รีวิว โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 391
Quality Review
ห้องsweetโรงแรมสุดหรู ดูพรุสุดอลังการ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพมหานครถ้าต้องการบรรยากาศที่คลาสสิคและหรูหราสถานที่นี่น่าจะตอบโจทย์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะอยู่ใจกลางเมืองเดินทางง่ายอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นหลายที่ เช่น icon siam ซึ่งถ้ามาพักแล้วในวันโชคดีก็จะมีการจุดพลุจากกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ได้บรรยากาศที่ดีมากประทับใจมาก ห้องของที่นี่ที่มาพักเป็นห้องสวีทห้องกว้างใหญ่มาก ห้องน้ำก็กว้างเช่นกัน บรรยาก...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
591k7.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 406
Quality Review
โรงแรมหรูมาก ระดับ5ดาว ติดแม่น้ำเจ้าพระยา วิว สวย สะอาด พนักงาน บริการดี สุภาพเรียบร้อย
ประเภทห้องพัก: DELUXE ROOM
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมหรูหราในตำนาน​ คงความคลาสสิก​ การตกแต่งที่เนี้ยบแต่อบอุ่น รู้สึกได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์มาก ห้องสวย สะอาดมาก มีเครื่องทำกาแฟสดในห้อง อุปกรณ์เครื่องใช้ทันสมัย วิวแม่นำ้เจ้าพระยาสวยมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบสดและดีมาก เบเกอรี่อร่อยมากๆมีให้เลือกรับประทานแบบ เลือกไม่ได้จริงๆ กินมื้อเช้าอิ่มยันมื้อเที่ยงไปเลย พนักงานสุภาพและช่วยเหลือดี มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ชอบมากๆ #...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1541.9k16k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 901
Quality Review
จัดงานแต่งงานที่นี่คือหรูหราสุดขีด🎂บอกเลยว่าตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ไม่เคยกินอาหารที่ดีแล้วก็หรูหราเท่าที่นี่ค่ะ⛵
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

จัดงานแต่งงานที่นี่คือหรูหราสุดขีด🎂บอกเลยว่าตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ไม่เคยกินอาหารที่ดีแล้วก็หรูหราเท่าที่นี่ค่ะ⛵😘อาจจะเป็นเพราะเจ้าของงานแต่งก็คือดูแลดีมากเสิร์ฟซาชิมิโอโทโร่แล้วก็เสิร์ฟอาหารไทย ฝรั่งดีงามรวมถึงเนื้อสเต็กก็คือหวานฉ่ำ❤อร่อย🥰ขนมหวานไม่ต้องพูดถึง🍰และความสวยงามของสถานที่ก็ช่างเพอร์เฟค🥂ห้องโถงไม่มีเสากั้น🍹ไม่บังตาเลยค่ะ🎪 งานแต่งงานแบบค็อกเทลค่ะดูเพิ่มเติม

photo
LadyPatcha
1761.6k25.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,211
Quality Review
The best hotel ever
ประเภทห้องพัก: DELUXE ROOM
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

❤ ครั้งนี้เข้าพักด้วยโปรโมชั่นห้องพักอาหารเช้าและอาหารเย็น ห้องพักเห้นวิวแม่น้ำสวยงาม ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำหอมมาก มี slipper บริการเป็นผ้ากำมะหยี่นุ่มที่สุด 🤸‍♀️โรงแรมมีกิจกรรม หลากหลายทุกวัน เช่น โยคะ นั่งสมาธิ ปรุงเครื่องดื่ม ออกกำลังกายในน้ำ ตักบาตร เป้นต้นหากไปพัก ควรจองล่วงหน้า 🛶โรงแรมมีบริการเรือไป Icon siam ทุกครึ่งชั่วโมง และมี Tuk tuk บริการทุก 1 ชั่วโมง 💁‍♀️ พนักงานบริการประทับใจเป็...อ่านต่อ

photo
eatnoey
192161.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,318
Quality Review
10/10 Home-Made Organic Custard Mooncake 🥮

วันนี้ไม่ได้มารีวิวโรงแรมหรือร้านอาหาร แต่ขอรีวิวขนมไหว้พระจันทร์อันเลื่องชื่อ สูตรต้นตำรับ ”ขนมไหว้พระจันทร์คัสตาร์ดไข่ออร์แกนิค” ที่เนื้อคัสตาร์ดหวานกำลังดี เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม ผสมผสานลงตัวกับไข่แดง ที่กระจายอยู่ทั่วทุกคำ ⭐️ ประทับใจมากกับขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมนี้ หนึ่งปีจะได้ทานเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น เหมาะสำหรับรับประทานเอง หรือนำไปฝากผู้ใหญ่ package สวยงามตั้งแต่กล่องยันถุงและในปีนี้ ด...อ่านต่อ

photo
Fongsfood
14128901
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,656
Quality Review
staycation ที่รร.เพนนิน นอนดูวิวแม่น้ำ กินafternoontea พักผ่อนชาร์ตแบตกันค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020

รร.เพนนินซูล่าเป็นรร.ที่เราชอบมากเลยค่ะ ไปพักมาหลายครั้ง ประทับใจกับการบริการ วิวที่แม่น้ำเจ้าพระยากับวิวกรุงเทพที่สวยมาก กลับไปรอบนี้เราใช้โปรเราเที่ยวด้วยกันค่ะ ห้องที่นอนเป็นห้องdeluxe balcony ห้องนอนสบายค่ะ เตียงดีมาก ทุกห้องเป็นวิวแม่น้ำค่ะ พนง.ที่นี่บริการดี ประทับใจทุกครั้งที่กลับมา ที่น่ารักคือเราแจ้งว่าเป็นanniversaryทางโรงแรมเตรียมเค้กไว้ให้ ซึ่งอร่อยมาก!!! (เรานำกลับไปทานที่บ้าน โดยฝ...อ่านต่อ