รีวิว วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
รร.ริมหาด ห้องพักมาตรฐาน 2คนถึง6คน
ประเภทห้องพัก: Pool 3 bedrooms

มาพักรร. Veranda บ่อยคะเนื่องจากเป็นสมาชิกAccor Plus ราคาห้องพักส่วนใหญ่จะรวมอาหารเช้า ครั้งนี้เรามาพักห้องพัก3bedrooms -พักได้6คน หากเข้าพักเพิ่มคิด1,500/คน/คืน(ไม่มีextra bed) ห้องพักในโซนด้านนอกติดที่จอดรถ ห้องพักมี2ชั้นคะ ด้านล่างจะเป็นห้องครัว และห้องนั่งเล่น กว้างขวางทีเดียว มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ยาวประมาณ6-7เมตรคะ เหมาะกับเด็กมากกว่าผู้ใหญ่คะ ในส่วนห้องนอน มีห้องนอนใหญ่เตียงKing size bedกว้...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
Zoneโรงแรม
สระใหญ่ติดริมหาด
ห้องพักPool Villa-3bedrooms

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Quality Review
มานอนชิคๆ ที่วีรันดา
ประเภทห้องพัก: Sea Breeze

ห้องที่เราไปพักเป็นห้องแบบ Sea Breeze ค่ะ ไฮไลท์ของห้องนี้ก็คือจะมีอ่างอาบน้ำตั้งอยู่นอกห้องน้ำ ใกล้ๆเตียงนอนเลยค่ะ มีเตียงนอนขนาด King Size ใหญ่มากๆ ค่า บนเตียงมีตุ๊กตาปลาหมึกสีสดใสวางอยู่ น่ารักมากก เค้ามีขายด้วยนะ ถ้าใครอยากได้ ติดต่อที่ Lobby เลยจ้า ในส่วนของห้องน้ำ จะแยกห้องอาบน้ำ กับห้องที่มีโถส้วม ออกจากกันนะคะ เป็น 2 ห้อง ซึ่งจะมีประตูเป็นแบบบานเลื่อน ถ้าด้านนึงใช้อยู่ อีกด้านจะเปิดโล...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
วีรันดา รีสอร์ท พัทยา
วีรันดา รีสอร์ท พัทยา
วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กลับไปอีกแน่นอน

ไปรอบนี้ มีเด็กไปด้วย เลยไม่ได้ถ่ายรูปรีวิวให้ดู แต่อยากจะบอกว่า 2วัน1คืนที่วีรันดา วิเศษมากๆ เหมาะกับครอบครัวเราสุดๆ ห้องพัก เราได้พักห้อง seascape เตียงเดี่ยว ขอบอกว่าเตียงใหญ่มากกกกกกกก ชอบมาก คิดว่าน่าจะเกิน 6ฟุต นอน3คนพ่อแม่ลูกสบายๆมากเลยค่ะ อุปกรณ์ห้องน้ำ ครบตามมาตรฐานรร. อาหารเช้า มีให้เลือกเยอะมากๆๆ ก ไก่ล้านตัวอีกแล้วว มีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ครบ รสชาติดี มีเติมตลอด เปิดถึง10โมงกว่า...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
สบายทุกอย่างครบพนักงานดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share