว

โรงแรมดีของสกลนครอีกที่ครับ มีที่จอดรถสะดวกสบายเลย เคาร์เตอร์ยิ้มแย้มแจ่มใส จองง่ายครับ ภายในห้องพักสะอาด จัดตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีครามน่ารักมากครับ เป็นของตกแต่งห้อง ต้อนรับลูกค้านะครับ ห้ามขโมยกลับน้า ^ ตอนเช้า มีชากาแฟ บริการฟรีด้วยครับ สามารถมารองท้องก่อนเช็คเอ้าท์ได้เลยครับผม ที่พักสะดวกสบาย บริการดีครับ แนะนำๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2022
น้องหมีคราม น่ารักมากครับ
JoyMymelody
14.8k4.7k106k
10 ก.ค. 2022
ห้องพักกว้างดี ชอบที่มีชากาแฟให้ทานได้ทั้งวัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
เพื่อน

มาเที่ยวสกลนคร จึงเลือกนอนที่นี่ เพราะไม่ไกลจากที่เที่ยวและใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ ห้องพักกว้างขวางดีค่ะ เตียงนุ่มสะอาดนอนสบาย มีไดร์เป่าผม และรองเท้าแตะ มีชานระเบียงเล็กน้อย ที่ชอบคือ มีบริการตู้กดเครื่องดื่มฟรีตลอด พร้อมขนมทานเล่นด้วย เครื่องดื่มจะเป็น กาแฟ มอคค่า ชานม ช็อคโกแลตค่ะ และที่ชอบไปอีกคือ น้ำเปล่าในห้อง ไม่พอแจ้งขอเพิ่มได้ค่ะ ดีงามเลย ราคารวมอาหารเช้า เปิด 7 โมงเช้าเป็นแบ...อ่านต่อ

goaroundwithyu
472992k
25 ก.ค. 2019
โรงแรมดีๆที่สกล พนักงานน่ารัก มีมุมกาแฟพร้อมสแน็คบริการทั้งวันด้วย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
ครอบครัว

เราพักที่โรงแรม @Sakon 1คืน ถึงแม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่เราก็ประทับใจในความน่ารักของพนักงานมากๆ อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้ความช่วยเหลือเราตลอดเวลาที่พักอยู่ที่นี่เลย หลายๆจุดของโรงแรมยังมีตุ๊กตาน้องหมี สามารถเอามาถ่ายรูปเล่นได้อีกด้วย และถ้าใครหิวตอนดึกๆแล้วละก็ไม่ต้องเป็นห่วง ที่นี่เค้ามีมุมกาแฟพร้อมสแน็คเล็กๆน้อยๆคอยบริการทั้งวันอีกด้วยดูเพิ่มเติม