รีวิว ยู นิมมาน เชียงใหม่

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nitnun
463631.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 2
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือฝ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ย่านนิมมาน สิ่งที่ชอบก็คืออาหารเช้าและฟิตเนส อาหารเช้าเยอะมากหลากหลายวันนี้มีข้าวซอยไก่ Porch egg ปาท่องโก๋ชาโคล สลัดชีสข้าวต้มผลไม้ครบทุกอย่างขนมปังวาฟเฟิล ฟิตเนส ถือว่าเยอะมากมีลู่วิ่ง สามลู่ ลูบอล เวท ครบ สระว่ายน้ำสวยดีแต่เราไม่ได้ใช้บริการ รอบข้างโรงแรมเดินลงมาก็ถึงนิมมานเลยคึกคักครึกครื้นมีร้านคาเฟ่หลากหลายให้เลือกรอบรอบโรงแรมมีดนตรีสด This hotel is a ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1161.5k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 161
Quality Review
โรงแรม Location ดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้ Location ดีมาก อยู่ติด One Nimman ถ้าไปเที่ยวนิมมานจะสะดวกมากๆ แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เป็นที่จอดเดียวกับ One Nimman แล้วต้องเดินมาที่โรงแรม สามารถขอ Valet ได้ ห้องพักไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดกำลังดี จัดห้องลงตัว แต่ห้องน้ำไม่มีประตูกั้น อาจจะไม่เหมาะกับคนทุกกลุ่ม Amenity ในห้องมีให้เยอะพอสมควร ความสะอาดของห้องพัก โอเค พนักงานบริการโอเค แต่ใช้เวลา Check in นานมาก จุดเด่นของโรงแรมน...อ่านต่อ

photo
Lek’s go
604513.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 199
Quality Review
โรงแรมหรูย่านนิมมานของกินมากมาย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมหรูย่านนิมมาน มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ติดกับห้างมากมาย เวลาcheck in ยืดหยุ่นให้แขกcheck inกี่โมงก็ได้ ออกภายใน 24 ชม. เช่นเข้า 17.00 ก็ออกได้ 17.00 ของอีกวัน ดีงานพระราม 9 สำหรับคนที่จะขึ้นเครื่องกลับดึกๆจะได้ไม่ต้องรีบมาก check inเร็ว พนักงานอัธยาศัยดี ช่วยเหลือ อาหารเช้าเสริ์ฟในห้องกี่โมงก็ได้แต่มีเป็นชุดๆเสริ์ฟ ซึ่งเราขอแนะนำให้ลงมากินบุฟเฟย์ที่ห้องอาการเพราะมีให้เลือกเยอะกว่า ดูน่า...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 388
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือง สะดวกสบาย ใกล้ห้าง ใกล้แหล่งของกิน
ประเภทห้องพัก: One Bedroom Family Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่จริงๆครับ เนื่องจากอยู่ตรงสี่แยกห้างmayaเลย แถมอยู่ติดone nimman ซึ่งเป็นแหล่งของกิน แหล่งช็อปปิ้งดีๆนี่เอง โรงแรมใหญ่ครับ มียิมขนาดใหญ่เลย สระว่ายน้ำตรงrooftop เห็นเป็นวิวmayaและภูเขา บรรยากาศดีมากๆ พนักงานก็บริการดีมากๆครับ ผมพักเป็นห้อง One Bedroom Family Suite ห้องค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะกินข้าว เตียงใหญ่ ห้องน้ำใหญ่เท่าๆห้องนอนเลยครับ มีอ่างอาบน้ำ ตู้เสื้อผ้าใหญ่ ...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.8k18.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 584
Quality Review
ที่พักพิกัดสะดวก ห้องเก็บเสียงดีมาก

ที่พักพิกัดสะดวก ลานจอดรถสบาย เที่ยวง่าย ใกล้อาหารอร่อยๆ เยอะ ห้องพักเปิดใหม่ไม่กี่ปี สะอาด ใหม่กว้างดี ที่สำคัญห้องเก็บเสียงได้ดีมาก ห้องพักเงียบกริบเลย เช็คเอาท์ตามเวลาเช็คอิน จุดสำคัญคือ มีสระว่ายน้ำด้านบน เป็นสระน้อยเน้นลงไปถ่ายรูปกันมากกว่าว่ายน้ำ มีสตรีมและซาวน่าด้วยสิ ดีตรงนี้แหละ อาหารเช้าก็ดีค่ะ หลากหลายดี เปลี่ยนเมนูเยอะดี 3 เช้ามีการเปลี่ยนเมนูให้ ไข่สดมาก ไข่แดง แด๊งแดง (อยา...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
535504.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 513
Quality Review
รร. ใจกลางเมือง ใกล้ห้าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รร.ใจกลางเมืองเชียงใหม่ อยู่ตรงข้ามห้างเมญ่า ติดกับวันนิมมาน รร.ใหม่ สะอาด เดินทางไปไหนสะดวก เราจองมาพักได้ 24 ชม. check in บ่าย3 ก็ อยู่ได้ถึง บ่าย3 วันถัดไป ห้องพักดี ตามมาตรฐาน อุปกรณ์พื้นฐานครบ มื้อเช้า อาหารหลากหลายดีดูเพิ่มเติม