4.0
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Karpenter Boutique Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
hataoo
1492527
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review
Karpenter Hotel Lampang ที่พักมินิมอล ใกล้สถานีรถไฟนครลำปาง เดินทางสะดวก ใกล้กาดเก๊าจาวที่พักบรรยากาศดีมาก มีร้านคาเฟ่ดี
ประเภทห้องพัก: Standard room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Karpenter Hotel Lampang ที่พักมินิมอล ใกล้สถานีรถไฟนครลำปาง เดินทางสะดวก ใกล้กาดเก๊าจาวที่พักบรรยากาศดีมาก มีร้านคาเฟ่ดี แอดมินดูแลเพจที่พักก็ตอบดี จองผ่านเพจของที่พักในเฟสบุ๊คเลย ห้องจะมี 3 แบบ ราคาคิดว่าแล้วแต่ช่วงมีจัดโปรด้วยนะ ลองทักไปถามเพจก่อน ห้องก็จะมีดังนี้ standard room premier room luxury room ทุกแบบรวมอาหารเช้า คือถ้าหาที่พักแบบมูจิ ที่นี่ถือว่าดีเลยชอบ บรรยา...อ่านต่อ

photo
โต้ง ชวนชิม
1441.2k14.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 560
Quality Review
โรงแรมเล็กๆที่น่าอยู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมเล็กๆบรรยากาศดีอยู่ในชานเมืองของจังหวัดลำปางอยู่ในซอยเข้าไปสักพัก แต่เป็นบรรยากาศอบอุ่น ทรงเตี้ยๆไม่ใช่เป็นโรงแรมใหญ่ แต่การจัดการดี มีอาหารเช้าพร้อม เป็น Breakfast มีให้เลือก 3 อย่างรวมๆแล้วถือว่าราคาดีไม่แพงสะอาดสะอ้าน วัสดุดีมากครับผมดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 378
Quality Review
ห้องพักสวย แต่ไม่ค่อยสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่นี่มีห้องพักด้วยกัน 5 ห้อง ด้านล่างเป็นร้านกาแฟด้านบนเป็นโรงแรม ด้วยความที่มีห้องน้อยคนและไม่พลุกพล่าน เจ้าของอัธยาศัยดี ห้องแต่ละห้องตั้งชื่อตามอุปกรณ์ช่างไม้ แต่ละห้องตกแต่งแบบลอฟท์เหมือนกัน แต่แปลนห้องไม่เหมือนกัน ห้องตกแต่งสวย ขนาดห้องใหญ่ แต่เสียดายทำความสะอาดห้องไม่สะอาดเลย ห้องน้ำมีกลิ่น ไปอยู่ 3 คืนเหมือนไม่ได้ทำความสะอาดเลย ไม่มีการเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าเช็ดเท้าให้ อาหารเช้าที่นี่จ...อ่านต่อ

photo
BaReviewThailand
1811.5k42.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 843
Quality Review
โรงแรม ที่เจ้าของ เน้นเรื่องการดูแลนักท่องเที่ยว กับ Concept ความรัก กับการบริการ และความสวยงามของห้องพัก ได้อย่างลงตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020

14-2-2020 Karpenter Cafe and Boutique Hotel ถนนนาก่วม ตำบลชมพู เทศบาลนครลำปาง จังหวัดลำปาง ประเทศไทย จังหวัดลำปาง คือเมืองเก่า ที่มีอดีตและความเป็นมา คู่ประวัติศาสตร์ชาติไทย จากอดีตสู่ปัจจุบัน เมืองลำปาง ยังคงแสดงให้เห็นถึง วิถีชีวิต จากความเป็นอดีต สู่ความเป็นปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดำเนินชีวิต และความงดงามของงานสถาปัตยกรรม ได้อย่างร่วมสมัย Karpenter Cafe and Boutique Hotel รีสอร์ท ที่...อ่านต่อ