รีวิว ยู นิมมาน เชียงใหม่

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NAT
11513.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 109
Quality Review
U nimman เดินไปเที่ยวไหนก็ไม่ไกลค่ะ
ประเภทห้องพัก: 2 bedroom
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

หาโรงแรมที่ไม่ต้องใช้รถ เน้นเดินค่ะ โรงแรม U nimman ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะสมาชิกมีหลากหลายความต้องการ กลุ่มที่อยากเดินเล่นหาของทาน เดินไล่ไปเลย ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 17 แวะทานคาวหวานได้ครบจบในถนนเส้นเดียวค่ะ ส่วนผู้สูงวัย แค่เดินลงมาข้างล่างก็เดินเข้า one nimman ไปหาของทานได้เลยค่ะ โรงแรมมีออฟชั่นเยอะดีค่ะ แค่สแกน QR Code ในห้องพัก เลือกแล้วกดสั่งทุกอย่างได้เลยค่ะ ห้องพักที่เข้าพักครั้งนี้เป็น 2...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
14985910.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 496
Quality Review
สะดวก สะอาด ปลอดภัย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมอยู่ใกล้แยกรินคำเลยครับ อยู่ในแห่ง วันนิมมาน ที่จอดรถมีจอดได้ในอาคารครับ ติดต่อเข้าพัก จองมาล่วงหน้าแล้ว เพราะมีงานที่เชียงใหม่ รับบัตรแล้วขึ้นมาห้องพักครับผม ได้ห้อง 510 เป็นห้องเตียงคู่ครับ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานมีมาให้ครบครับ แต่การตกแต่งจะออกทึมๆ ไม่สว่างมากนะครับ แสงไฟในห้อง รวมไปถึงตลอดทางเดินด้านนอกห้องครับ ห้องสะอาดครับ แอบแฝงสไตล์เหนือ มีขนมต้อนรับแบบพื้นเมืองแบบฟิวชั่นดูดี...อ่านต่อ

photo
Nitnun
494412.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 975
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือฝ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ย่านนิมมาน สิ่งที่ชอบก็คืออาหารเช้าและฟิตเนส อาหารเช้าเยอะมากหลากหลายวันนี้มีข้าวซอยไก่ Porch egg ปาท่องโก๋ชาโคล สลัดชีสข้าวต้มผลไม้ครบทุกอย่างขนมปังวาฟเฟิล ฟิตเนส ถือว่าเยอะมากมีลู่วิ่ง สามลู่ ลูบอล เวท ครบ สระว่ายน้ำสวยดีแต่เราไม่ได้ใช้บริการ รอบข้างโรงแรมเดินลงมาก็ถึงนิมมานเลยคึกคักครึกครื้นมีร้านคาเฟ่หลากหลายให้เลือกรอบรอบโรงแรมมีดนตรีสด This hotel is a ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1331.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,094
Quality Review
โรงแรม Location ดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้ Location ดีมาก อยู่ติด One Nimman ถ้าไปเที่ยวนิมมานจะสะดวกมากๆ แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เป็นที่จอดเดียวกับ One Nimman แล้วต้องเดินมาที่โรงแรม สามารถขอ Valet ได้ ห้องพักไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดกำลังดี จัดห้องลงตัว แต่ห้องน้ำไม่มีประตูกั้น อาจจะไม่เหมาะกับคนทุกกลุ่ม Amenity ในห้องมีให้เยอะพอสมควร ความสะอาดของห้องพัก โอเค พนักงานบริการโอเค แต่ใช้เวลา Check in นานมาก จุดเด่นของโรงแรมน...อ่านต่อ

photo
Lek’s go
786836.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 967
Quality Review
โรงแรมหรูย่านนิมมานของกินมากมาย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมหรูย่านนิมมาน มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ติดกับห้างมากมาย เวลาcheck in ยืดหยุ่นให้แขกcheck inกี่โมงก็ได้ ออกภายใน 24 ชม. เช่นเข้า 17.00 ก็ออกได้ 17.00 ของอีกวัน ดีงานพระราม 9 สำหรับคนที่จะขึ้นเครื่องกลับดึกๆจะได้ไม่ต้องรีบมาก check inเร็ว พนักงานอัธยาศัยดี ช่วยเหลือ อาหารเช้าเสริ์ฟในห้องกี่โมงก็ได้แต่มีเป็นชุดๆเสริ์ฟ ซึ่งเราขอแนะนำให้ลงมากินบุฟเฟย์ที่ห้องอาการเพราะมีให้เลือกเยอะกว่า ดูน่า...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.9k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 961
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้ห้าง ใกล้แหล่งของกิน
ประเภทห้องพัก: One Bedroom Family Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่จริงๆครับ เนื่องจากอยู่ตรงสี่แยกห้างmayaเลย แถมอยู่ติดone nimman ซึ่งเป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งดีๆนี่เอง โรงแรมใหญ่ครับ มียิมขนาดใหญ่เลย สระว่ายน้ำตรงrooftop เห็นเป็นวิวmayaและภูเขา บรรยากาศดีมากๆ พนักงานก็บริการดีมากๆครับ ผมพักเป็นห้อง One Bedroom Family Suite ห้องค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะกินข้าว เตียงใหญ่ ห้องน้ำใหญ่เท่าๆห้องนอนเลยครับ มีอ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้าใหญ่ ...อ่านต่อ