รีวิว Karpenter Boutique Hotel

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โรงแรมเล็กๆที่น่าอยู่

โรงแรมเล็กๆบรรยากาศดีอยู่ในชานเมืองของจังหวัดลำปางอยู่ในซอยเข้าไปสักพัก แต่เป็นบรรยากาศอบอุ่น ทรงเตี้ยๆไม่ใช่เป็นโรงแรมใหญ่ แต่การจัดการดี มีอาหารเช้าพร้อม เป็น Breakfast มีให้เลือก 3 อย่างรวมๆแล้วถือว่าราคาดีไม่แพงสะอาดสะอ้าน วัสดุดีมากครับผม

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
โรงแรม ที่เจ้าของ เน้นเรื่องการดูแลนักท่องเที่ยว กับ Concept ความรัก กับการบริการ และความสวยงามของห้องพัก ได้อย่างลงตัว

14-2-2020 Karpenter Cafe and Boutique Hotel ถนนนาก่วม ตำบลชมพู เทศบาลนครลำปาง จังหวัดลำปาง ประเทศไทย จังหวัดลำปาง คือเมืองเก่า ที่มีอดีตและความเป็นมา คู่ประวัติศาสตร์ชาติไทย จากอดีตสู่ปัจจุบัน เมืองลำปาง ยังคงแสดงให้เห็นถึง วิถีชีวิต จากความเป็นอดีต สู่ความเป็นปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดำเนินชีวิต และความงดงามของงานสถาปัตยกรรม ได้อย่างร่วมสมัย Karpenter Cafe and Boutique Hotel รีสอร์ท ที่...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Feb 2020

0 Like0 Comment
Share
7 ม.ค. 2020
photo
ห้องพักสวย แต่ไม่ค่อยสะอาด

ที่นี่มีห้องพักด้วยกัน 5 ห้อง ด้านล่างเป็นร้านกาแฟด้านบนเป็นโรงแรม ด้วยความที่มีห้องน้อยคนและไม่พลุกพล่าน เจ้าของอัธยาศัยดี ห้องแต่ละห้องตั้งชื่อตามอุปกรณ์ช่างไม้ แต่ละห้องตกแต่งแบบลอฟท์เหมือนกัน แต่แปลนห้องไม่เหมือนกัน ห้องตกแต่งสวย ขนาดห้องใหญ่ แต่เสียดายทำความสะอาดห้องไม่สะอาดเลย ห้องน้ำมีกลิ่น ไปอยู่ 3 คืนเหมือนไม่ได้ทำความสะอาดเลย ไม่มีการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดเท้าให้ อาหารเช้าที่นี่จ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Dec 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2020

ห้องพักสวย แต่ไม่ค่อยสะอาด

อ่านต่อ »