4.5
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Rancho Charnvee Resort & Country Club, Khaoyai

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.8k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 276
Quality Review
รีสอร์ตสไตล์ยุโรป/คันทรี จัดเต็มกิจกรรมแน่นๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

👍#RanchoCharnveeResortandCountryClub (แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ) ✨รีสอร์ต 5 ดาว ตกแต่งสวยงาม โอ่อ่าห์ สไตล์ ยุโรป-คันทรี บนพื้นที่ 700 กว่าไร่ รายล้อมด้วย ธรรมชาติ อากาศดี ๆ ณ ปากช่อง นครราชสีมา จัดเต็มด้วยกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย จะตีกอลฟ์, ขี่จักรยาน, ขับรถคลาสสิก, ขับเอทีวี, ขี่ม้า มีคาเฟ่ และร้านอาหารอิตาเลียน ที่บอกเลยว่าดีระดับ 10/10/10  👉เช็คอิน เสิร์ฟ Welcome dri...อ่านต่อ

photo
ภากินพุงกาง
302232.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 769
Quality Review
บรรยากาศดี ที่พักสบาย อาหารอร่อย กิจกรรมเยอะ
ประเภทห้องพัก: Signature 2 Bedrooms
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

🐎อากาศเย็นๆ หาที่เที่ยว คิดถึงเขาใหญ่ ได้ยินชื่อ Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นที่ที่น่ามาพัก ขับรถเข้ามาถึงที่จอดรถจะเห็นคอกม้า และที่จอดรถจักรยาน รถ ATV สกูตเตอร์ไฟฟ้าคันเล็ก/ใหญ่ รถคลาสสิคไฟฟ้า ที่สามารถเช่าขับไปรอบๆ สนามกอล์ฟ ห้องพักมีหลายแบบ ทั้งแบบตัวอาคาร ที่ติดหนังกลางแปลง ติดสระว่ายน้ำ มองเห็นสนามกอล์ฟแบบวิลล่าและพูลวิลล่า 🐴เช็คอินห้องพัก Signature 2 Bedrooms อยู่ชั้น 2 ...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,101
Quality Review
ที่สุดแห่งการพักผ่อนสำหรับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ทริปนี้ไปกันที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ (Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub) ในโอกาสลาพักร้อนของครอบครัว สิ่งที่ต่างจากทุกทริปคือรอบนี้เรามาวันธรรมดาและได้พบว่าการเที่ยววันธรรมดาเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาจริงๆครับ ส่วนตัวผมชอบที่นี่มากเหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวจริงๆ เราได้รับการบริการที่ดี ได้รับความสะดวก สบาย ความเป็นส่วนตัว และหากมีโอกาสก็อยากไปอีกครั้ง และขอขอบคุณทีมง...อ่านต่อ

photo
Kalphapon Polwacharapat
5244.3k32.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 644
สนามกอล์ฟสวย เขาใหญ่
ประเภทห้องพัก: Signature 2 Bedrooms
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

แรนโช ชานวีร์ สนามกอล์ฟสวยงาม เขาใหญ่ อากาศดีมาก วิวสวย กรีนนุ่ม แต่ไลน์ไม่หมู สนามกลางหุบเขา มีน้ำหลายหลุม สโมสร ห้องอาบน้ำดี สะอาดดูเพิ่มเติม